Pin do Apple tự chế tạo sẽ được giới thiệu vào năm 2025

Bạn đang xem: Pin do Apple tự chế tạo sẽ được giới thiệu vào năm 2025 tại vietabinhdinh.edu.vn

Báo cáo mới nhất từ ETNews cho biết Apple đang nghiên cứu và sản xuất pin mới có hiệu suất cao hơn nhiều để dùng cho các thiết bị của công ty vào năm 2025.

1. Sẽ có pin do Apple tự phát triển vào năm 2025

Apple đang phát triển công nghệ pin độc quyền của mình từ năm 2018, theo những gì công ty đã đăng ký bằng sáng chế và tuyển dụng các chuyên gia mới cho dự án. Mục tiêu của “Táo khuyết” là tạo ra một loại pin “hoàn toàn khác biệt” với hiệu năng cao hơn nhiều bằng cách can thiệp trực tiếp vào việc lựa chọn vật liệu của mình.

2. Thông tin chi tiết về pin do Apple phát triển

Apple đang nghiên cứu công nghệ pin riêng biệt của mình từ năm 2018, dựa trên những bằng sáng chế và nhân lực mới mà công ty đã đăng ký và tuyển dụng cho dự án. Mục đích của “Nhà Táo” là tạo ra một loại pin “hoàn toàn mới lạ” với hiệu năng vượt trội bằng cách điều khiển vật liệu cực âm của pin, quyết định hiệu suất, mật độ năng lượng, công suất và độ bền của pin.

Pin do Apple nghiên cứu sẽ có thành phần hoàn toàn khác với những thành phần thông thường trên thị trường, bao gồm niken, coban, mangan và nhôm. Apple cũng đang thử nghiệm việc sử dụng ống nano carbon để nâng cao độ dẫn điện của vật liệu pin, tạo ra hiệu năng cao hơn từ những vật liệu pin ít phổ biến hơn. Apple cũng đang tìm cách tăng lượng silicon trong pin, thay vì than chì để tăng dung lượng, giảm thời gian sạc và xả.

Du an moi 65

Một người trong cuộc thân cận với kế hoạch của Apple tiết lộ với ETNews rằng kính thực tế ảo Vision Pro đã khiến công ty cần pin hiệu năng cao hơn. Sản phẩm này hiện tại chỉ có thể hoạt động hai giờ, trong khi các sản phẩm khác như Apple Watch và iPad vẫn có thời lượng pin “cả ngày” từ khi ra mắt.

3. Kết luận

Dự án pin độc quyền của Apple được cho là liên quan đến dự án xe điện của công ty, nhưng các ứng dụng di động hiện tại là ưu tiên chính của công nghệ. Dự kiến ​​nó sẽ được tích hợp vào các thiết bị của Apple từ năm 2025.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Pin do Apple tự chế tạo sẽ được giới thiệu vào năm 2025 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Pin do Apple tự chế tạo sẽ được giới thiệu vào năm 2025 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Pin do Apple tự chế tạo sẽ được giới thiệu vào năm 2025 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Pin do Apple tự chế tạo sẽ được giới thiệu vào năm 2025
Xem thêm bài viết hay:  Samsung giới thiệu cảm biến ISOCELL GNK 50MP có khả năng quay video 8K và dải tương phản động cao

Viết một bình luận