Nữ sinh lớp 6 bị nam thanh niên dùng búa đập đầu

Bạn đang xem: Nữ sinh lớp 6 bị nam thanh niên dùng búa đập đầu tại vietabinhdinh.edu.vn

Khi vừa tan học ra khỏi cổng trường, một nữ sinh lớp 6 đã bị một nam thanh niên dùng búa tấn công vào đầu gây chấn thương sọ não.

Nữ sinh lớp 6 bị hàng xóm dùng búa đập đầu

Ngày 24/10/2023, một nguồn tin cho biết Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang tiến hành điều tra vụ một học sinh lớp 6 trên địa bàn bị một thanh niên hàng xóm dùng búa đánh vào đầu gây thương tích nặng.

Nữ sinh lớp 6 bị hàng xóm dùng búa đập đầu

Theo thông tin ban đầu cho biết sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều 23/10/2023, sau giờ tan học ở ngay trước cổng Trường THCS Phú Dương, xã Phú Dương, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Khi đó, em Nguyễn Thị Th. Nh. (SN 2012; trú tại thôn Phú Khê, xã Phú Dương, TP Huế) – nữ sinh lớp 6 THCS Phú Dương – mới rời trường để về nhà thì bị một thanh niên dùng búa đập vào đầu. Cú đập mạnh khiến em Nh. bị chảy máu, chấn thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế ngay sau đó.

Nữ sinh lớp 6

Theo thông tin Bệnh viện Trung ương Huế, nữ sinh lớp 6 nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, phản ứng tốt. Quá trình thăm khám các bác sĩ chẩn đoán Nh. bị vết thương sọ não hở nhìn thấy nhu mô não, bên cạnh đó có vết thương ở bàn tay 2 bên. Sau đó, em Nh. đã được các bác sĩ Khoa Ngoại thần kinh – ngoại chấn thương tiến hành hành phẫu thuật ngay trong đêm.

Nữ sinh lớp 6 bị hàng xóm dùng búa đập đầu

Đối tượng tấn công nữ sinh này là Đặng Tr. (SN 1996; trú xã Phú Dương) cũng đã bị nhiều người dân khống chế ngay lập tức để bàn giao cho công an. Công an đang tạm giữ Tr. để phục vụ điều tra.

Hãy truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Nữ sinh lớp 6 bị nam thanh niên dùng búa đập đầu có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Nữ sinh lớp 6 bị nam thanh niên dùng búa đập đầu bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ sinh lớp 6 bị nam thanh niên dùng búa đập đầu của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Nữ sinh lớp 6 bị nam thanh niên dùng búa đập đầu
Xem thêm bài viết hay:  Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay sau 2 tuần công khai

Viết một bình luận