Operate Now: Hospital MOD APK (Unlimited money) 1.44.4

Bạn đang xem: Operate Now: Hospital MOD APK (Unlimited money) 1.44.4 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Vận hành ngay bây giờ: Bệnh viện APK
công ty xuất bản trò chơi tràn lan
Phiên bản 1.44.4
Kích cỡ 463M
Kiểu nhập vai
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
quyên tặng Android 5.1 trở lên
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống

Một trò chơi mô phỏng thú vị vẫn tiếp tục. Nhưng lần này chúng ta sẽ không bị tắc đường hay bất cứ điều gì khác. Chúng ta sẽ hoàn toàn đóng vai bác sĩ và tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân trong bệnh viện. Operate Now: Hospital được đánh giá là một trong những game mô phỏng phẫu thuật chi tiết và chân thực nhất trong vô số game cùng thể loại. Để làm sáng tỏ điều này, chúng ta hãy đi sâu vào từng khía cạnh của trò chơi.

Operate Now: Hospital là game mô phỏng xây dựng và quản lý bệnh viện. Trong trò chơi này, bạn sẽ được hòa mình vào không khí của một bệnh viện thực sự. Nơi bạn là bác sĩ trưởng kiêm giám đốc bệnh viện với công việc xây dựng, quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý nhân viên, sắp xếp bệnh nhân. Tất nhiên, việc thực hiện các trường hợp khó khăn cũng gặp nhiều khó khăn. Mọi thứ ở đây đều do một mình anh điều hành để bệnh viện hoạt động tốt nhất mà không gặp vấn đề gì. Đồng thời học cách xử lý các tình huống phát sinh nhanh nhất có thể.

ONH 1

Download Operate Now: Hospital mod – Vận hành bệnh viện theo cách bạn muốn

Mở đầu game là hiện trường của một vụ tai nạn thảm khốc vừa diễn ra. Nạn nhân trong tình trạng rất nguy kịch với vết thương hở rất lớn ở cùng vùng bụng. Xe cấp cứu sẽ chở anh ấy đến bệnh viện của bạn và bạn sẽ là người phẫu thuật cho anh ấy để cứu mạng anh ấy. Tưởng chừng như vô cùng khó khăn nhưng những thử thách đầu game sẽ không quá phức tạp. Bạn sẽ cung cấp sơ cứu, phẫu thuật, làm sạch và khâu vết thương. Các thao tác ban đầu không quá phức tạp nên bạn sẽ dễ dàng phẫu thuật thành công cho con mình. Đó là bước đầu tiên để phát triển bệnh viện của bạn. Xử lý các trường hợp khó khăn hơn trong tương lai.

Đây sẽ chỉ là một trong nhiều trải nghiệm bệnh viện thú vị mà bạn có thể trải qua. Với hơn 20 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Operate Now: Hospital nhận được đánh giá cực kỳ tích cực về cảm nhận của game thủ đối với Gameplay. Lối chơi quản lý bệnh viện với nhiều vị trí chủ chốt. Cùng với những ca phẫu thuật này đòi hỏi một kỹ thuật rất chuyên nghiệp. Rất thích hợp cho những ai muốn thử cảm giác mổ cho bệnh nhân của mình.

ONH 2

Xây dựng bệnh viện của riêng bạn

Giao diện game bao gồm các bệnh viện có nhiều tầng, mỗi tầng có số lượng phòng bệnh nhân khác nhau tùy theo từng tầng. Bạn sẽ phải điều hành tất cả với vai trò là giám đốc, người lãnh đạo. Phụ trách nhiều bộ phận như phòng mổ, phòng theo dõi bệnh nhân đặc biệt,… Nhiều bộ phận cần một người lãnh đạo tài ba để vận hành hiệu quả. Đề cử một đội ngũ y tá và bác sĩ chuyên nghiệp hơn để công việc suôn sẻ hơn. Khi mọi thứ hoạt động như mong đợi, bệnh viện của bạn sẽ phát triển và gây tiếng vang lớn.

ONH3

Xử lý khó khăn

Phẫu thuật trong Operate Now: Hospital sẽ tăng độ khó của trò chơi. Từ những ca phẫu thuật đơn giản cho đến những ca khó nhất có thể cướp đi sinh mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào nếu bạn chỉ lơ là một giây. Trị gãy xương, thủng gan phổi. Còn vô số căn bệnh phức tạp khác mà bạn phải đối phó. Hãy bình tĩnh và kiên quyết xử lý để cứu sống người bệnh. Nâng cao chuyên môn và danh tiếng của bệnh viện bằng trí tuệ của một bác sĩ tận tâm như bạn.

ONH 5

Khám phá những câu chuyện đằng sau

Nó không chỉ là một trò chơi về quản lý bệnh viện và điều trị bệnh nhân. Operation Now: Hospital cũng sở hữu những câu chuyện đằng sau nó. Bạn sẽ làm quen và làm quen với các bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện. Tìm hiểu về các vấn đề và cuộc sống của họ cả trong và ngoài bệnh viện. Sẽ có những góc khuất vô cùng bất ngờ và đáng sợ đằng sau đó. Trò chơi giống như một cuốn sách để bạn hiểu rõ hơn về các nhân vật chính. Với những câu chuyện của riêng họ, không có hai câu chuyện nào giống nhau.

ONH 4

Kết hợp với yếu tố đồ họa đẹp mắt, âm thanh trung thực cho mọi tình huống. Phẫu thuật chi tiết với kiến ​​thức y khoa rất thực tế. Hệ thống quản lý và điều hành bệnh viện rõ ràng và có mức độ phức tạp nhất định. Operate Now: Hospital là tựa game đáng trải nghiệm dành cho những ai yêu thích thể loại xây dựng và vận hành các cỗ máy phát triển. Cùng với trải nghiệm phẫu thuật gay cấn và căng thẳng đến từng giây. Tải xuống Operate Now: Hospital mod để gia nhập đội ngũ bác sĩ thiên tài!

Tải Operate Now: Hospital MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Operate Now: Hospital MOD APK (Unlimited money) 1.44.4 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Operate Now: Hospital MOD APK (Unlimited money) 1.44.4 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Operate Now: Hospital MOD APK (Unlimited money) 1.44.4 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Operate Now: Hospital MOD APK (Unlimited money) 1.44.4
Xem thêm bài viết hay:  musicLine MOD APK (Mở khóa Premium) 8.17.6

Viết một bình luận