Những câu danh ngôn về ước mơ – Câu nói hay về hoài bão, ước mơ

Bạn đang xem: Những câu danh ngôn về ước mơ – Câu nói hay về hoài bão, ước mơ tại vietabinhdinh.edu.vn
 • I. Những câu danh ngôi về ước mơ hay
 • II. Những câu nói hay về hoài bão, ước mơ
 • III. Những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm những câu danh ngôn về ước mơ, những câu nói hay về ước mơ, hoài bão để tìm kiếm động lực cho bản thân, cố gắng vượt qua mọi thử thách để thực hiện ước mơ của mình. Vậy mời bạn cùng tham khảo những câu danh ngôn về ước mơ – Câu nói hay về hoài bão, ước mơ mà Trung Tâm Đào Tạo Việt Á chia sẻ với bạn dưới đây nhé.

I. Những câu danh ngôi về ước mơ hay

Dưới đây là những câu danh ngôn về ước mơ hay nhất, những câu châm ngôn về ước mơ rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

 1. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua – Lỗ Tấn.
 2. Lý tưởng là những ước mơ cao thượng nhất của con người, rất khó thực hiện nhưng lại có thể thực hiện được và đòi hỏi phải phấn đấu lâu dài, gian khổ, kiên trì – Trường Chinh.
 3. Cuộc sống đầy ắp vẻ đẹp. Hãy để ý nhé. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt mỉm cười. Hãy ngửi mùi mưa và cảm nhận làn gió. Hãy sống cho hết tiềm năng, và đấu tranh cho những ước mơ của bạn. (Ashley Smith)Chúng ta đều ở trong rãnh nước, nhưng có vài người biết ngước lên trời sao – Oscar Wilde.
 4. Bạn cần có một giấc mơ lớn hơn cho chính mình – đó chính là bài học. Hãy xây dựng một tầm nhìn cao nhất cho cuộc đời của mình và nó sẽ trở thành hiện thực – Oprah Winfrey.
 5. Bạn đã làm gì hay từng ở đâu đều không quan trọng. Quan trọng là bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì. Bước ra ngoài. Hãy tự mình hát vang bài ca trong trái tim và đừng bao giờ để bất kì ai trói buộc bạn phải im lặng – Steve Maraboli.
 6. Bạn phải có ước mơ để có thể thức dậy vào buổi sáng – Billy Wilder.

Bạn phải có ước mơ để có thể thức dậy vào buổi sáng

 1. Chìa khóa dẫn đến hạnh phúc là có giấc mơ; chìa khóa dẫn đến thành công là biến giấc mơ thành hiện thực – James Allen.
 2. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới – C.S.Lewis.
 3. Một số người nhìn sự việc đúng như chúng đang tồn tại và hỏi “tại sao vậy”? Những người khác ước mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”? – George Bernard Shaw.
 4. Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại – Flavia Weedn.
 5. Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra – K Calbp.
 6. Trong mỗi chúng ta đều có cánh chim đại bàng đầu đàn muốn tung cánh bay cao bất chấp gió bão của nghịch cảnh và thử thách chất chồng. Trên thực tế, gió bão làm đôi cánh đại bàng càng mạnh mẽ và giúp nó bay cao. Ta phải để con chim đại bàng đầy khí thế ấy vút lên; và ta có thể tin tưởng rằng nó sẽ trở thành cánh chim chinh phục – Deodatta V. Shenai-Khatkhate.
 7. Ước mơ cũng giống như những vì sao… bạn không bao giờ có thể chạm vào chúng, nhưng nếu bạn đi theo chúng, chúng sẽ dẫn bạn tới vận mệnh của mình – Khuyết danh.
 8. Hy vọng và ước mơ không phải là lờ đi thực tế. Đó là khoác lên thực tế màu sắc và cầu vồng – Anne Wilson Schaef.
 9. Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy – Khuyết danh.
 10. Hãy tin tưởng vào những ước mơ của bạn. Chúng được trao cho bạn vì có lý do – Katrina mayer.
 11. Bạn không bao giờ quá già để đặt ra một mục tiêu khác, hoặc mơ một giấc mơ mới – Les Brown.
 12. Đừng nói với mọi người về ước mơ của bạn. Hãy để họ nhìn thấy chúng – Noname.
 13. Bạn phải có những giấc mơ để có thể thức dậy vào buổi sáng – Billy Wilder.
 14. Hãy dũng cảm để sống cuộc sống của chính bạn. Hãy tiến về phía trước và biến ước mơ của bạn thành hiện thực – Ralph Waldo Emerson.
 15. Chìa khóa để biến ước mơ thành hiện thực chính là hành động – Jim Rohn.
 16. Những giấc mơ là hình ảnh minh họa cho cuốn sách nhưng mà tâm hồn bạn đang viết về chính mình – Marsha Norman.
 17. Cuộc phiêu lưu lớn nhất bạn có thể thực hiện là sống với ước mơ của mình – Oprah Winfrey.

Cuộc phiêu lưu lớn nhất bạn có thể thực hiện là sống với ước mơ của mình

 1. Đừng đặt giới hạn cho bất kỳ điều gì. Bạn ước mơ càng cao, bạn càng tiến xa hơn – Michael Phelps.
 2. Đừng để người đã từ bỏ ước mơ của họ thuyết phục bạn ngừng theo đuổi – Zig Ziglar.
 3. Để hoàn thành những điều lớn lao trong cuộc sống, chúng ta không chỉ phải hành động nhưng mà còn phải ước mơ; Không chỉ có một kế hoạch, nhưng mà còn phải tin tưởng – Anatole Pháp.
 4. Đừng mơ những ước mơ nhỏ nhoi, vì chúng không có sức lay động lòng người – Johann Wolfgang von Goethe.
 5. Đừng từ bỏ ước mơ của mình, hãy vạch rõ kế hoạch bản thân, làm những gì mình thích, đừng do dự hay chần chừ, nếu như lúc nào đó mình phạm sai lầm thì cũng không cần phải lo sợ, các em sẽ tự nghĩ ra cách giải quyết, các em tuổi còn trẻ lại rất thông minh, các em nên coi trọng sự chưa trưởng thành của mình, đem nó làm vũ khí lớn nhất, ưỡn ngực tiến về phía trước – Em là học trò anh thì sao – Điền Phản.
 6. Hãy dám phạm sai lầm và dám ước mơ – Friedrich Schiller.
 7. Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực – Khuyết danh.

II. Những câu nói hay về hoài bão, ước mơ

Tổng hợp những câu nói hay về hoài bão, câu nói hay về ước mơ, cổ vũ tinh thần cho bạn và làm động lực để bạn luôn cố gắng thực hiện mơ ước của mình.

 1. Bản chất của tham vọng chẳng qua là cái bóng của ước mơ.
 2. Bạn nhỏ bé không có nghĩa là bạn không được ước mơ lớn.
 3. Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước
 4. Chỉ những người dám thất bại mới đạt được thành công lớn.

Chỉ những người dám thất bại mới đạt được thành công lớn

 1. Chính vì mọi thứ không hề đơn giản nên giấc mơ sẽ càng tỏa sáng rực rỡ…
 2. Con người cần ít nhất một ước mơ, một lý do để kiên cường. Nếu trong tim không có chốn dừng chân, vậy đi đâu cũng là lạc lối.
 3. Cuộc đời con người chốc vui chốc nạn như bọt biển. Nhưng để cho cuộc sống trở nên có nghĩa thì phải biết ước mơ, đó là cục đá tảng cứng nhất của bản thân mình.
 4. Dáng vẻ của tôi khi nói về ước mơ rất đẹp: một đôi mắt lấp lánh, một khuôn mặt rạng rỡ, một nhiệt huyết sục sôi và một sự thu hút mãnh liệt. Ước mơ có thể không thành hiện thực nhưng ngay tại thời điểm hiện tại ước mơ đã làm cho tôi tỏa sáng rực rỡ.
 5. Đừng chê cười ước mơ của người khác vì biết đâu sau này bạn sẽ cầu cạnh họ chỉ cho mình biết ước mơ thế nào là đúng.
 6. Lúc người nào đó cười nhạo ước mơ của bạn, điều bạn cần làm không phải là tranh cãi hay cãi vã với những người đó nhưng mà hãy nỗ lực tiến về phía trước và hoàn thành mục tiêu. Cho tới lúc đó, thay vì bị chế nhạo, bạn sẽ được tôn trọng.
 7. Thử thách của lòng dũng cảm là không dám chết, nhưng mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình.
 8. Ước mơ sẽ không bao giờ thành hiện thực nhờ phép thuật. Vì vậy, để thành công, chúng ta cần đánh đổi nó bằng nước mắt, mồ hôi và cả sự quyết tâm.
 9. Khi có ai đó cười nhạo ước mơ của bạn, việc bạn cần làm không phải phân trần hay đôi co với những kẻ đó mà phải cố gắng tiến về phía trước, hoàn thành mục tiêu. Đến lúc đó thay vì bị nhạo báng, bạn sẽ được kính trọng.
 10. Thử thách của can đảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình.
 11. Ước mơ sẽ chẳng bao giờ trở thành hiện thực nhờ vào phép thuật đâu. Vì vậy để thành công chúng ta cần phải đánh đổi bằng nước mắt, mồ hôi và cả sự quyết tâm nữa.
 12. Cuộc đời ngắn lắm nhưng thật đáng quý. Vì vậy, đừng để một ngày trôi qua là một ngày vô nghĩa. Hãy sống có ước mơ để bản thân có động lực cố gắng mỗi ngày.
 13. Ước mơ như la bàn chỉ hướng cho cuộc đời chúng ta, khiến chúng ta biết nên bắt đầu từ đâu và đi như thế nào.
 14. Nếu chỉ ước mơ mà không thực hiện thì ước mơ sẽ vô nghĩa. Nhân lúc còn trẻ hãy can đảm hành động theo đuổi ước mơ để khi về già không còn nuối tiếc về những điều mình không làm.
 15. Chúng ta, ai cũng có cho mình một ước mơ nhưng không phải ai cũng có thể biến ước mơ thành sự thật. Vì để làm được điều đó bạn cần rất nhiều quyết tâm, sự tự giác và cả nỗ lực không ngừng nghỉ.
 16. Khi ước mơ của bạn trở thành hiện thực bạn sẽ thấy mọi sự cố gắng trên đời đều được đền đáp xứng đáng. Những năm tháng theo đuổi ước mơ đã làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa.
 17. Bạn không cần quá quan tâm về con đường phía trước, việc của bạn là bước đi.
 18. Kẻ hèn nhát khiếp sợ và bỏ cuộc, còn anh hùng sợ nhưng vẫn tiếp tục.
 19. Tính cách không bao giờ phát triển dễ dàng. Chỉ khi ta trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.
 20. Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện không ngại khó khăn.
 21. Mơ ước không mua bằng tiền mà được mua bằng trí tuệ.

Mơ ước không mua bằng tiền mà được mua bằng trí tuệ

 1. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ.
 2. Vì có ước mơ nên chúng ta không dễ gục ngã trước những trở ngại của cuộc sống.
 3. Cuộc sống thật ngắn ngủi nhưng thật đáng quý biết bao. Vì vậy, đừng để một ngày trôi qua là một ngày vô nghĩa. Hãy sống với ước mơ của mình để bạn có động lực nỗ lực mỗi ngày.
 4. Ước mơ giống như một chiếc la bàn định hướng cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta biết mình phải diễn ra từ đâu và phải đi như thế nào.
 5. Hãy giữ vững ước mơ của mình, vì nếu ước mơ tàn lụi thì cuộc đời của bạn sẽ như cánh chim gãy cánh không bay được.
 6. Nếu bạn chỉ ước mơ nhưng mà không hiện thực hóa nó thì giấc mơ sẽ trở thành vô nghĩa. Lúc còn trẻ, hãy dũng cảm thực hiện ước mơ của mình để lúc về già không còn hối hận vì những điều mình đã không làm.
 7. Chỉ lúc có ước mơ, bạn mới biết mình mạnh mẽ như thế nào. Chính những giấc mơ sẽ khai mở sức mạnh tiềm tàng bên trong bạn.
 8. Người duy nhất có thể ngăn bạn thực hiện ước mơ của mình là bạn.
 9. Tất cả chúng ta đều có một ước mơ, nhưng không phải người nào cũng có thể biến ước mơ đó thành hiện thực. Bởi để làm được điều đó bạn cần rất nhiều quyết tâm, sự tự giác và nỗ lực không ngừng.
 10. Lúc ước mơ thành hiện thực, bạn sẽ thấy mọi nỗ lực của mình trong cuộc sống đều được đền đáp xứng đáng. Những năm tháng theo đuổi ước mơ đã khiến cuộc sống của bạn trở thành ý nghĩa.
 11. Ước mơ không tới với những thiên tài không chịu ngu, nhưng mà chỉ tới với những người nào quyết tâm thực hiện và không ngại khó.
 12. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tuyến đường phía trước, việc của bạn là bước đi.
 13. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.
 14. Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.
 15. Không ai đánh thuế ước mơ, vì vậy hãy cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
 16. Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể tước mất.
 17. Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển.
 18. Cuộc sống vốn có những điều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Hãy dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.
 19. Hãy sống khát khao, hãy sống dại khờ.

Hãy sống khát khao, hãy sống dại khờ

 1. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây mơ ước của họ.
 2. Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.
 3. Bạn sinh ra đã được mang đôi cánh. Vậy tại sao bạn lại muốn trườn qua cuộc đời?
 4. Xa xa dưới ánh mặt trời là những hoài bão cao vời vợi của tôi. Có thể tôi không với được tới chúng, nhưng tôi có thể nhìn lên và ngắm vẻ đẹp của chúng, tin tưởng và cố gắng đi theo chúng.
 5. Mỗi người chúng ta đều có cho mình ước mơ để khi khó khăn, chùn bước nghĩ về ước mơ để mạnh mẽ tiến lên phía trước.
 6. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.
 7. Nếu một ngày cuộc sống của bạn nhuộm một màu đen tối, hãy để ước mơ là cây bút dạ quang điểm lên đó những vì sao sáng.
 8. Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.
 9. Những quyết định nhất thời có tầm vĩ mô to lớn thường dẫn đến kết quả sai nát bét. Nhưng không có ước mơ thì lại dẫn đến những quyết định sai lầm nêu ở vế trước.
 10. Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống không còn trọn vẹn.
 11. Sau khi lớn lên, chuyện tiếc nuối lớn nhất không gì khác chính là đã đánh mất những ước mơ tuổi thơ và không thể trở thành con người như trước kia đã từng mơ mộng.
 12. Tương lai và quá khứ ở chung một không gian chật hẹp chờ đợi cơ hội thoát ra. Nếu hiện tại không có ước mơ thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh thoát ra ngoài khiến cuộc đời bạn như một túi snack có nhiều bánh hình dạng giống nhau. Nếu ước mơ của bạn đủ lớn tương lai sẽ tung cửa bay ra khiến cho cuộc đời bạn như túi kẹo bốn mùa nhiều hương vị khác nhau.
 13. Ước mơ bắt đầu từ những dòng dự định trong con chữ, sau đó sẽ phát triển thành một mục tiêu to lớn dẫn đến thành công.
 14. Ước mơ như ngọn đèn hải đăng chiếu sáng những màn đêm tăm tối giữa biển khơi rộng lớn để dẫn đường chúng ta đi đến thành công.
 15. Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.
 16. Ước mơ không có “ngày hết hạn”. Hãy hít thở sâu và cố gắng thêm lần nữa.
 17. Ước mơ không nhiều, túi có kẹo, bụng có chữ, trong tay có công việc, trong thẻ có tiền, trong tim có em, thế là đủ.
 18. Ước mơ là một điều rất đẹp của mỗi con người chúng ta và ai cũng có quyền ước mơ và theo đuổi đam mê. Vì thế bạn đừng bao giờ tự ti và nản chí khi gặp những khó khăn trên con đường chinh phục ước mơ. Hy vọng với những câu nói hay mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ tạo động lực cho bạn thực hiện tốt giấc mơ hoài bão của mình để thành công trong cuộc sống. chúc bạn luôn thật lạc quan và tin tưởng và những điều tốt đẹp mà mình đang theo đuổi nhé.
 19. Ước mơ làm cho con người ta lớn thêm. Ước mơ thôi thúc con người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.

Ước mơ thôi thúc con người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện

 1. Ước mơ chính là mở đầu của câu chuyện mà bạn dùng cả cuộc đời phấn đấu để viết ra một kết cục có hậu cho đời mình.
 2. Ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi. Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn bạn thực hiện hóa ước mơ.
 3. Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.
 4. Ước mơ, có khi bình thường biết bao! Người bôn ba ước mơ có ngày sẽ đoàn tụ với người thân. Người bệnh nặng ước mơ có ngày sẽ hồi phục sức khỏe. Người điếc ước mơ có ngày sẽ nghe được. Người mù ước mơ có ngày sẽ nhìn thấy.

III. Những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng Anh

1. We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing. (Louisa May Alcott). Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên. Và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

2. Fall seven times, stand up eight. Ngã xuống bảy lần, đứng lên tám lần (Sự kiên trì chiến thắng thất bại).

3. All our dreams can come true if we have the courage to pursue them. Tất cả ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi chúng.

4. Before giving up, remember the reason you started. Before coming back, remember the reason you gave up. Trước khi bỏ cuộc, hãy nhớ lí do khiến bạn bắt đầu. Trước khi trở lại, hãy nghĩ đến lí do vì sao bạn quyết định từ bỏ.

5. Dare to live the life you have dreamed for yourself. Go forward and make your dreams come true. Hãy dám sống cuộc đời mà bạn đã mong ước cho chính mình. Tiến lên và biến giấc mơ của mình thành hiện thực đi.

6. Don’t count what you lost, cherish what you have and plan what to gain because the past never returns but the future may fulfill the loss. Đừng quan tâm đến những gì đã mất, hãy trân trọng những thứ bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được, bởi vì quá khứ không bao giờ quay trở lại nhưng tương lai có thể bù đắp cho những mất mát.

7. Don’t let others hijack your dreams. Be captain of your own ship and master of your own destiny. Đừng để người khác cướp đi ước mơ của bạn. Hãy trở thành thuyền trưởng con tàu của mình và làm chủ vận mệnh của chính bạn.

8. Don’t quit. Suffer now and live the rest of your life as a champion. Đừng từ bỏ. Hãy chịu đựng lúc này và quãng đời còn lại bạn sẽ sống như một người chiến thắng.

9. Dream sees the invisible, feels the intangible and achieves the impossible. Mơ thấy cái vô hình, cảm nhận được cái vô hình ấy và bạn sẽ đạt được điều không tưởng.

Dream sees the invisible, feels the intangible and achieves the impossible

10. Dreams make us wonder. Dreams open possibilities. Dreams make us believe in a better future. Ước mơ khiến ta trăn trở. Ước mơ mở ra nhiều cơ hội. Và ước mơ khiến chúng ta tin vào một tương lai tốt đẹp hơn.

11. Every great dream begins with a dreamer. Always remember, you have within you the strength, the patience, and the passion to reach for the stars to change the world. Mọi giấc mơ tuyệt vời đều bắt đầu từ một người mơ mộng. Hãy luôn nhớ rằng bạn có sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê để vươn tới những vì sao, thay đổi thế giới.

12. Go confidently in the direction of your dreams. Live the life you have imagined. Hãy tự tin đi theo ước mơ. Hãy sống cuộc đời mà bạn đã mường tượng.

13. If you can dream it, you can do it. Nếu bạn dám ước mơ thì bạn sẽ có thể thực hiện được nó.

14. If you want something you’ve never had, you have to do something you’ve never done. Nếu bạn muốn có được thứ mình chưa từng sở hữu, thì phải thử làm những điều mình chưa từng làm.

15. Let’s dream anything that you want to dream. That’s the beauty of the human mind. Let’s do anything that you want to do. That is the strength of the human will. Let’s trust yourself to test your limits. That is the courage to succeed. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ, đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm, đây là sức mạnh ý chí của con người. Hãy tin tưởng vào bản thân, chấp nhận thử thách những giới hạn của mình, đó chính là dũng khí để thành công.

16. Life is like a train on rails. Can only go forward, right or left, can’t turn around! Cuộc sống cũng giống như đoàn tàu chạy trên đường ray, chỉ có thể tiến về phía trước, rẽ phải hoặc rẽ trái, không thể quay đầu lại.

17. Life without dreams is like a bird with a broken wing – it can’t fly. Cuộc sống không có ước mơ giống như một chú chim gãy cánh – nó không thể bay.

18. On the way to success, there is no trace of lazy men. Trên con đường bước đến thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

19. The distance between your dreams and reality is called: Action. Khoảng cách giữa ước mơ và hiện thực của bạn được gọi là: Hành động.

20. The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams – William Arthur Ward. Tương lai thuộc về người tin vào vẻ đẹp trong những giấc mơ của mình.

21. There is only one thing that makes a dream impossible to achieve: The fear of failure. Chỉ có một điều ngăn cản giấc mơ của bạn, đó là nỗi sợ thất bại.

22. You are never too old to set another goal or to dream a new dream. Không bao giờ là quá già để bạn đặt ra cho mình mục tiêu khác hoặc một ước mơ mới.

Cuộc sống của mỗi chúng ta không thể không có những ước mơ và hoài bão, dám ước mơ và dám thực hiện ước mơ dù có thể sẽ có lúc không đạt được mơ ước của mình, nhưng bạn cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Trên đây Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã chia sẻ với bạn những câu danh ngôn về ước mơ rất hay và ý nghĩa. Hi vọng những câu nói hay về hoài bão, ước mơ này sẽ cổ vũ cho bạn, tạo động lực để bạn cố gắng trong quá trình thực hiện ước mơ của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Bạn thấy bài viết Những câu danh ngôn về ước mơ – Câu nói hay về hoài bão, ước mơ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những câu danh ngôn về ước mơ – Câu nói hay về hoài bão, ước mơ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những câu danh ngôn về ước mơ – Câu nói hay về hoài bão, ước mơ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Những câu danh ngôn về ước mơ - Câu nói hay về hoài bão, ước mơ
Xem thêm bài viết hay:  Top 8 dịch vụ Thuê xe tự lái Phú Quốc uy tín nhất

Viết một bình luận