Người dùng YouTube Premium sắp được chơi game qua tính năng Playables

Bạn đang xem: Người dùng YouTube Premium sắp được chơi game qua tính năng Playables tại vietabinhdinh.edu.vn

YouTube đã lên kế hoạch cải tiến dịch vụ Premium sau khi hạn chế các trình chặn quảng cáo. Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên gói dịch vụ trả phí, YouTube dự kiến sẽ bổ sung thêm một số tiện ích và tính năng thú vị mới, một trong những tính năng đó có tên gọi là Playables.

1. Playables là gì?

Playables là tính năng cho phép người dùng truy cập vào một số trò chơi được cài đặt sẵn. Hiện tại, tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chỉ có một số người dùng YouTube Premium được chọn mới có thể sử dụng. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần truy cập vào cài đặt của ứng dụng YouTube.

2. Tính năng Playables có cần cài đặt qua cửa hàng ứng dụng?

Qua mô tả có thể thấy Playables khác với dịch vụ Play Pass (một dạng dịch vụ thuê bao trọn gói để sử dụng các ứng dụng – trò chơi trả phí của Google trên Play Store), thay vào đó Playables sẽ cho người dùng truy cập và chơi các tựa game mà không cần cài đặt.

Cách tiếp cận người dùng của Playables cũng khá giống với cách làm của Netflix hiện nay khi công ty này cho phép thuê bao của mình cài đặt và chơi các tựa game độc quyền trên Play Store, tuy nhiên người dùng YouTube Premium có thể sẽ không cần cài đặt game mà có thể chơi trực tiếp trên nền web.

3. Khi nào người dùng YouTube Premium có thể sử dụng tính năng Playables?

YouTube Premium hiện đang triển khai tính năng Playables theo từng đợt nhỏ, cung cấp khoảng 37 trò chơi, trong đó nổi bật là Angry Birds Showdown. Điểm cộng lớn của Playables là người dùng không cần tải xuống bất kỳ trò chơi nào, mà có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng YouTube trên di động.

Du an moi 2023 11 28T004003.514

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Người dùng YouTube Premium sắp được chơi game qua tính năng Playables có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Người dùng YouTube Premium sắp được chơi game qua tính năng Playables bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Người dùng YouTube Premium sắp được chơi game qua tính năng Playables của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Người dùng YouTube Premium sắp được chơi game qua tính năng Playables
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 điện thoại từ 4 đến 6 triệu đáng mua nhất hiện nay

Viết một bình luận