Nhận Voucher Giảm 1,5 Triệu Khi Mua Galaxy Z Fold5 – Galaxy Z Flip5 Trả Góp Qua MPOS

Bạn đang xem: Nhận Voucher Giảm 1,5 Triệu Khi Mua Galaxy Z Fold5 – Galaxy Z Flip5 Trả Góp Qua MPOS tại vietabinhdinh.edu.vn

Chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – Tặng Voucher Giảm 1,5 triệu đồng cho khách hàng mua điện thoại Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 trả góp thông qua MPOS.

1. Đối tượng được hưởng ưu đãi

Tất cả khách hàng của MPOS mua hàng tại hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn quốc

2. Thời gian diễn ra chương trình

01/08/2023 – 31/08/2023

3. Chi tiết ưu đãi

Khi khách hàng mua trả góp hóa đơn với sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold5 – Z Flip5 có giá trị từ 15.000.000 VNĐ trở lên tại cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á qua thiết bị thanh toán MPOS của Vi Mô sẽ được hưởng “Chương trình ưu đãi giảm giá trị giá 1.500.000 VNĐ.

tren tay nhanh z flip5 05 4Galaxy Z Flip5 mới với màn hình Flex Windows cực tiện lợi

4. Các Quy Trình của Chương trình Ưu đãi

Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm thuộc dòng Samsung Galaxy Z Fold5 – Galaxy Z Flip5 tại cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn quốc sẽ hướng dẫn Khách hàng mua hàng theo thể lệ chương trình.

Bước 2: Nhân viên bán hàng thực hiện thanh toán trả góp qua MPOS với số tiền đã giảm sau khi áp dụng mã khuyến mãi MPOS_ZSERI trên app bán hàng của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Sau khi thanh toán thành công, nhân viên bán hàng sẽ ghi lại mã giao dịch thanh toán (mã chuẩn chi) trên MPOS.

Bước 3: Nhân viên tạo đơn hàng trên hệ thống bán hàng của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Đơn hàng hợp lệ phải là đơn hàng được nhập mã “MPOS_ZSERI” vào mục mã khuyến mãi (mã Coupon) trên App bán hàng và mã giao dịch thanh toán ở Bước 2 vào ô ghi chú.

tren tay z fold5 5 1Dễ dàng sở hữu siêu phẩm Galaxy Z Fold5 với chương trình trả góp qua MPOS

5. Điều kiện được hưởng ưu đãi

  • Khách hàng phải thanh toán tất cả các khoản tiền, phí phát sinh từ việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ do Bên B cung cấp và thanh toán qua cổng thanh toán MPOS của Bên A.
  • Việc giảm giá trong Chương trình ưu đãi có thể áp dụng cùng các chương trình giảm giá hay khuyến mại khác của Bên B.
  • Các ưu đãi tại Thỏa thuận này không được chuyển nhượng, quy đổi thành tiền mặt hoặc phương thức thanh toán khác.
  • Mỗi Khách hàng chỉ được áp dụng ưu đãi 1 lần trong 1 ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Ưu đãi cho Khách hàng nêu trên có thể được Các Bên thay đổi, điều chỉnh sau khi Các Bên thống nhất bằng văn bản.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Nhận Voucher Giảm 1,5 Triệu Khi Mua Galaxy Z Fold5 – Galaxy Z Flip5 Trả Góp Qua MPOS có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Nhận Voucher Giảm 1,5 Triệu Khi Mua Galaxy Z Fold5 – Galaxy Z Flip5 Trả Góp Qua MPOS bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhận Voucher Giảm 1,5 Triệu Khi Mua Galaxy Z Fold5 – Galaxy Z Flip5 Trả Góp Qua MPOS của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Nhận Voucher Giảm 1,5 Triệu Khi Mua Galaxy Z Fold5 – Galaxy Z Flip5 Trả Góp Qua MPOS
Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh Kairon - Streamer Kairon ngoài đời, đẹp trai, tài năng

Viết một bình luận