Nghi vấn Tiktoker Đan Phương vòi tiền bạn trai để phá thai

Bạn đang xem: Nghi vấn Tiktoker Đan Phương vòi tiền bạn trai để phá thai tại vietabinhdinh.edu.vn

Hot Tiktoker 2,3 triệu người theo dõi Nguyễn Đan Phương bất ngờ bị lộ chuyện mang thai và có qua lại với nhiều nam giới.

Nguyễn Đan Phương bị phốt

Nguyễn Đan Phương là một gương mặt quen thuộc với người dùng Tiktok. Cô chủ yếu xây dựng nội dung với nhiều video bắt trend nhảy múa. Nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu, thơ ngây của cô thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ấy vậy mà mới đây, hot Tiktoker 2,3M followers này bỗng bị phốt mang thai ngoài ý muốn, vòi tiền bạn trai để phá thai, có mối quan hệ qua lại với nhiều nam giới. Cụ thể, một đoạn tin nhắn được cho là của nàng Tiktoker này gửi bạn trai đang được lan truyền khắp cộng đồng mạng gây sốc.

Nguyễn Đan Phương bị phốt 2

Trong đoạn tin nhắn dài, cô thông báo rằng bản thân đang mang thai được 8 tuần. Cô nàng muốn phá thai và mong bạn trai xoay tiền cho cô đi phá. Ngoài ra, hot girl 2k2 này này còn bày tỏ mong muốn bạn trai gửi tiền thêm để mang thai lên chùa gửi và tiền cúng viếng thường xuyên.

Nguyễn Đan Phương bị phốt 3

Đáng chú ý là dòng tin nhắn “tháng đấy em về nhiều với anh thì chắc chắn là con anh”. Điều này khiến cả người trong cuộc là chàng trai và cộng đồng mạng không khỏi hoang mang về các mối quan hệ tình cảm khác của cô.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Nguyễn Đan Phương bị phốt 4

Cộng đồng mạng bày tỏ rằng có thể Đan Phương đang bày trò để vòi tiền. Có thể tin nhắn không chỉ gửi cho một mình chàng trai này mà còn các chàng khác để vòi thêm tiền chu cấp cho cuộc sống của cô. Nhiều người chỉ trích lối sống và vấn đề đạo đức của Đan Phương.

Mặt khác, các fan hâm mộ của Đan Phương khẳng định đây là nguồn tin giả chưa rõ thực hư. Trên hết nếu là thật cũng có thể là content thử lòng người yêu của hot Tiktoker này.

Đừng quên theo dõi kênh Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để cập nhật thêm những diễn biến mới nhất của drama Nguyễn Đan Phương.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Nghi vấn Tiktoker Đan Phương vòi tiền bạn trai để phá thai có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Nghi vấn Tiktoker Đan Phương vòi tiền bạn trai để phá thai bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghi vấn Tiktoker Đan Phương vòi tiền bạn trai để phá thai của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Nghi vấn Tiktoker Đan Phương vòi tiền bạn trai để phá thai
Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Viết một bình luận