Rally Fury MOD APK 1.102 (Vô Hạn Tiền)

Bạn đang xem: Rally Fury MOD APK 1.102 (Vô Hạn Tiền) tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống ứng dụng Biểu tình tức giận
công ty xuất bản Trò chơi tiếp nhiên liệu Pty Ltd
Phiên bản 1.102
Kích thước 125M
loại cơ thể Loài
Tính năng MOD tiền không giới hạn
Ủng hộ Android 4.1 trở lên
cài đặt trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống

Rally Fury giới thiệu cho bạn các bài kiểm tra lái xe nghiêm ngặt nhất của Re Fuel Games Pty Ltd. Với những cuộc đua tốc độ cao bạn cần hoàn thành các yêu cầu để đến với cuộc đua tiếp theo. Rally Fury sẽ khiến những ai không có tính kiên trì nhanh chóng nản chí. Bạn cần lái xe đúng làn đường quy định, không tự ý chuyển sang đường khác. Bên cạnh đó, giới hạn thời gian trong mỗi cuộc đua gây áp lực cho người chơi. Bạn nên tập trung hoàn toàn vào cuộc đua thay vì chú ý đến thời gian còn lại của mình. Vượt qua các thử thách trong trò chơi này, khả năng điều khiển xe của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Ý tôi là cấp độ của bạn, không phải cấp độ trong trò chơi.

Rally Fury cho phép bạn tập luyện như một người mới bắt đầu với một vài mục tiêu đơn giản. Trên đường thử, không có gì đáng nói. Drift 60M liên tục, va chạm 20 chướng ngại vật, điều này chắc ai đi đường rộng cũng làm được. Bạn có 50 giây để thực hiện, tất nhiên vẫn có tiền thưởng khuyến khích. Sử dụng nó để mua xe mới, nâng cấp trang thiết bị trên xe để siêu xe của bạn mạnh mẽ hơn. Sử dụng phiên bản Rally Fury MOD mang lại lợi thế cho mọi tay đua, sở hữu bộ sưu tập xe nhanh chóng với số tiền sẵn có. Nếu bạn muốn thử tay lái trên những chiếc Moto phân khối lớn, Racing Fever: Moto sẽ khiến bạn mê mẩn với hệ thống siêu xe.

Chế độ tập hợp giận dữ

Tải Rally Fury MOD – Cuộc đua với những thử thách khó khăn nhất

Rally Fury có hai tùy chọn chế độ trò chơi. Chế độ một người chơi cung cấp cho bạn 5 bản đồ và 30 tổ hợp chủng tộc. Cánh đồng xanh, Vòng tròn quanh co, Núi Alpine, Chế độ Thử thách và Điểm kiểm tra, đây là những nơi bạn sẽ khám phá. Mỗi cuộc đua có các điều kiện khác nhau để mở khóa giai đoạn tiếp theo. Độ khó là điều mà người chơi cảm nhận rõ ràng nhất sau mỗi màn chơi. Bạn có thể phải phát lại nhiều lần. Sau khi hoàn thành 20 cuộc đua, Rally Fury sẽ mở khóa chế độ Nhiều người chơi. Khi đó, bạn sẽ va chạm với những tay đua giỏi nhất. Cùng với Extreme Car Driving Simulator, người chơi dễ dàng khám phá những chiếc xe có động cơ mạnh mẽ.

15 xe sang

Không có quá nhiều xe trong trò chơi Rally Fury, nhưng sự khác biệt về giá cho bạn thấy các phân khúc xe ngay tại đây. Taipan, Cruise, Atlantis, Aurica hay Phoenix… Phiên bản hạng A có giá khá rẻ, bạn có thể sử dụng trong các cuộc đua đơn giản. Vẫn những cái tên đó nhưng phiên bản S cao cấp hỗ trợ đắc lực cho những cuộc đua lớn. Chọn chiếc xe bạn muốn và cùng với nó đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của Rally Fury.

Nâng cấp xe Rally Fury

Tốc độ tối đa, Tăng tốc, Điều khiển vô lăng, Bộ tăng áp. Đó là 4 thứ bạn có thể nâng cấp, đừng phí tiền mà không cho 4 thông số này ở mức tối đa. Bạn sẽ tiếc hùi hụi khi kết quả cuộc đua không như ý muốn chỉ vì xe quá yếu. Ngoài ra, mua lốp xe chất lượng cao. Với ba hạng tiêu chuẩn, cao cấp và tuyết có thể vượt qua mọi địa hình xấu nhất.

apk mod tức giận

xe tùy chỉnh

Với 60 màu cộng với các tùy chọn Tiêu chuẩn, Ánh kim, Chrome, Ngọc trai. Người chơi có thể dễ dàng thay đổi ngoại thất của xe sang một diện mạo mới so với phiên bản gốc. Xem trước tất cả các màu sau đó mở khóa, người chơi sở hữu ngay mẫu mới toanh. Trở thành trung tâm của cuộc đua chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tải xuống bản mod Rally Fury

Rally Fury cũng có hai tùy chọn để điều khiển phương tiện. Chạm hoặc nghiêng màn hình, bạn thích điều khiển nào hơn? Đi vào cài đặt và thay đổi nó theo ý thích của bạn. Tải xuống Rally Fury MOD APK, bạn có đủ tự tin để vượt qua các chặng đua tại đây mà không cần chơi lại không?

Tải Rally Fury MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Rally Fury MOD APK 1.102 (Vô Hạn Tiền) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Rally Fury MOD APK 1.102 (Vô Hạn Tiền) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Rally Fury MOD APK 1.102 (Vô Hạn Tiền) của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Rally Fury MOD APK 1.102 (Vô Hạn Tiền)
Xem thêm bài viết hay:  Bus Simulator: Ultimate MOD APK 2.0.7 (Vô hạn tiền, vàng)

Viết một bình luận