Mobile Royale MOD APK (Menu/God mode, onehit) 1.43.2

Bạn đang xem: Mobile Royale MOD APK (Menu/God mode, onehit) 1.43.2 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Hoàng gia di động APK
công ty xuất bản IGG.COM
Phiên bản 1.43.2
Kích cỡ 391M
loại cơ thể chiến thuật
Tính năng MOD Menu/Chế độ thần, onehit
Ủng hộ Android 4.2 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Mọi người đều mơ ước được kiểm soát một thứ gì đó quá lớn và mạnh mẽ. Giấc mơ đó giờ đây hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với Mobile Royale. Nó sẽ cho bạn sở hữu một vương quốc rộng lớn với hàng ngàn tiềm năng. Huấn luyện cho mình đội quân hùng mạnh nhất để chinh phục mọi nơi. Đánh bại các đối thủ dày dạn kinh nghiệm trên mọi mặt trận để nhận được những lợi ích to lớn. Tìm đồng minh và hợp tác để phát triển mạnh mẽ hơn.

Mobile Royale là trò chơi được phát hành dưới sự hợp tác của IGG.COM và Gamota. Đây là game chiến thuật đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan với đồ họa sắc nét và rất chi tiết. Các tính năng trong giao diện của trò chơi được làm vô cùng đa dạng. Mang lại cảm giác nhạy bén hơn trong quá trình khám phá và khai thác trò chơi này. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái chơi bất cứ lúc nào bạn cần.

Chế độ hoàng gia di động

Tải Mobile Royale mod – Đưa vương quốc của bạn lên đỉnh cao quyền lực

Bạn là người tham vọng và quyền lực nhất ở vùng đất Vollandia, hãy sử dụng ý chí này. Thông qua một cuộc chuyển giao quyền lực, bạn đã nắm quyền kiểm soát cả một vương quốc. Hãy đưa đất nước này từ một nơi nhỏ bé trở nên hùng mạnh và nguy hiểm. Cách thức hoạt động rất đơn giản, hãy bắt đầu khai thác thực phẩm và tài nguyên. Sau đó, khi bạn có đủ tiền, bạn sẽ bắt đầu nâng cấp tòa nhà của mình. Đừng quên huấn luyện binh lính của bạn trở nên điêu luyện và mạnh mẽ. Sau khi đạt đến giới hạn lãnh thổ, hãy bắt đầu gửi quân đội của bạn để thực hiện các cuộc chinh phạt. Mở rộng quốc gia của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Chế độ Mobile Royale miễn phí

Tài nguyên quý giá

Tài nguyên sẽ là cốt lõi để vương quốc của bạn ngày càng lớn mạnh. Chúng ta có thể tìm tài nguyên theo nhiều cách khác nhau. Đơn giản nhất là khai thác trong hầm mỏ, trong rừng sâu, núi cao hay thậm chí là trên đồng cỏ. Nếu chúng tôi cảm thấy tiến độ này quá chậm, chúng tôi có thể xem xét các lựa chọn khác. Nó đang tấn công các vương quốc khác để lấy tài nguyên. Tham gia bang hội để nhận mức lương tài nguyên lớn hàng ngày. Tham gia vào các chiến dịch càn quét hoặc tìm kiếm các giao dịch có sẵn. Nếu bạn muốn đi nhanh hơn mà không tốn tiền, hãy dùng tiền tiêu vặt của mình để mua tài nguyên.

Apk mod Royale di động

Nâng cấp vật phẩm

Chìa khóa để đưa vương quốc của bạn sang một thời đại mới chính là các tòa nhà. Tăng trưởng tích cực có nghĩa là nhiều tiềm năng hơn. Trại huấn luyện binh lính có thể tạo ra đội quân tinh nhuệ. Nâng cấp càng cao, bạn sẽ huấn luyện và nắm giữ càng nhiều binh lính. Điều tương tự cũng áp dụng cho các mỏ tài nguyên cùng với các nhà máy sản xuất vũ khí. Nhưng tất cả những cấu trúc này không được vượt quá mức của lâu đài. Lâu đài sẽ quản lý cấp độ của cả nước, vì vậy khi mọi thứ đã đạt đến giới hạn, bạn sẽ phải cải thiện nó. Các vật phẩm tăng cường có thể được sử dụng để giảm thời gian hoàn thành của chúng.

chinh phục mọi nơi

Để có thể có được nhiều tài nguyên và lợi ích, không thiếu những cuộc đấu tranh. Đó là lý do tại sao chúng ta cần một đội quân mạnh. Nhưng để lãnh đạo một đội quân tốt, chúng ta cần những người lãnh đạo giỏi. Bạn hoàn toàn có thể triệu hồi chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Nếu muốn tìm người mạnh hơn, bạn có thể tìm những chiếc rương bí ẩn để thử vận ​​may. Không chỉ vậy, rồng còn là một vũ khí tối thượng với sức mạnh khủng khiếp. Bạn có thể triệu hồi và sử dụng các kỹ năng của nó trong khi tấn công đối thủ của mình. Hãy xây dựng một đội hình vững chắc và hoàn hảo để có được những chiến thắng vẻ vang.

Bản mod di động hoàng gia android

săn quái vật

Xung quanh vương quốc Vollandia có rất nhiều sinh vật thần thoại với khả năng đặc biệt. Trong số đó có những con quái vật hung dữ và nguy hiểm. Chúng gây khá nhiều thiệt hại cho người dân và bạn sẽ phải tiêu diệt chúng. Tổ chức quân đội của bạn để săn những sinh vật này để tìm kiếm phần thưởng. Mỗi con quái vật sẽ mang một khả năng đặc biệt và có thể gây ra nhiều khó khăn nếu đủ mạnh. Để tiêu diệt chúng, hãy chú ý đến sức chiến đấu của đội hình. Khi bị tiêu diệt sẽ ngẫu nhiên rơi ra những vật phẩm có giá trị. Quái vật sẽ được chia thành các cấp độ khác nhau tùy theo khả năng của bạn.

Khi chơi Mobile Royale mod bạn cần nắm bắt những yếu tố cần thiết để phát triển nhanh chóng. Bạn có thể đi bất kỳ con đường nào bạn muốn, miễn là nó hoạt động. Hãy tìm cho mình những bang hội tốt để liên minh và tạo nên sức mạnh tập thể to lớn.

Tải Mobile Royale MOD APK (Menu/God mode, onehit) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Mobile Royale MOD APK (Menu/God mode, onehit) 1.43.2 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Mobile Royale MOD APK (Menu/God mode, onehit) 1.43.2 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Mobile Royale MOD APK (Menu/God mode, onehit) 1.43.2 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Mobile Royale MOD APK (Menu/God mode, onehit) 1.43.2
Xem thêm bài viết hay:  Stickman Rope Hero 2 MOD APK 3.1.8 (Vô hạn tiền/Skills)

Viết một bình luận