Ông chủ Instagram cho rằng Android tốt hơn iOS, vẫn chưa có ứng dụng cho iPad và Mac

Bạn đang xem: Ông chủ Instagram cho rằng Android tốt hơn iOS, vẫn chưa có ứng dụng cho iPad và Mac tại vietabinhdinh.edu.vn

Adam Mosseri là CEO của Instagram, một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Ông cũng là người đứng sau Threads, mạng xã hội tiểu blog mới của Meta, công ty mẹ của Instagram. Cuối tuần qua, Mosseri đã có một tuyên bố đáng chú ý trên Threads: “Android giờ đã tốt hơn iOS”. Tuyên bố này khiến nhiều người thắc mắc liệu sở thích cá nhân của Mosseri có ảnh hưởng đến lộ trình phát triển sản phẩm của Instagram và Threads hay không.

1. Instagram và Threads ưu tiên iPhone hơn Android

Instagram là mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ ảnh, video và tin nhắn với bạn bè và những người theo dõi. Threads là một mạng xã hội mới cho phép người dùng viết các bài báo ngắn, tương tự như Twitter. Cả hai ứng dụng này hiện chỉ khả dụng trên iPhone – với phiên bản web rất cơ bản – cũng có sẵn.

ibsta 1

Điều này có nghĩa là người dùng iPad và Mac sẽ không thể truy cập đầy đủ vào Instagram và Chủ đề. Nếu Mosseri thích iPhone hơn Android, Instagram đã có ứng dụng iPad chưa? Trên thực tế, Mosseri có thể sử dụng cả iPhone và Android thường xuyên và sở thích cá nhân của anh ấy có lẽ không quyết định lộ trình của Instagram và Threads.

2. Mosseri giải thích lý do không có Instagram cho iPad

Vào tháng 9 năm 2021, Mosseri giải thích lý do không có ứng dụng Instagram cho iPad. Anh ấy nói, một ứng dụng dành riêng cho iPad “sẽ rất tuyệt”, nhưng Instagram “có quá nhiều việc phải làm và chỉ có rất nhiều người, vì vậy nó không phải là ưu tiên.”

ibsta 2

Vài tháng sau, Mosseri lại nói về vấn đề này. “Đó vẫn chỉ là một nhóm người chưa đủ lớn để được ưu tiên. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ hoàn thành nó vào một lúc nào đó, nhưng hiện tại chúng tôi đang bận tập trung vào những thứ khác,” Mosseri nói.

3. Sự thiếu hụt Instagram và Chủ đề trên các nền tảng khác

Việc thiếu Instagram và Chủ đề trên các nền tảng khác ngoài iPhone gây khó chịu, đặc biệt đối với những người hy vọng sử dụng Chủ đề thay thế cho Twitter. Cho đến nay, Mosseri vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào để đưa Threads (hoặc Instagram) lên Mac hoặc iPad.

Có lẽ điều khó chịu nhất: Instagram cố ý không cho phép người dùng Mac chạy các phiên bản Instagram và Threads dành cho iPhone trên máy tính Apple Silicon của họ. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của Apple Silicon và tùy chọn này được bật theo mặc định. Điều này có nghĩa là Instagram đã cố tình loại bỏ khả năng chạy các ứng dụng này trên máy tính sử dụng chip M của Apple.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng trước đó, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước, trong mỗi hành trình. Đồ Đồng Việt mong muốn mang đến sự hài lòng trước và sau mỗi hành trình.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Ông chủ Instagram cho rằng Android tốt hơn iOS, vẫn chưa có ứng dụng cho iPad và Mac có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ông chủ Instagram cho rằng Android tốt hơn iOS, vẫn chưa có ứng dụng cho iPad và Mac bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ông chủ Instagram cho rằng Android tốt hơn iOS, vẫn chưa có ứng dụng cho iPad và Mac của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Ông chủ Instagram cho rằng Android tốt hơn iOS, vẫn chưa có ứng dụng cho iPad và Mac
Xem thêm bài viết hay:  Cách scan, đọc mã QR trên máy tính Windows 10

Viết một bình luận