Pokemon Sleep – Game theo dõi giấc ngủ phát hành tại Bắc Mỹ

Bạn đang xem: Pokemon Sleep – Game theo dõi giấc ngủ phát hành tại Bắc Mỹ tại vietabinhdinh.edu.vn

Trò chơi Pokemon Sleep cuối cùng đã được phát hành ở Bắc Mỹ vào tối thứ Tư tuần này. Trò chơi đã được The Pokemon Corporation công bố trước đó vào năm 2019 và được giới thiệu là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ nhưng cũng có lối chơi để khuyến khích người dùng đi ngủ đúng giờ. Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi này đang thiếu một số tính năng chính cho người dùng iPhone.

1. Pokemon Sleep – Theo dõi giấc ngủ của bạn khi chơi game

Theo thông tin người dùng, nếu bạn đang hy vọng sử dụng dữ liệu giấc ngủ được thu thập từ Apple Health hoặc theo dõi giấc ngủ bằng Apple Watch để tăng sức mạnh cho Pokemon của mình, thì bạn sẽ thất vọng. Trò chơi này được thiết kế để theo dõi giấc ngủ qua điện thoại thông minh hoặc Pokemon Go Plus+ và dữ liệu về giấc ngủ chỉ có trong ứng dụng.

pokemon 1

Trò chơi này được chia thành hai giai đoạn – theo dõi giấc ngủ và chơi trong ngày. Trong suốt cả ngày, người chơi tham gia vào các trò chơi nhỏ để tăng sức mạnh cho Snorlax của họ. Và vào ban đêm, ứng dụng được đặt úp xuống mặt người dùng để theo dõi giấc ngủ chính xác hơn. Thời gian ngủ càng dài và chất lượng giấc ngủ càng tốt thì điểm càng cao.

2. Trò chơi khuyến khích người dùng đi ngủ đúng giờ

Nếu người dùng không muốn sử dụng iPhone của mình làm thiết bị theo dõi, họ có thể sử dụng Pokemon Go Plus+ để thay thế. Tuy nhiên, không thể theo dõi giấc ngủ trên các bề mặt cứng như tủ khóa hoặc không thể gắn điện thoại trên giá đỡ MagSafe.

pokemon 2

Trò chơi hiện là một trò chơi đáng yêu sử dụng các tính năng cơ bản của điện thoại thông minh, nhưng chúng tôi mong muốn tích hợp HealthKit trong tương lai. Trong khi đó, Nintendo rõ ràng đang đẩy mạnh doanh số bán sản phẩm Pokemon Go Plus+ của mình, nhiều người dùng đã sở hữu những thiết bị theo dõi giấc ngủ tuyệt vời như Apple Watch.

Tất nhiên, ứng dụng này dành cho đối tượng nhỏ tuổi và người hâm mộ Pokemon. Nintendo đã giới thiệu các ứng dụng sức khỏe khác như trò chơi đánh răng Pokemon để khuyến khích các thói quen lành mạnh.

Pokemon Go Plus+ hiện có sẵn trên Amazon với giá 54,99 USD. Giao dịch trong ứng dụng bao gồm đăng ký phiên bản cao cấp hoặc đơn vị tiền tệ trong trò chơi được gọi là kim cương.

3. Kết thúc

Tóm lại, Pokemon Sleep là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ đáng yêu và thú vị. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng chính cho người dùng iPhone và phải cạnh tranh với các thiết bị theo dõi giấc ngủ khác như Apple Watch.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng trước đó, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng trước và sau mỗi hành trình.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Người trong cuộc của Apple

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Pokemon Sleep – Game theo dõi giấc ngủ phát hành tại Bắc Mỹ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Pokemon Sleep – Game theo dõi giấc ngủ phát hành tại Bắc Mỹ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Pokemon Sleep – Game theo dõi giấc ngủ phát hành tại Bắc Mỹ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Pokemon Sleep – Game theo dõi giấc ngủ phát hành tại Bắc Mỹ
Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp danh sách những ngôi chùa Nam tông (Phật giáo nguyên thủy) ở thành phố Hồ Chí Minh

Viết một bình luận