RẺ NGỠ NGÀNG – PHỤ KIỆN ĐỒNG GIÁ 49K

Bạn đang xem: RẺ NGỠ NGÀNG – PHỤ KIỆN ĐỒNG GIÁ 49K tại vietabinhdinh.edu.vn

Trong tháng cuối cùng của năm 2023, hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Việt Á dành tặng khách hàng chương trình giảm giá cực sốc đối với hàng loạt phụ kiện công nghệ chất lượng. Đây chắc chắn là cơ hội vàng để bạn sở hữu phụ kiện yêu thích với mức giá siêu tiết kiệm.

Chỉ với 49K, bạn đã có thể sở hữu ngay cường lực bền chắc, ốp lưng sang chảnh hay bộ sạc nhanh đa năng. So với giá thị trường, đây quả là mức giá vô RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ vô cùng hấp dẫn duy nhất tại hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

1. Thời gian áp dụng chương trình

Sau 15h các ngày Thứ 6 – Thứ 7 – Chủ Nhật hàng tuần kể từ ngày 8/12/2023.

2. Địa điểm áp dụng chương trình

Hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn quốc. Danh sách cửa hàng quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

3. Chi tiết ưu đãi

Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều được hưởng chương trình ưu đãi bảo hành 1 tháng/1 lần, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Hãy nhanh tay đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á và nhận ngay ưu đãi khủng chưa từng có này. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu phụ kiện điện thoại giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ những ngày cuối năm duy nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – Số lượng có hạn.

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được giải đáp.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết RẺ NGỠ NGÀNG – PHỤ KIỆN ĐỒNG GIÁ 49K có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về RẺ NGỠ NGÀNG – PHỤ KIỆN ĐỒNG GIÁ 49K bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: RẺ NGỠ NGÀNG – PHỤ KIỆN ĐỒNG GIÁ 49K của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về RẺ NGỠ NGÀNG – PHỤ KIỆN ĐỒNG GIÁ 49K
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Ngành nghề dễ xin việc nhất năm 2023

Viết một bình luận