Những stt status nhớ người yêu hay nhất

Bạn đang xem: Những stt status nhớ người yêu hay nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Yêu là nhớ, là yêu, là chờ đợi và hỏi han. Một chút hoài niệm khiến tình yêu của bạn thêm ngọt ngào. Bạn muốn gửi đến người ấy những lời nhắn nhủ, nhớ nhung khi yêu nhưng không biết phải diễn đạt như thế nào để người ấy biết. Những câu status tình yêu hay nhất được ThuThuatPhanMem sưu tầm dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

 1. Người ngay thẳng không nói vòng vo, anh nhớ em!
 2. Suy nghĩ của tôi rất đơn giản. Không có gì ngoài anh ấy.
 3. Em đã sai khi cứ mãi nhớ nhung một người không cần mình, một người ra đi không ngoảnh lại, một người coi thường tình cảm của em và đã sai khi yêu em.
 4. Anh nhớ em nhiều lắm, nhớ em nhiều lắm. Tôi muốn gặp bạn, nghe giọng nói của bạn, ôm bạn, cười khúc khích và kể cho bạn nghe những câu chuyện buồn của cuộc đời tôi, nhưng điều đó là không thể.
 5. Hôm nay tôi không nhớ bạn. Ngày mai bạn cũng sẽ không nhớ tôi nữa. Nhưng khi tôi nhớ bạn, tôi nhất định sẽ đưa bạn về nhà và ở bên tôi.
 6. Cả thế giới sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có bạn. Tôi nhớ bạn.
 7. Anh nhớ em muốn phát điên lên. Chỉ muốn ôm lấy anh bất chấp tất cả. Tôi chỉ muốn chạy đến bên em. Cuộc sống hiện tại của tôi không tốt sao? Bởi vì nó không có bạn ở đó? Anh mệt mỏi, chỉ muốn dựa vào em mà ngủ. Tôi đã không có một giấc ngủ ngon trong một thời gian dài. Em nhớ anh, chỉ muốn ôm anh thật chặt để anh đừng rời xa em nữa.
 8. Tôi nhớ bạn nhưng tôi không thể nói với bạn rằng tôi nhớ bạn. Tôi thực sự nhớ bạn. Nhưng tại sao tôi không thể nói chuyện với bạn nữa? Tôi quá ích kỷ hay tại anh mà tôi không thể nói được.

Tôi nhớ bạn nhưng tôi không thể nói với bạn rằng tôi nhớ bạn

 1. Tôi nhớ bạn. Anh muốn ôm em thật chặt và không bao giờ để em đi. Nhưng tôi chợt nhận ra, chúng ta không còn bên nhau nữa.
 2. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của đời anh. Tôi đang đợi bạn trở lại.
 3. Em nhớ anh lắm, thương anh lắm, yêu anh nhiều lắm nhưng anh đang chôn chặt tất cả vào lòng vì lo lắng cho em.
 4. Tôi không nói dối khi tôi nói rằng tôi nhớ bạn. Nếu bạn không tin tôi, tôi có thể chứng minh điều đó cho bạn.
 5. Thèm những cái ôm, thèm những lời ngọt ngào, thèm những cái ôm thật chặt, thèm những nụ hôn dài. Thèm một hành động quan tâm dù là nhỏ nhất cũng khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Giá như chúng ta vui vẻ, năng động như xưa chứ không lạnh lùng, thờ ơ như bây giờ thì hạnh phúc lắm. Tôi không thể nói cho bạn biết tôi buồn như thế nào, nhưng tôi chắc rằng bạn cũng vậy.
 6. Đôi khi, tôi rất muốn kể câu chuyện trong lòng mình để bạn biết tôi buồn như thế nào, tôi có lỗi như thế nào. Nhưng em chịu không nổi, nhắn tin thì tầm 5 phút em mới reply 1 lần. Em biết anh bận nhiều việc, có nhiều thứ phải lo hơn em nên em đã im lặng. Vì tôi không muốn nhìn thấy hay nghe thấy những lời an ủi hời hợt, sáo rỗng, nói ra rồi quên.
 7. Nếu bây giờ tôi nói với bạn rằng tôi nhớ bạn và muốn gặp bạn, bạn có đến nhà tôi trước không?
 8. Có những ngày, hạnh phúc chỉ đơn giản là được ở bên người mình yêu. Chân thành và ấm áp. Trời se lạnh, tim đập thình thịch. Yêu.
 9. Chúng ta cách nhau hàng ngàn cây số, nhưng em luôn ở trong tâm trí anh. Tôi nhớ bạn.
 10. Tôi nhớ bạn rất nhiều. Nếu ví thời gian như biển lớn thì nỗi nhớ không thể xóa nhòa.

Tôi nhớ bạn rất nhiều, tôi nhớ bạn rất nhiều

 1. Không phải trẻ con, nhưng ở bên cạnh người đàn ông mình yêu thật lòng, tôi tự động buông bao mạnh mẽ kiên cường xuống đất, chỉ còn lại thân thể mềm mại không mảnh vải che thân. Không phải tôi non nớt, mà tôi cố gắng là chính mình, thoải mái bên người mình yêu.
 2. “Chỉ cần em gọi tên anh, giông bão sẽ dịu đi.” Bao nhiêu nỗi nhớ chẳng bằng bao nhiêu yêu thương.
 3. Rõ ràng là nhớ. Đôi khi tôi nghĩ chúng ta không còn bên nhau nữa, chúng ta có thể gặp nhau và ôm nhau một lúc không?
 4. Vào một chiều đông lộng gió, anh chợt nghĩ đến em. Nhiều lúc em mong gặp lại anh nhưng rồi lại không.
 5. Thế giới này thật tàn nhẫn và không công bằng. Nó cho bạn lý do để cười, nhưng nó cho bạn lý do để khóc khi bạn rời xa tôi.
 6. Không có cách nào hoa mỹ để thể hiện một cái gì đó đơn giản như tôi nhớ bạn.
 7. Vào một buổi chiều đầu thu, nơi công trường còn dang dở. Anh nhận ra, yêu em là điều nực cười nhất anh từng làm, như trời mưa… mà lòng anh đầy nắng!
 8. Bạn có biết tình yêu đích thực là như thế nào không? Khi thế giới mất điện, tôi không tìm kiếm ánh sáng, tôi đang tìm kiếm bạn.
 9. Anh nhớ em rất nhiều, ngay cả khi em ôm anh, anh vẫn cảm thấy không đủ cho nỗi nhớ của mình.

Anh nhớ em nhiều lắm, cho đến khi em ôm anh, anh vẫn cảm thấy không đủ cho nỗi nhớ của mình

 1. Những ngày này, tôi không chủ động nhớ đến anh, nhưng mỗi khi có điều gì khiến tôi nhớ đến anh, tôi lại khóc. Có thể một ngày nào đó, em sẽ quên anh, nhưng sẽ là khi ai đó vô tình nhắc đến tên em, em sẽ không còn rơi nước mắt mà mỉm cười trong lòng nghĩ “À, hóa ra mình đã từng yêu em nhiều như vậy.”
 2. Tin nhắn thoại của bạn chỉ 5 giây nhưng tôi có thể nghe đi nghe lại cả tháng trời.
 3. Không ai đúng cho đến khi ai đó sai. Không ai yếu đuối cho đến khi ai đó mạnh mẽ. Không ai cô đơn cho đến khi ai đó ra đi. Tôi nhớ bạn.
 4. Rất nhiều cô gái thà bỏ lỡ và không nói gì, như tôi. Nhưng thực sự, tôi nhớ bạn rất nhiều.
 5. Đêm tối, khi đói nhớ em, hãy giữ trong lòng.
 6. Xúc xắc lung linh trộn với đậu đỏ. Vô cùng nhớ người tốt.
 7. Thức khuya là một thói quen khó bỏ, tình yêu thâu đêm giúp người ta nghĩ về quá khứ, về tương lai, về cuộc sống và nhớ nhung một ai đó thật nhiều.
 8. Một số câu chuyện chỉ nên được viết một lần. Có những thói quen chỉ nên dùng một lần. Có những người chỉ nên nhớ một lần. Tuy nhiên, ở phần cuối của vòng cung, hãy lặp lại rất nhiều lần.
 9. Mười lạng tình – rượu hai lạng, có thể nói chuyện yêu đương. Năm cân thương nhớ – một biển tình ta có thể chia cùng người.
 10. Anh nhớ em, nói chung là anh mệt nên anh nhớ em, rồi vui rồi lại buồn, nói chung là quá lớn và anh không có thời gian để nói “nhớ em”. Tôi đã mơ thấy bạn ba lần trong tuần qua. Em yêu à, anh nhớ em nhiều lắm.

Em nhớ anh, nói chung em mệt nên nhớ anh là em vui rồi.

 1. Tôi nhớ bạn. Ai đưa em về với anh.
 2. Bạn không nhớ tôi chút nào. Ba trăm bốn mươi lăm ngày qua anh không nghĩ đến em.
 3. Bạn giống như không khí, không khí là vô hình nhưng không có không khí tôi không thể sống. Tôi nhớ bạn.
 4. Trong mắt tôi, “Bạn đang làm gì vậy?” Mọi người đều muốn nói “I miss you/I”.
 5. Con mèo của tôi thực sự muốn nhìn thấy bạn. Chà, tôi không có mèo ở nhà, chỉ có tôi nhớ bạn.
 6. Cuộc sống là vô nghĩa nếu không có bạn. Tôi nhớ bạn.
 7. Chợt nhớ em vô cùng, rồi cười như một con ngốc.
 8. Nhớ em như bọt xà phòng trong mắt anh, anh biết đau nhưng anh biết rồi sẽ không sao, chỉ cần nhìn thôi rồi tất cả sẽ qua.
 9. Nhớ em như con nghiện trà sữa. Quyết định mua trà sữa hay không cũng giống như phân vân có nên inbox cho anh ấy hay không. Nhưng nếu không uống trà sữa, bạn vẫn nhớ anh ấy rất nhiều.

Nhớ em như con nghiện trà sữa

 1. Tôi hy vọng chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi. Tôi yêu em và nhớ em rất nhiều.
 2. Thời gian giống như thuốc độc, càng ngày càng xa. Tại sao, tại sao chúng ta vô tình làm tổn thương nhau? Tôi nhớ bạn.
 3. Tôi muốn chạy đến bên cô ấy, ôm cô ấy và nói rằng tôi nhớ cô ấy, nhưng tôi sợ, sợ rằng tôi không đủ can đảm để đối mặt với cô ấy. Nhưng tôi không quan tâm đến một đứa trẻ như bạn nữa. Tôi cố níu kéo, anh cố buông.
 4. Tôi cảm thấy mệt mỏi nhất khi màn đêm buông xuống, lòng người chật chội và người vội vã. Những lúc ấy chỉ ước ở đâu đó có em đợi anh về là hạnh phúc biết bao.
 5. Khoảng cách địa lý ngăn cách chúng ta, nhưng một tin nhắn đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Tôi cảm thấy biết ơn vì công nghệ nhưng tôi nhớ bạn.
 6. Tôi nhớ bạn! Thực sự, thực sự nhớ.
 7. Vẫn vì những điều đã từng làm ta xao xuyến, xao xuyến nhưng hãy dừng lại vì những điều đã từng khiến ta đau lòng, khắc khoải.
 8. Anh chợt nhớ em, như mùa đông nhớ giá lạnh.
 9. Có những ngày trời quên dậy. Không có đêm nào mà anh không nhớ em.
 10. Thế giới thật rộng lớn khi anh gặp em. Thế giới thật nhỏ bé, vậy mà anh đã mất em. Thế giới rộng lớn như vậy, nhưng anh không thể quên em. Thế giới nhỏ bé như vậy, sao có thể không gặp lại.
 11. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể làm được, nhưng hóa ra anh ấy không thể. Tôi không thể không có bạn. Nhớ và yêu em nhiều lắm.

Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm điều đó nhưng hóa ra tôi không thể

 1. Anh và em, giờ trở về bên nhau. Tôi muốn trở lại. Tôi nhớ bạn tình yêu của tôi.
 2. Anh có thể dùng những lời hoa mỹ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng tại sao tôi phải làm thế khi tôi chỉ có thể nói rằng tôi nhớ bạn.
 3. Đột nhiên! Một ngày ta chợt xa nhau Em có nhớ anh nhiều hơn em tưởng Anh vất vả tìm kiếm trong tâm trí Liệu em có nhớ anh khi ta xa nhau.

Nỗi nhớ là cảm xúc chân thật, là tình yêu của trái tim, là gia vị không thể thiếu để làm nên tình yêu. Hãy gửi đến người ấy những status tình yêu hay nhất nhé.

Bạn thấy bài viết Những stt status nhớ người yêu hay nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những stt status nhớ người yêu hay nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những stt status nhớ người yêu hay nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Những stt status nhớ người yêu hay nhất
Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp Code Rent Please Landlord Sim 2023 mới nhất (liên tục cập nhật)

Viết một bình luận