Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệu

Bạn đang xem: Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệu tại vietabinhdinh.edu.vn

Nữ dancer nhảy mượt nhất quán bar bãi biển Hạ Long Quỳnh Nga 2k1 đang phải làm việc với cơ quan chức năng.

Quỳnh Nga 2k1 bị phạt

Quỳnh Nga 2k1 có lẽ là một trong những dancer hot nhất mạng xã hội hiện nay. Cô nàng nổi lên khi làm vũ công cho một club bên bãi biển ở Hạ Long.

Điều đáng chú ý là cô nàng này đã diện nhiều trang phục nhạy cảm, nhảy múa sexy trong lòng kín và nhận tiền tips từ khách bằng những cử chỉ thân mật.

Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 1

Sau khi hàng loạt clip được lan truyền khắp mạng xã hội, thì club và hot girl Bắc Giang này đã phải làm việc với cơ quan chức năng vì các sai phạm.

Theo đó hành vi của cô nàng bị cho là phản cảm nơi công cộng và phải bị xử phạt hành chánh. Tuy nhiên xét thấy cô làm việc theo yêu cầu từ club cũng như còn phải nuôi con và lương thấp, thu nhập phụ thuộc vào tiền tiếp.

Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 3Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 4

Do vậy cơ quan chức năng quyết định xử phạt club 12,5 triệu đồng về việc quản lý dancer và các vi phạm khác. Đồng thời cảnh cáo Quỳnh Nga, cô nàng cũng đã hứa sẽ không tái phạm.

Như vậy rất có thể trong thời gian tới người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiến người đẹp 2k1 ăn mặc kiệm vải và nhảy múa nữa.

Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 5Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 7Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 6

Đừng quên theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để cập nhật thêm tin tức về Quỳnh Nga 2k1 và những bài viết hay khác nhé.

Bạn thấy bài viết Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệu có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệu bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệu của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệu
Xem thêm bài viết hay:  Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

Viết một bình luận