Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào, nó có ý nghĩa gì?

Bạn đang xem: Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào, nó có ý nghĩa gì?

tại vietabinhdinh.edu.vn

Ngày Quốc Tế Thủ Dâm, Tháng Thủ Dâm được phát động với mục đích giáo dục giới tính và cởi mở về tình dục, hãy cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á khám phá nhé.

Ngày thủ dâm quốc tế là gì?

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay còn gọi với các tên thông dụng khác như tự sướng, quay tay, tự xử, thủ dâm,… Đây là hành vi tự kích thích cơ quan sinh dục để tạo khoái cảm, hưng phấn cho bản thân. Thủ dâm còn được gọi là hành vi tình dục không thâm nhập.

Thông thường, hành động này được thực hiện một mình bằng tay hoặc đồ chơi tình dục (máy rung, âm đạo, dương vật giả, v.v.). Nó thậm chí có thể được thực hiện bởi đối tác trên giường bằng chân, tay, ngực, miệng, mông, v.v. và không có sự thâm nhập.

Thủ dâm là gì?

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?

Ngày Thủ dâm Quốc tế (Wankers Day), ban đầu có tên là Ngày Thủ dâm Quốc gia, được tổ chức vào ngày 28 tháng 5 hàng năm.

Ngày Wankers ban đầu được tổ chức vào ngày 7 tháng 5 năm 1995 bởi cửa hàng tình dục Good Vibrations. Ngày này được lấy sau khi Bác sĩ phẫu thuật của Hoa Kỳ Joycelyn Elders, người đã bị Tổng thống Bill Clinton sa thải vì lập luận rằng thủ dâm là một phần cần thiết của giáo dục giới tính vị thành niên.

Ngày Thủ dâm Quốc gia lan rộng khắp thế giới trở thành Ngày Thủ dâm Quốc tế và tháng 5 – Tháng Thủ dâm Quốc gia được mở rộng thành Tháng Thủ dâm Quốc tế.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  Trước hếtNgày thủ dâm quốc tế (Wankers Day)

Nguồn gốc của ngày thủ dâm quốc tế

Tại Đại hội đồng Liên hợp quốc về AIDS năm 1994, Elders được hỏi liệu thanh thiếu niên có nên dạy thủ dâm hay không, bà trả lời:

“Tôi nghĩ đó là một phần của tình dục con người, và đó là một phần nên được dạy sớm.” Phản ứng đã bị chính phủ chỉ trích gay gắt do bà bị Bill Clinton sa thải.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  Trước hết

Điều này đã làm đảo lộn chính trị và xã hội Mỹ bởi sự phẫn nộ của công chúng ủng hộ việc thủ dâm như một quyền tự do tình dục và tự chủ về thể chất. Nó còn kéo theo các vấn đề về nạo phá thai, đồng tính luyến ái, sắc tộc, v.v.

Một năm sau, Carol Queen phối hợp với Good Vibrations tổ chức tháng Thủ Dâm để tưởng nhớ Bà Nội. Kể từ đó, ngày kỷ niệm này dần dần được ủng hộ và nhân rộng ra khắp thế giới như Anh, Úc, Nhật, Pháp, Ý, v.v.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  2

Mục đích và ý nghĩa

Joycelyn Elders đưa ra quan điểm rằng sự buông thả không phải là nguyên nhân chính dẫn đến suy thoái đạo đức. Thủ dâm giúp giảm mang thai ngoài ý muốn và giảm bệnh tật, đây là hành vi tự nhiên và phổ biến của con người.

Mục đích và ý nghĩa 1

Ngày Quốc tế Thủ dâm là nơi để thay đổi sự kỳ thị và định kiến ​​tiêu cực về thủ dâm. Cởi mở về thủ dâm là cách tốt nhất để giáo dục giới tính cho trẻ ngay từ nhỏ và nâng cao nhận thức đúng đắn về giới tính ở trẻ.

Mục đích và ý nghĩa 2

Tiến sĩ Raegan McDonald Mosley cho biết thủ dâm rất tốt cho sức khỏe sinh lý, thể chất và tinh thần và cải thiện các mối quan hệ tình dục. Dạy thanh thiếu niên thủ dâm giúp thủ dâm đúng cách, phù hợp để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Mục đích và ý nghĩa 3

Công ty chăm sóc sức khỏe tình dục Nhật Bản TENGA, đã phát động chiến dịch #DoItInMay để kỷ niệm Tháng Thủ dâm nhằm mở rộng cuộc trò chuyện, tăng cường sự chấp nhận của văn hóa đối với sức khỏe và khoái cảm tình dục. của riêng mình để vượt qua những điều cấm kỵ.

Mục đích và ý nghĩa 4

Tháng cát tinh cũng giúp công việc làm ăn, buôn bán phát đạt. Các sản phẩm dành cho người lớn như máy rung, nội y gợi cảm, bao cao su, âm đạo giả, dương vật giả… có doanh số bán ra tăng đáng kể. Ngay cả tạp chí ảnh nóng, phim sex cũng tăng doanh thu chóng mặt.

ngày thủ dâm quốc tếngày thủ dâm quốc tế

Trên đây là thông tin về ngày thủ dâm quốc tế. Theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Bạn thấy bài viết Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào, nó có ý nghĩa gì?

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào, nó có ý nghĩa gì?

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào, nó có ý nghĩa gì?

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào, nó có ý nghĩa gì?

Xem thêm bài viết hay:  Ren Gojo mặc áo dài, khoe nón lá và ăn bánh mì Việt Nam

Viết một bình luận