Motorola trình diễn smartphone có thể uốn cong thành đồng hồ thông minh tại sự kiện Lenovo Tech World 2023

Bạn đang xem: Motorola trình diễn smartphone có thể uốn cong thành đồng hồ thông minh tại sự kiện Lenovo Tech World 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tại sự kiện Lenovo Tech World 2023 vừa qua, Motorola đã trình diễn một thiết bị smartphone có màn hình có khả năng uốn cong tạo thành thiết bị đeo thông minh – hãng gọi màn hình này là Adaptive Display – Màn hình thích ứng. Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu công nghệ hiển thị mới này nhé.

1. Sự kiện Lenovo Tech World 2023 là gì?

Lenovo Tech World 2023 là sự kiện thường niên của Lenovo, diễn ra vào ngày 26 tháng 10 năm 2023 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Sự kiện này tập trung vào các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất của Lenovo và các công ty con của nó, bao gồm Motorola, ThinkPad, Yoga và Legion. Một trong những điểm nhấn của sự kiện là sự xuất hiện của nguyên mẫu điện thoại có màn hình thích ứng của Motorola, một sản phẩm độc đáo và đột phá trong lĩnh vực điện thoại thông minh.

Du an moi 34 1

2. Điện thoại có màn hình thích ứng của Motorola

Điện thoại có màn hình thích ứng của Motorola là một thiết bị di động có khả năng thay đổi kích thước và hình dạng của màn hình theo ý muốn của người dùng. Màn hình được làm từ vật liệu siêu nhẹ và siêu bền, có thể uốn cong, gập lại hoặc kéo dài mà không bị hỏng. Điện thoại cũng được trang bị cảm biến ánh sáng, cảm biến áp suất và cảm biến gia tốc để phát hiện và điều chỉnh màn hình phù hợp với các tình huống khác nhau.

Du an moi 35

Ví dụ, khi người dùng muốn xem video hay chơi game, họ có thể kéo dài màn hình để tận hưởng trải nghiệm xem trên màn hình lớn. Khi người dùng muốn gọi điện thoại hay nhắn tin, họ có thể gập lại màn hình để tiết kiệm không gian và pin. Khi người dùng muốn đeo thiết bị lên cổ tay hay cổ áo, họ có thể uốn cong màn hình để tạo ra một chiếc vòng đeo thông minh.

3. MotoAI: Trợ lý ảo thông minh của Motorola

MotoAI là trợ lý ảo thông minh của Motorola, được phát triển dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) nhưng chạy cục bộ trên thiết bị di động. MotoAI có thể hiểu và phản hồi các yêu cầu bằng giọng nói hoặc văn bản của người dùng, cũng như thực hiện các tác vụ như gọi điện thoại, gửi tin nhắn, đặt lịch hẹn, tìm kiếm thông tin, chơi nhạc, chụp ảnh và nhiều hơn nữa.

Du an moi 36

MotoAI cũng có thể học hỏi từ thói quen và sở thích của người dùng, để đưa ra các gợi ý và khuyến nghị phù hợp. Ví dụ, MotoAI có thể nhận biết khi người dùng đang buồn và đề nghị chơi một bài hát vui vẻ, hoặc khi người dùng đang lạnh và đề nghị bật máy sưởi.

Du an moi 37

MotoAI cũng có thể tương tác với các thiết bị thông minh khác, như loa, đèn, máy giặt, tủ lạnh và nhiều hơn nữa. MotoAI có thể điều khiển các thiết bị này bằng giọng nói hoặc văn bản, hoặc tự động điều chỉnh chúng theo lịch trình và nhu cầu của người dùng.

Du an moi 38

MotoAI là một trong những trợ lý ảo thông minh nhất hiện nay, có thể cạnh tranh với các trợ lý ảo khác như Google Assistant hay Siri. MotoAI cũng là một minh chứng cho tầm nhìn và chiến lược của Motorola trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

4. Kết luận

Qua việc giới thiệu thiết bị có màn hình thích ứng và trí tuệ nhân tạo MotoAI, Motorola đã chứng tỏ rằng họ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện thoại thông minh và trí tuệ nhân tạo.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Motorola trình diễn smartphone có thể uốn cong thành đồng hồ thông minh tại sự kiện Lenovo Tech World 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Motorola trình diễn smartphone có thể uốn cong thành đồng hồ thông minh tại sự kiện Lenovo Tech World 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Motorola trình diễn smartphone có thể uốn cong thành đồng hồ thông minh tại sự kiện Lenovo Tech World 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Motorola trình diễn smartphone có thể uốn cong thành đồng hồ thông minh tại sự kiện Lenovo Tech World 2023
Xem thêm bài viết hay:  Top 15 Anime đam mỹ trường học hay nhất

Viết một bình luận