Netflix tăng thêm sáu triệu người dùng sau khi chặn chia sẻ mật khẩu

Bạn đang xem: Netflix tăng thêm sáu triệu người dùng sau khi chặn chia sẻ mật khẩu tại vietabinhdinh.edu.vn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn hàng giá rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>Netflix đã bắt đầu chặn chia sẻ mật khẩu giữa các hộ gia đình khác nhau ở Mỹ và một số quốc gia khác vào đầu năm nay và chiến dịch này đã được đền đáp, công ty cho biết hôm nay.  Theo báo cáo thu nhập gần đây nhất, Netflix đã có thêm 5,9 triệu người dùng mới trên toàn cầu trong quý 2 năm 2023, bao gồm hơn một triệu ở Hoa Kỳ và Canada.</p>
<h2 class=1. Netflix mở rộng chính sách chia sẻ trả phí

Dựa trên kết quả này, Netflix sẽ triển khai chính sách chia sẻ trả phí cho “hầu hết” các quốc gia còn lại chưa áp dụng chính sách mới này. Netflix đã loại bỏ tính năng chia sẻ mật khẩu giữa các hộ gia đình khác nhau ở Hoa Kỳ vào tháng 5 và ngay lập tức khiến lượng đăng ký tăng đột biến.

netflix 2

Theo Netflix, doanh thu đã tăng lên ở mọi khu vực có sẵn tính năng chia sẻ trả phí và số lượt đăng ký đã vượt xa số lượt hủy. Công ty ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu hàng năm là 2,7%. Trong tương lai, Netflix kỳ vọng doanh thu sẽ tăng nhanh hơn khi Netflix bắt đầu nhận thấy toàn bộ lợi ích của việc chia sẻ có trả phí và việc sử dụng các gói quảng cáo bổ sung.

2. Netflix không còn cho phép chia sẻ mật khẩu

Trước đây, Netflix cho phép người dùng chia sẻ tài khoản của họ với những người không sống cùng nhà, nhưng điều đó không còn được phép nữa. Tất cả những người truy cập tài khoản Netflix phải sống ở cùng một địa điểm, Netflix hạn chế quyền truy cập dựa trên IP và dữ liệu vị trí khác. Netflix cung cấp các công cụ cho phép người dùng tài khoản dùng chung đăng ký tài khoản của riêng họ.

netflix 3

Netflix cho biết có hơn 100 triệu hộ gia đình vẫn sử dụng cùng một tài khoản, ảnh hưởng đến khả năng “đầu tư và cải thiện Netflix” của các thành viên trả phí.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Mac Rumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Netflix tăng thêm sáu triệu người dùng sau khi chặn chia sẻ mật khẩu có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Netflix tăng thêm sáu triệu người dùng sau khi chặn chia sẻ mật khẩu bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Netflix tăng thêm sáu triệu người dùng sau khi chặn chia sẻ mật khẩu của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Netflix tăng thêm sáu triệu người dùng sau khi chặn chia sẻ mật khẩu
Xem thêm bài viết hay:  Các phương pháp giảm mỡ bụng chuẩn khoa học tại nhà

Viết một bình luận