Plants vs. Zombies: Nâng cấp và thu thập cây cối để đối phó với sự tấn công của zombie

Bạn đang xem: Plants vs. Zombies: Nâng cấp và thu thập cây cối để đối phó với sự tấn công của zombie tại vietabinhdinh.edu.vn
 • I. Kỹ thuật nâng cấp cây trồng trong Plants Vs Zombies không phải ai cũng biết
  • 1. Đậu Gatling – $5000
  • 2. Hoa hướng dương đôi – $5000
  • 3. Gloom-Shroom – $7500
  • 4. Đuôi mèo – $10000
  • 5. Bí đao – $10000
  • 6. Nam châm vàng – $3000
 • II. Tải Plants Vs Zombies LMHMOD tại TrumGameMod mod full tree
 • III. Kết luận

Một trong những tính năng ít được biết đến nhất trong Plants vs. Zombies là nâng cấp cây trồng, lý do là việc nâng cấp rất đắt và hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tải Plants Vs Zombies LMHMOD với nhiều tính năng mod game VIP từ trang tải xuống apk TrumGameMod và biết cách thực hiện các nâng cấp quan trọng, bạn có thể dễ dàng vượt qua chế độ chiến đấu khốc liệt trong game. trò chơi. Trò chơi zombie huyền thoại này.

I. Kỹ thuật nâng cấp cây trồng trong Plants Vs Zombies không phải ai cũng biết

Plants Vs Zombies (Fruits of Rage) vẫn là một trong những game zombie hấp dẫn nhất theo phong cách phòng thủ. Nhiều người đã phá đảo nhưng vẫn chơi lại được, nhiều người không thể thắng trong Plants Vs Zombies mặc dù các phiên bản Plants Vs Zombies 2, 3 đã ra đời. Tuy nhiên, có một điều mà kể cả những bạn đã chơi PvZ lâu năm chưa chắc đã biết, đó là hầu hết các nâng cấp cây trồng đều có thể tạo ra sự mới mẻ hoặc phá vỡ trải nghiệm truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhận được bản nâng cấp tốt nhất, bạn sẽ chơi trò chơi một cách rất thú vị – tất nhiên, việc nâng cấp sẽ tốn không gian, tiền bạc và “cơ hội”.

Đây là danh sách các loại cây trồng cao cấp có thể nâng cấp trong Plants Vs Zombies:

1. Đậu Gatling – $5000

Gatling Pea là một bản nâng cấp lặp đi lặp lại có sẵn trong Crazy Dave’s Twiddydinkies sau khi bạn vượt qua cấp độ 3-4 trong chế độ Phiêu lưu Trái cây Nổi giận. Như đã đề cập trước đó, việc nâng cấp này sẽ khiến bạn mất một chỗ trong vườn, tuy nhiên, khi được trồng trên bộ lặp, cây của bạn sẽ tăng tốc độ đạn và tối đa 20 sát thương mỗi lần bắn.

2. Hoa hướng dương đôi – $5000

Nâng cấp này cũng tiêu tốn 5000 USD và 150 USD để phát triển trên một bông hướng dương thông thường. Giống như Gattling Pea, bản nâng cấp này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian và tăng gấp đôi sản lượng năng lượng mặt trời của bạn. Bên cạnh đó, điều quan trọng là bạn phải nhớ che chắn cây này khỏi Bungie Zombie bằng Lá Dù.

3. Gloom-Shroom – $7500

Gloom Shroom là bản nâng cấp độc quyền của PVZ Free có sẵn ở cấp độ 4-4 và 4-5. Nâng cấp này được trồng trên đỉnh của Fume-Shroom và sẽ tiêu tốn 150 mặt trời, mang lại cho bạn lực sát thương lớn trước mọi loại zombie (nhược điểm của nâng cấp này là tốc độ tải lại chậm và tầm bắn ngắn).

4. Đuôi mèo – $10000

Đuôi mèo – $10000

Cat’s Tail là Nâng cấp Lily Pad có sẵn trước cấp 4-5. Nâng cấp này sẽ tốn 225 mặt trời và nên được trồng trên Lily Pad. Khi đã vào vị trí, Cat Tail sẽ phóng ra những đường đạn sắc bén với tốc độ của một bộ lặp liên tục, giúp bạn tiết kiệm không gian và đặc biệt là tiêu diệt Balloon Zombie cực kỳ hiệu quả.

5. Bí đao – $10000

Winter Melon là bản nâng cấp của Melon-Pult có giá 200 mặt trời. Nâng cấp cây trồng thùy này có vùng hiệu ứng 3×3 làm mát tất cả zombie trong phạm vi, gây 80 sát thương và 30 sát thương lan cho tất cả zombie.

6. Nam châm vàng – $3000

Golden Magnet có lẽ là bản nâng cấp rẻ nhất mà bạn có thể mua trong Plants Vs Zombies – bản nâng cấp này sẽ tiêu tốn của bạn 20 mặt trời và nên được trồng phía trên Magnet-Shroom. Nâng cấp này thu thập tối đa 5 đồng xu cứ sau 5 giây, cho phép bạn tập trung vào chiến lược phòng thủ và tấn công của mình.

Ngoài ra, khi chơi Hoa quả nổi giận, bạn cũng có thể nâng cấp Spike Rock (7500 USD) và súng thần công (20.000 USD – đắt nhất) để vừa tăng khả năng phòng thủ vừa gây sát thương hiệu quả.

II. Tải Plants Vs Zombies LMHMOD tại TrumGameMod mod full tree

Plants Vs Zombies tại trang tải apk TrumGameMod.com đã mở khóa full cây và max level, không giới hạn số sao và mua sắm miễn phí để bạn có thể thực hiện bất kỳ nâng cấp nào mình muốn mà không gặp bất kỳ áp lực nào. chính”. ” bất kỳ. Đừng ngại thử những loại cây đắt tiền này và chơi Plants Vs Zombies ở chế độ Phiêu lưu theo một cách mới.

III. Kết luận

Trên đây là một số thông tin về bí quyết nâng cấp trong Plants Vs Zombies, hi vọng các bạn có thể áp dụng và đạt được những thành tích ấn tượng. Bên cạnh đó, hãy tải xuống bản mod Plants Vs Zombies từ TrumGameMod để nâng cao trải nghiệm của bạn!

Bạn thấy bài viết Plants vs. Zombies: Nâng cấp và thu thập cây cối để đối phó với sự tấn công của zombie có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Plants vs. Zombies: Nâng cấp và thu thập cây cối để đối phó với sự tấn công của zombie bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Plants vs. Zombies: Nâng cấp và thu thập cây cối để đối phó với sự tấn công của zombie của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Plants vs. Zombies: Nâng cấp và thu thập cây cối để đối phó với sự tấn công của zombie
Xem thêm bài viết hay:  Bói Nốt Ruồi trên cơ thể Nam và Nữ giới chính xác 100%

Viết một bình luận