No.Pix MOD APK (Nhiều tiền thưởng, mở khóa) 24.6.2

Bạn đang xem: No.Pix MOD APK (Nhiều tiền thưởng, mở khóa) 24.6.2 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên No.Pix APK
công ty xuất bản ideaFun – Sách tô màu thư giãn, trò chơi tô màu miễn phí
Phiên bản 24.6.2
Kích cỡ 18M
loại cơ thể Sự giải trí
Tính năng MOD Nhiều tiền thưởng, mở khóa
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

No.Pix là game tô màu để người chơi có những bức tranh đẹp do chính mình tạo ra. Thích hợp cho tất cả mọi người cả người lớn và trẻ em đều có thể chơi. Giải phóng sự sáng tạo của bạn để có được những tác phẩm nghệ thuật tốt nhất. Những bức tranh theo phong cách của bạn rất dễ chia sẻ với nhiều người khác. Người chơi học cách tô màu chính xác để có được bức tranh hoàn hảo. No.Pix với màu sắc theo cấp số, bạn không phải lo lấy nhầm chỗ. Tất cả những sự cố như vậy sẽ không xảy ra. Bạn chỉ cần chọn màu sắc yêu thích và vẽ vào các vị trí đã được sắp xếp sẵn trong màn chơi. Khám phá rất nhiều bức tranh thú vị ở đây.

No.Pix được chia thành nhiều thể loại khác nhau để người chơi có thể lựa chọn đúng thể loại mà mình yêu thích. Quên căng thẳng công việc hoặc tâm trạng xấu. Hãy đến với No.Pix, một thế giới màu sắc sáng tạo để giải trí không giới hạn. Tự do sáng tạo ảnh theo ý muốn với chế độ chơi online hoặc offline. Chọn từ các mẫu được tạo sẵn hoặc tạo các thiết kế tuyệt đẹp. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn. Hãy lên ý tưởng và xây dựng nó bằng một bức tranh khác sau đó chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Chế độ No.Pix

Tải No.Pix mod – Sắc màu hoàn hảo

Bạn thích loại tranh nào? Cây cối, con người, động vật, xe cộ, tình yêu, phim hoạt hình và hơn thế nữa. Mọi thứ đều có sẵn trong trò chơi này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Các thử thách chính xác đến từng chi tiết giúp người chơi làm quen với cách tạo ra một bức tranh chuyên nghiệp. No.Pix giúp bạn cải thiện trình độ của mình, ngay cả khi bạn vượt qua nhiều thử thách. Bạn không khác gì một họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Mặc dù No.Pix không gây khó khăn cho bạn trong việc tô màu chính xác các vùng ranh giới khi tô màu. Nhưng hãy sáng tạo để có một sự kết hợp đẹp mắt, điều đó không ai có thể giúp bạn.

Tải mod No.Pix

Tô màu với độ chính xác cao

Bạn có thể tô màu dựa trên các con số nên độ chính xác trong trò chơi là gần như tuyệt đối. Bằng cách phóng to, các chi tiết của hình ảnh sẽ hiện ra rõ ràng. Người chơi chỉ cần chọn một màu và điền vào các ô vuông nhỏ. Các số giống nhau chọn màu giống nhau thì bạn tiếp tục thực hiện tương tự trên các số còn lại. Tự động nhận diện các ô chưa tô màu giúp người chơi không bỏ sót ô nào trong No.Pix. Tính năng nổi bật của đồ họa Pixel được đưa vào trò chơi khiến nó dường như không có lỗi.

Mod Apk No.Pix

Cập nhật hình ảnh hàng ngày

No.Pix liên tục cập nhật thêm hình ảnh mỗi ngày, mặc dù số lượng hiện tại không hề nhỏ. Chuyên mục có nhiều hình ảnh mới cho người chơi lựa chọn. Sau khi chơi No.Pix một thời gian, bạn chắc chắn không muốn có một cấp độ dễ dàng. Hãy chọn những thử thách khó với hình ảnh chi tiết, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành nó. Nếu quá khó, hãy sử dụng công cụ thủ thuật để biết thêm gợi ý.

Sử dụng ảnh của bạn

No.Pix cho phép sử dụng Máy ảnh để chụp ảnh và biến nó thành bức tranh Pixel của riêng bạn. Thay vì sử dụng các mẫu được tạo sẵn, giờ đây người chơi có thể chụp một cảnh đẹp và tô màu cho nó. Chụp ảnh bất kỳ đối tượng hoặc cảnh nào bạn thích và vui vẻ tô màu nó bằng bộ sưu tập màu tuyệt đẹp. Nếu nhìn tổng thể bức tranh, bạn sẽ không thể phát hiện ra điểm nổi bật của các bức tranh. Phóng to nó và tận hưởng mọi Pixel do nhà phát triển tạo ra một cách rất chính xác.

No.Pix mod android

No.Pix với những chuyến đi ấn tượng nhất qua từng ô số. Người chơi được rèn luyện kỹ năng kiên nhẫn trong các màn chơi. Hoàn thành một bức tranh không hề đơn giản. Bạn có đủ kiên nhẫn cho đến khi vẽ xong bức tranh hiện tại không? Hãy thử nghiệm ngay bây giờ bằng cách cài đặt trò chơi và trải nghiệm. Tải xuống bản mod No.Pix để bước vào thế giới màu sắc với đầy đủ các bộ sưu tập thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Tải xuống No.Pix MOD APK (Tiền Thưởng Nhiều, Mở Khóa) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết No.Pix MOD APK (Nhiều tiền thưởng, mở khóa) 24.6.2 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về No.Pix MOD APK (Nhiều tiền thưởng, mở khóa) 24.6.2 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: No.Pix MOD APK (Nhiều tiền thưởng, mở khóa) 24.6.2 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về No.Pix MOD APK (Nhiều tiền thưởng, mở khóa) 24.6.2
Xem thêm bài viết hay:  Stickman Red boy and Blue girl MOD APK (Vô hạn tiền, skins) 2.3.8

Viết một bình luận