Người dùng không cần tài khoản Microsoft vẫn có thể sử dụng Bing Chat

Bạn đang xem: Người dùng không cần tài khoản Microsoft vẫn có thể sử dụng Bing Chat tại vietabinhdinh.edu.vn

Người dùng muốn sử dụng Bing Chat trên PC và điện thoại thông minh hiện có thể sử dụng dịch vụ mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của họ. Tuy nhiên, có những hạn chế nhất định.

1. Người dùng Bing AI không cần đăng nhập Tài khoản Microsoft

Theo thông tin từ Microsoft, người dùng chưa đăng nhập tài khoản Microsoft sẽ không thể sử dụng các tính năng nâng cao như lưu trữ lịch sử trò chuyện hay tìm kiếm thông tin trong cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chúng tôi tin rằng Microsoft sẽ tiếp tục cải thiện và mở rộng các tính năng của Bing Chat, giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn và thuận tiện hơn khi sử dụng.

2. Bing sẽ thuận tiện hơn cho người dùng sử dụng

Với mong muốn mở rộng việc sử dụng Bing Chat đến nhiều người hơn, Microsoft quyết định triển khai tính năng này cho những người dùng chưa đăng nhập hoặc chưa có tài khoản Microsoft. Tuy nhiên, theo thông báo của Microsoft, những người dùng này sẽ phải đối mặt với giới hạn 5 câu hỏi trong một cuộc trò chuyện cùng chủ đề, thay vì giới hạn 20 câu hỏi đối với người dùng đã đăng nhập. tài khoản Microsoft của họ. .

Lên phố 2023 05 20T144730.295

Điều này có thể gây bất tiện cho một số người dùng, nhưng Microsoft cho biết giới hạn này được đưa ra để đảm bảo chất lượng trò chuyện và ngăn chặn thư rác hoặc lạm dụng tính năng này. Tuy nhiên, người dùng nếu muốn sử dụng Bing Chat với đầy đủ tính năng thì có thể đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc tạo tài khoản mới một cách dễ dàng.

3. Kết luận

Chủ sở hữu tài khoản Microsoft sẽ được phép thực hiện tối đa 100 cuộc trò chuyện mỗi ngày trên Bing Chat. Tuy nhiên, việc cho phép người dùng trò chuyện tự do có thể khiến hệ thống Bing Chat bị quá tải và mất kiểm soát. Trên thực tế, Microsoft đã từng gặp một số trường hợp Bing bị mất kiểm soát trong quá khứ và từ đó họ đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Lên phố 2023 05 20T144857.034

Công ty đã tăng cường hệ thống giám sát và phát hiện lỗi, đồng thời cung cấp cho người dùng các mẹo và hướng dẫn để tránh lạm dụng tính năng.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Pureinfotech

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Người dùng không cần tài khoản Microsoft vẫn có thể sử dụng Bing Chat có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Người dùng không cần tài khoản Microsoft vẫn có thể sử dụng Bing Chat bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Người dùng không cần tài khoản Microsoft vẫn có thể sử dụng Bing Chat của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Người dùng không cần tài khoản Microsoft vẫn có thể sử dụng Bing Chat
Xem thêm bài viết hay:  After Effect là gì? Tổng quan về After Effect

Viết một bình luận