Những mẫu lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, hay nhất

Bạn đang xem: Những mẫu lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, hay nhất tại vietabinhdinh.edu.vn
 • I. Lời cảm ơn thầy cô dành cho học sinh cuối cấp sắp ra trường
  • 1. Lời cảm ơn của học sinh cuối cấp
  • 2. Lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, xúc động
  • 3. Lời tri ân thầy cô của học sinh tiểu học (Cấp 1)
  • 4. Lời cảm ơn thầy cô của học sinh THCS (Cấp 2)
  • 5. Lời cảm ơn thầy cô của học sinh THPT (Cấp 3)
  • 6. Lời cảm ơn thầy cô trong lễ bế giảng
  • 7. Lời cảm ơn thầy cô trước khi ra trường ngắn gọn, xúc tích
  • 8. Lời cảm ơn thầy cô trước buổi chia tay trường lớp
  • 9. Lời cảm ơn thầy cô chủ nhiệm ý nghĩa
  • 10. Lời cảm ơn thầy cô trong tiết học cuối cùng
  • 11. Lời tri ân thầy giáo chủ nhiệm hay nhất
  • 12. Lời tri ân cô giáo chủ nhiệm hay nhất
  • 13. Lời tri ân thầy cô của học sinh THPT (Cấp 3)
  • 14. Lời tri ân thầy cô trong buổi bế giảng cấp 3
  • 15. Lời tri ân thầy cô của học sinh giỏi
 • II. Những lời tri ân thầy cô ý nghĩa hay nhất

Gửi những lời cảm ơn đến thầy cô chắc chắn là việc làm mà bất kỳ học sinh nào cũng phải thực hiện một lần trong cuộc đời của mình. Bạn đang tìm mẫu lời cảm ơn, lời tri ân đến thầy cô hay để bày tỏ tình cảm thì hãy tham khảo những lời chúc hay trong bài viết này nhé!

I. Lời cảm ơn thầy cô dành cho học sinh cuối cấp sắp ra trường

Trong buổi bế giảng, nhất định bạn phải gửi những lời cảm ơn ý nghĩa đến thầy cô của mình vì họ đã giúp bạn trở thành một công dân có ích cho xã hội. Những lời bày tỏ tình cảm từ sâu trong bản thân chính là những lời động viên tốt nhất dành cho giáo viên để họ tiếp tục giữ lửa trên hành trình trồng người của mình!

1. Lời cảm ơn của học sinh cuối cấp

Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành.Cảm ơn thầy cô đã hết lòng, tận tâm dạy dỗ chúng em trong suốt bốn năm học qua. Giờ đây, khi sắp phải xa mái trường thân yêu, chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thất nhiều sức khỏe và công tác tốt.

2. Lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, xúc động

Cô thương kính! Cảm ơn cô đã cho em sức mạnh và sự can đảm để dám thực hiện ước mơ của mình. Cảm ơn cô – mảnh ghép quan trọng trong tuổi học trò của em. Em xin chúc cô luôn mạnh khỏe và ngày càng thành công hơn.

3. Lời tri ân thầy cô của học sinh tiểu học (Cấp 1)

Thế là đã 5 năm dưới mái trường tiểu học. Năm năm dài buồn vui có bạn, có thầy, vậy mà giờ đây có lẽ ai cũng ngậm ngùi xúc động, luyến tiếc nhớ thương. Điều đáng nói hơn hết, chính thầy cô – người đã chắp cánh ước mơ cho chúng em. Thầy cô đã thêu dệt bức tranh cuộc đời tuyệt đẹp trong tâm hồn trong trắng của chúng em. Chúng em không lớn về mọi mặt là nhờ sự tận tụy, yêu thương và sự cảm thông rất mực của các thầy giáo, cô giáo. Trong khoảnh khắc phải chia tay với mái trường, xa thầy cô giáo, điều mà chúng em muốn nói, muốn gửi đến là sự tri ân sâu sắc nhất. Chúng em xin nói ngàn lời cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành công trong công tác trồng người. Chúng em xin hứa sẽ mãi mãi là những đứa học trò ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập để xứng đáng với lòng tin của mọi người.

4. Lời cảm ơn thầy cô của học sinh THCS (Cấp 2)

Mới ngày nào chúng em còn bỡ ngỡ khi bước vào cánh cổng Trường Trung học cơ sở, những rụt rè, nhút nhát, lo lắng bởi mình sẽ được học tập tại một môi trường hoàn toàn khác biệt so với những tháng năm tiểu học. Để rồi, lúc này đây, chúng em phải nói lời chia tay với thầy cô, bè bạn. Với chúng em, những tháng ngày được học tập, được dạy dỗ bởi các thầy cô – những người cha, người mẹ thứ hai của chúng em là những khoảng thời gian quý giá biết bao. Chúng em cảm ơn thầy cô vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em, để từng lớp học trò lớn lên, trưởng thành hơn, hoàn thiện bản thân hơn để vững bước vào đời. Trong những giờ phút cuối cùng trước khi chia tay, một lần nữa, chúng em xin gửi đến các thầy, cô giáo những lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Xin hãy nhận từ chúng em những lời tri ân và tạm biệt!

5. Lời cảm ơn thầy cô của học sinh THPT (Cấp 3)

Thay mặt tập thể lớp 12A, em xin được gửi lời biết ơn tới cô – người đã ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, dồn hết khả năng và tâm huyết của mình để đưa chúng em đến những bến bờ của tri thức.

Lời cảm ơn thầy cô dành cho học sinh cuối cấp sắp ra trường

6. Lời cảm ơn thầy cô trong lễ bế giảng

Trong những giờ phút cuối cùng của năm học 20xx – 20xx này, em xin gửi đến các thầy giáo, cô giáo lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

7. Lời cảm ơn thầy cô trước khi ra trường ngắn gọn, xúc tích

Có rất nhiều con đường để về đến đích, nhưng cô đã dẫn dắt em vào con đường đúng đắn và nên đi nhất. Em thật sự biết ơn cô vì điều đó.

8. Lời cảm ơn thầy cô trước buổi chia tay trường lớp

Cô không chỉ là một người giáo viên mà còn là một người cố vấn tuyệt vời, một người bạn tốt đồng hành cùng em. Cảm ơn cô vì tất cả!

9. Lời cảm ơn thầy cô chủ nhiệm ý nghĩa

Học với cô chủ nhiệm, em cảm tưởng như mình lạc vào đại dương tràn đầy kiến thức và trí tuệ. Cô là người ười lái đò tuyệt vời, và giúp em định hướng được nhiều tốt trong cuộc sống. Em thật sự biết ơn cô vì điều đó.

10. Lời cảm ơn thầy cô trong tiết học cuối cùng

Ký ức về thời học sinh đẹp đẽ của em sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi những bài giảng thú vị của thầy. Em thực sự nhớ những ngày đó rất nhiều. Cảm ơn thầy vì luôn là một giáo viên tuyệt vời!

Lời cảm ơn thầy cô trong tiết học cuối cùng

11. Lời tri ân thầy giáo chủ nhiệm hay nhất

Thầy không chỉ dạy em những điều tốt đẹp trong cuộc sống, mà còn luôn là người truyền cảm hứng cho em để làm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Em vẫn luôn nhớ thầy nói “Tiên học lễ, hậu học văn”, mặc dù nghe nhiều, nhưng thầy là người đã giúp em hiểu rõ câu tục ngữ ấy. Cảm ơn thầy đã góp phần xây dựng cuộc sống của em thêm phần tươi đẹp.

12. Lời tri ân cô giáo chủ nhiệm hay nhất

Em muốn nói với cô rằng, em rất yêu thích các tiết học của cô. Em đã học được rất nhiều điều từ cô, đặc biệt là những vốn sống, những trải nghiệm mà cô đã tích lũy được trong cuộc sống của cô.

13. Lời tri ân thầy cô của học sinh THPT (Cấp 3)

Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em trong những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua.

14. Lời tri ân thầy cô trong buổi bế giảng cấp 3

Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

15. Lời tri ân thầy cô của học sinh giỏi

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

II. Những lời tri ân thầy cô ý nghĩa hay nhất

Một người thầy, một người cô chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời tri ân ý nghĩa của các em học sinh trước khi rời xa mái trường mến yêu. Những lời chúc chính là những món quà tinh thần ý nghĩa to lớn với các giáo viên.

 1. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt cho dù mai đây sẽ xa rời mái trường, vòng tay của thầy cô kính mến.
 2. Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.
 3. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.
 4. Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn.

  Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước.

  Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều.

  Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học cấp III.

 5. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô.

  Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành.

  Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua.

  Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

Những lời tri ân thầy cô ý nghĩa hay nhất

 1. Chúng con biết được rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi cá nhân.

  Tất cả những gì thầy cô làm đều vì chúng con, vì những thế hệ tương lai của đất nước.

 2. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời.

  Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

 3. Cám ơn thầy cô đã dạy bảo chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. Em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ!
 4. Cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.
 5. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

Những lời tri ân thầy cô ý nghĩa nhất

 1. Trong mỗi thành công và sự trưởng thành của em đều xuất hiện sự dạy dỗ của thầy cô giáo. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những thầy cô giáo để em có được như ngày hôm nay.
 2. Chúng em tự hào trước thành tích và công lao to lớn như trời bể của thầy, của cô, chúng em xin gửi lời chúc sâu sắc và chân thành nhất đến người cha, người mẹ thứ 2 của mình.
 3. Trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ em, nhưng em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng hay của thầy cô. Những bài giảng đó đã trở thành hành trang quý báu giúp em vững bước trên con đường đời.
 4. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.
 5. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua.

Những lời tri ân thầy cô tuyệt vời nhất

 1. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.
 2. Hôm nay là một ngày không thể nào quên đối với chúng em, những người có mặt tại đây để cùng viết thêm những điều tốt đẹp, những ký ức vui vẻ để nhớ về một thời đẹp nhất của thời sinh viên. Nhớ lại cách đây 06 năm, sau khi tốt nghiệp THPT em đã chọn trường Đại học X để tiếp tục con đường học tập của mình với chuyên ngành Y. Những ngày đầu bước vào trường, còn bỡ ngỡ, còn lo sợ nhưng dần dần chúng em đã cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện của bạn bè, sự hỗ trợ, dẫn dắt tận tình của thầy cô. Trong quá trình học tập, chúng em được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên ngành, được thầy, cô luôn có những chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm, rèn luyện những kỹ năng cần có của một sinh viên như kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng truyền đạt thông tin…giúp chúng em tự tin và có được hành trang tốt khi ra Trường. Cuối lời, em xin cảm ơn cô – người lái đò cần mẫn luôn tận tâm trong công việc giảng dạy, cảm ơn cô đã luôn giúp đỡ và ở bên cạnh chúng em suốt 04 năm qua. Và chúng em xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để sau này dù ở đây, ở bất kỳ vị trí nào, chúng em sẽ cố gắng sống tốt, công tác tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội để không phụ sự kì vọng của cô.
 3. Em xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý thầy, cô giáo, toàn thể cán bộ, công chức nhà trường đã tạo điều kiện cho em một cơ hội để học tập và trường thành tại Trường Đại học X.
 4. Sắp phải rời khỏi ghế giảng đường Trường Đại học X, em xin gửi lời cảm ơn đến quý Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho chúng em một môi trường học tập năng động, Cảm ơn quý thầy cô đã luôn tận tình dìu dắt chúng em với sự nhiệt huyết của mình để chúng em có được như ngày hôm nay. Cuối cùng, em xin gửi lời chúc đến toàn thể quý thầy cô trong trường Đại học X lời chúc sức khỏe, chúc quý thầy cô luôn nhiệt tình, công tác tốt và luôn truyền lửa cho các thế hệ sinh viên mai sau.
 5. Bốn năm là một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn nhưng nó đủ để có thể để lại trong mỗi sinh viên khóa X chúng em những kỷ niệm đáng nhớ của một thời sinh viên. Mới ngày nào chúng em còn bỡ ngỡ, háo hức chuẩn bị hành trang, rời xa mái nhà lên thành phố nhập học. Vậy mà hôm nay, chúng em đã có mặt ở đây mang theo bên mình là những tri thức, hoài bão cùng với sự trưởng thành mà thầy cô, gia đình đã gửi gắm với biết bao hy vọng. Kết thúc 04 năm học, điều mà tất cả chúng em muốn nói ngày lúc này đây, đó chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy, cô. Thầy, cô là những người đồng hành cùng chúng em không chỉ ở những bài học, những kiến thức trên giảng đường đại học mà còn là những người sẻ chia những kinh nghiệm sống quý báu, dẫn lối chúng em trên hành trình hoàn thiện bản thân. Sự trưởng thành của chúng em, những sinh viên có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay chính là nhờ sự định hướng, chỉ bảo, động viên tận tình của thầy cô. Xin kính chúc cho quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn những lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn của các em học sinh tràn đầy năng lượng và ý nghĩa. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bạn thấy bài viết Những mẫu lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, hay nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những mẫu lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, hay nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những mẫu lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, hay nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Những mẫu lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, hay nhất
Xem thêm bài viết hay:  Giờ làm việc Agribank MỚI NHẤT hiện nay

Viết một bình luận