Những câu nói của Joker bằng Tiếng Anh

Lời nói của Joker thấm từng câu chữ mà bạn nên đọc nhiều lần trong đời và bạn cũng biết Joker là một nhân vật phản diện có tính cách quái dị vì Joker muốn thế giới công bằng với hắn nên hắn cũng vậy. cần tiền và danh vọng. Có lẽ vì thế mà Joker đã chiếm được một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Trích dẫn tiếng Anh của Joker

Họ cười tôi vì tôi khác biệt. Tôi cười họ vì họ đều giống nhau.

Họ cười tôi vì tôi không giống họ, tôi cười vì họ quá giống nhau.

Bạn đã bao giờ khiêu vũ với ác quỷ dưới ánh trăng nhợt nhạt chưa?

Bạn đã bao giờ khiêu vũ với ác quỷ dưới ánh trăng mờ chưa?

Tôi không phải là một người thân yêu. Tôi là một ý tưởng. Trạng thái của tâm trí. – Đội cảm tử.

Tôi không phải là người đàn ông để yêu. Tôi là một ý tưởng. Nó chỉ là một trạng thái tinh thần.

Bạn thấy đấy, trong những giây phút cuối cùng của họ, mọi người cho bạn thấy họ thực sự là ai.

Vào cuối đời, họ sẽ cho bạn thấy bản chất thật của họ.

Bạn không thể dựa vào bất cứ ai trong những ngày này, bạn phải tự mình làm mọi thứ.

Không ai có thể được tin tưởng những ngày này. Phải làm mọi thứ một mình.

Tôi yêu bạn, nhưng tôi muốn giết bạn!

Tôi yêu bạn, nhưng tôi cũng muốn giết bạn. Tình yêu của Joker dành cho Harley Quinn.

Bạn thấy đấy, điên rồ, như bạn đã biết, giống như trọng lực. Tất cả chỉ cần một cú đẩy nhẹ!

Bạn thấy đấy, điên rồ, như bạn đã biết, giống như trọng lực. Tất cả chỉ cần một cú đẩy nhỏ!

Nếu bạn giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.

Nếu bạn giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.

Cách hợp lý duy nhất để sống trong thế giới này là không có luật lệ.

Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá vỡ các quy tắc.

Tôi tin rằng bất cứ điều gì không giết chết bạn, chỉ đơn giản là biến bạn thành một người xa lạ.

Tôi tin rằng những gì không giết được bạn sẽ khiến bạn trở nên khác biệt.

Tại sao lại căng thẳng như vậy? Đặt một nụ cười trên khuôn mặt đó! Nếu bạn phải đi, hãy nở một nụ cười.

Nụ cười trên môi – Khi Joker đút dao vào miệng Gambol.

Thành phố này xứng đáng có một lớp tội phạm tốt hơn. Và tôi sẽ đưa nó cho họ.

Thành phố này xứng đáng với hạng tội phạm tốt hơn.. và tôi sẽ giao nó cho họ.

14. “Bạn có ngừng tìm kiếm con quỷ dưới gầm giường khi nó ở bên trong bạn không?”

Đôi khi chính chúng ta cũng hay tìm lỗi của người khác, bới móc chỉ trích lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng mình vẫn có lỗi lầm.

Không ai trong chúng ta là hoàn hảo và chúng ta cần tự mình biết liệu có “con quỷ trong mình” hay không trước khi đi tìm “con quỷ gầm giường”.

15. “Không có những người như tôi thì ai cần anh đây, anh hùng?”

Đó là quy luật tự nhiên nhưng khắc nghiệt ở đời, phải có phản diện và chính diện, không có Joker thì không cần có Bat Man.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận hình ảnh người bà trong bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy (hay nhất)

Cái gì cũng có hai mặt của nó, nếu chúng ta giết hết lũ sói xung quanh đàn cừu thì đàn cừu sẽ ngày càng lười biếng, không phát huy được khả năng của mình rồi tự hủy hoại mình.

16. “Đạo đức của họ, quy tắc của họ, thật dở khóc dở cười. Rớt khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên. Họ chỉ tốt khi thế giới cho phép họ. Tôi sẽ cho bạn thấy. Khi chip rơi xuống, những người… văn minh này, họ sẽ ăn thịt lẫn nhau. Bạn thấy đấy, tôi không phải là một con quái vật, tôi chỉ là người đi trước đón đầu mà thôi.”

“Tất cả đạo đức, nguyên tắc của họ, tất cả chỉ là một trò đùa tệ hại. Nếu gặp một chút nguy hiểm, bạn sẽ bị cuốn trôi. Họ sẽ chỉ tốt như họ có thể. Tôi sẽ chứng minh điều đó với bạn. Khi sự kiện thực sự xảy ra, những người… văn minh này, họ sẽ ăn thịt lẫn nhau. Bạn thấy đấy, tôi không phải là quái vật, tôi chỉ đi trước một bước.” – Dark Knight

Đây có lẽ là câu thoại hay nhất của Joker trong The Dark Knight và hoàn toàn xác định triết lý hư vô của hắn. Anh ta không tin vào bất kỳ cái gọi là “sự thật” nào trong tính cách con người, và cả xã hội được xây dựng trên cái gọi là “đạo đức”.

Những câu nói hay mang tính triết lý sâu sắc của Joker khiến bạn phải khâm phục

17. “Tôi tin rằng điều gì không giết được bạn sẽ khiến bạn trở nên khác biệt”

Nếu khó khăn nguy hiểm không giết chết bạn, nó sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo và khó bị đánh bại hơn. Điều này hoàn toàn đúng!

18. “Bạn đã bao giờ khiêu vũ với ác quỷ dưới ánh trăng nhợt nhạt chưa?”

“Bạn đã bao giờ khiêu vũ với ác quỷ dưới ánh trăng chưa?” – Người dơi 1989

Đây là một câu khá hay khi bạn nghĩ về nó cẩn thận hơn. Về bản chất, đó là một thiết bị cốt truyện nhắc nhở Bruce Wayne về kẻ đã giết gia đình anh ta trước đây. Về ý nghĩa, chúng ta hãy xem xét “sâu sắc hơn”:

Ma quỷ dưới ánh trăng mờ ảo là một khung cảnh vô cùng “lãng mạn”, nhưng mờ ảo và vô định. Chúng ta sẽ không bao giờ biết được “quỷ dữ” sẽ làm gì chúng ta khi chúng ta chấp nhận khiêu vũ và trở thành một với hắn cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Và đây có lẽ là điều mà cả Joker lẫn Batman đều đã làm, khi chấp nhận để một điều gì đó “đen tối” ảnh hưởng đến toàn bộ hành động của mình.

19. “Tôi không phải là người thân yêu. Tôi là một ý tưởng. “

“Tôi không phải là người đàn ông để yêu. Tôi là một ý tưởng. ” – Biệt đội cảm tử

Sucide Squad năm 2016 là một bộ phim có cốt truyện dở vì bị thay đổi khá nhiều vào phút chót bởi… công ty marketing làm trailer. Nhưng có một điều nó làm khá tốt, đó là “lột xác” các nhân vật khá rõ ràng, đặc biệt là trong đĩa hoặc Extended Edition. Trong đó, có một cảnh Harley đuổi theo Joker, suýt cầu xin tình cảm của hắn thì Joker của Jared Leto mới thốt ra câu thoại này – với một màn diễn hơi “làm lố” nhưng… cần thiết.

Xem thêm bài viết hay:  AMA MIỄN PHÍ THI THỬ CAMBRIDGE STARTERS – MOVERS – FLYERS

Và thực sự, đây là một định nghĩa rất hay về Joker. Tính cách điên rồ của anh ấy hoàn toàn không phải là chủ nghĩa cá nhân, đó là một ý tưởng có thể được lan truyền hoặc nhân rộng, “Và một ý tưởng không thể bị phá hủy bởi viên đạn” – V for Vendetta.

Trong truyện tranh, phim hoạt hình và trò chơi điện tử, đây là điều xảy ra… thường xuyên hơn bạn tưởng, khi Joker luôn có khả năng “lây nhiễm” cả tâm trí lẫn thể xác của nhân vật để tạo ra con người. ở đó. trở thành một… Joker mới.

Trong phim hoạt hình, có thể kể đến việc Tim Drake trở thành Joker thứ hai trong Batman Beyond, hay một tên tội phạm vặt biến mình thành một Joker khác trong phần đầu của Harley Rebirth hay trong game Arkham Knight, chỉ bằng Transmission. Blood đã khiến một số nạn nhân và Batman có nguy cơ trở thành Joker thực sự.

20. “… Và tôi có nơi để ở… Nơi tôi luôn đến. Trong góc nhỏ sau đầu bạn, nơi chứa đựng tất cả những điều tồi tệ. Đó là nơi tôi thực sự đến từ. “

“Vẫn còn nhiều nơi chúng ta cần đến… Nơi chúng ta luôn thuộc về. Trong góc tối nhỏ bé đó là nỗi sợ hãi trong tâm trí bạn. Đó là nơi tôi thực sự được sinh ra. “- The Joker Ghost Stories / Batman: Endgame / Batman #39.

21. “Cuộc sống của anh ấy là của tôi… tôi có thể lấy đi hơi thở của anh ấy… một cách dễ dàng! Tôi cuối cùng có thể giành chiến thắng! Nhưng một chiến thắng trống rỗng–! Chỉ là may mắn đã khiến cuộc tấn công của tôi vào anh ta thành công. Tôi luôn hình dung chiến thắng của mình là kết quả của sự xảo quyệt… khi kết thúc cuộc đấu tranh gay gắt giữa Người Dơi và Chính Tôi.

– anh ấy sử dụng Kỹ năng Thám tử của mình và tôi sử dụng món quà thần thánh mà họ gọi là Sự điên rồ!… Không! Nếu không có trò chơi mà tôi và Batman đã chơi trong nhiều năm, chiến thắng sẽ chẳng là gì cả! Anh ta sẽ sống… cho đến khi tôi có thể tiêu diệt anh ta một cách chính đáng! “

“Mạng sống của anh ấy nằm trong tay tôi. Tôi có thể bóp nghẹt từng hơi thở của anh ta một cách dễ dàng. Ít nhất chúng ta sẽ có vinh quang! Nhưng đây là một chiến thắng vô nghĩa! Chỉ có may mắn là cuộc tấn công của tôi đã có thể hạ gục anh ta. Tôi luôn mường tượng chiến thắng của mình là kết quả của một kế hoạch xấu xa – một dấu chấm hết cho trận chiến cay đắng giữa tôi và Người Dơi.

22. “Vấn đề không phải là tiền, mà là việc gửi đi những thông điệp. Mọi thứ cháy!”

-> Không phải vấn đề Tiền bạc, chỉ cần gửi 1 tin nhắn và tất cả sẽ bùng cháy..

23. “Hãy nở một nụ cười trên khuôn mặt đó!”

-> Nụ cười trên môi (Khi Joker đút dao vào miệng Gambol -_-)

24. “Mấy thằng ngu đó muốn bạn đi. Vì vậy, họ có thể trở lại như cũ. Nhưng tôi biết sự thật, không có đường quay lại. Bạn đã thay đổi mọi thứ… mãi mãi. “

Xem thêm bài viết hay:  Take over là gì? Toàn bộ cấu trúc take over đầy đủ nhất

-> Đám đông ngu ngốc đó muốn bạn biến mất để trật tự có thể trở lại, nhưng tôi biết sẽ không thể quay lại vì bạn đã thay đổi mọi thứ .. trước đây (Với Batman)

25. Tôi tin rằng bất cứ điều gì không giết được bạn, chỉ khiến bạn trở nên… xa lạ.

-> Tôi tin rằng những gì không giết được bạn sẽ khiến bạn trở nên khác biệt.

26. Được rồi. Vì vậy, lắng nghe. Tại sao bạn không gọi cho tôi khi bạn muốn bắt đầu xem xét mọi thứ nghiêm túc hơn một chút? Đây là thẻ của tôi.

-> Được rồi. Vì vậy, lắng nghe ở đây. Tại sao các bạn không gọi cho tôi… khi các bạn bắt đầu coi trọng mọi thứ hơn? Đây là thẻ của tôi.

27. Bạn có muốn biết tại sao tôi dùng dao không? Khẩu súng quá nhanh. Bạn không thể tận hưởng tất cả… những cảm xúc nhỏ nhặt. Trong… bạn thấy đấy, trong những giây phút cuối cùng của họ, mọi người cho bạn thấy họ thực sự là ai. Vì vậy, theo một cách nào đó, tôi biết bạn bè của bạn tốt hơn bạn từng biết. Bạn có muốn biết ai trong số họ là kẻ hèn nhát?

-> Bạn có muốn biết tại sao tôi dùng dao không? Khẩu súng quá nhanh. Bạn không thể tận hưởng tất cả… những cảm xúc nhỏ nhặt. Bạn biết đấy, trong những giây phút cuối cùng… mọi người sẽ cho bạn thấy con người thật của bạn. Vì vậy, theo một cách nào đó, tôi biết bạn bè của bạn tốt hơn bạn. Bạn có muốn biết ai trong số họ là kẻ hèn nhát?

Đăng bởi: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Chuyên mục: Tiếng Anh lớp 12 , Tiếng Anh 12

Bạn thấy bài viết Những câu nói của Joker bằng tiếng Anh có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu chưa hãy comment thêm cho bài viết nhé. Những câu nói của Joker bằng tiếng Anh bên dưới để https://vietabinhdinh.edu.vn/ chỉnh sửa & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Nhớ để nguồn bài viết này: Những câu nói của Joker bằng Tiếng Anh của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Những câu nói của Joker bằng Tiếng Anh

Viết một bình luận