Người dùng Twitter sẽ không còn được nhìn thấy logo “Chim Xanh” quen thuộc

Bạn đang xem: Người dùng Twitter sẽ không còn được nhìn thấy logo “Chim Xanh” quen thuộc tại vietabinhdinh.edu.vn

Twitter dự kiến ​​sẽ được đổi tên thành “X” sau khi CEO Elon Musk nhiều lần tuyên bố ý định “làm mới” thương hiệu này. Theo thông tin mới nhất, công ty đã bắt đầu sử dụng liên kết X.com để truy cập trang web của mình. Ngoài việc đổi tên, ứng dụng Twitter cũng sẽ loại bỏ logo chú chim xanh để thay bằng logo mới phù hợp hơn với tên mới.

1. Elon Musk và nỗi ám ảnh với chữ “X”

Elon Musk có một “nỗi ám ảnh” kỳ lạ với chữ X, thể hiện qua tên các công ty mà ông làm CEO như SpaceX và Tesla Model X. Tên miền X.com cũng được ông mua từ Paypal vào năm 2017.

Twitter 3

2. Sự thay đổi của Elon Musk đối với Twitter

Tuy nhiên, những thay đổi của Elon Musk đối với Twitter cho đến nay vẫn chưa mang lại hiệu quả tốt cho các bên liên quan. Fidelity đã mất 2/3 cổ phần trong công ty vào tháng 5, trong khi Cathie Wood’s ARK Investment Management cho biết công ty đã ghi nhận cổ phiếu giảm 47% trên Twitter vào tuần trước. Gần đây, Elon Musk cũng đã tweet rằng dòng tiền của Twitter vẫn âm, đổ lỗi cho sự sụt giảm doanh thu quảng cáo cùng với gánh nặng nợ nần của nền tảng này.

Twitter2

3. Kết luận

Tóm lại, Twitter sẽ sớm chính thức đổi tên thành “X” và sử dụng liên kết X.com để truy cập trang web của mình. Thay đổi tên và logo có thể là một cách để công ty tìm ra sự đổi mới và thu hút khán giả mới. Tuy nhiên, công ty vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức như cổ phiếu giảm và dòng tiền âm. Do đó, Twitter đang tích cực làm việc để tìm kiếm sự đổi mới và thu hút người dùng mới để tăng doanh thu và giữ chân người dùng hiện tại.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng trước đó, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng lên hàng đầu, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trong mỗi hành trình.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Reuters

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Người dùng Twitter sẽ không còn được nhìn thấy logo “Chim Xanh” quen thuộc có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Người dùng Twitter sẽ không còn được nhìn thấy logo “Chim Xanh” quen thuộc bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Người dùng Twitter sẽ không còn được nhìn thấy logo “Chim Xanh” quen thuộc của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Người dùng Twitter sẽ không còn được nhìn thấy logo “Chim Xanh” quen thuộc
Xem thêm bài viết hay:  Concept mới dành cho Dynamic Dock trên macOS được đồn đại

Viết một bình luận