MiXplorer Silver APK 6.59.1-Silver

Bạn đang xem: MiXplorer Silver APK 6.59.1-Silver tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK của MiXplorer Silver
công ty xuất bản Hootan Parsa
Phiên bản 6.59.1-Bạc
Kích thước 10M
loại cơ thể Năng suất
Tính năng MOD không áp dụng
Ủng hộ Android 2.2 trở lên
cài đặt trên chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống

Việc quản lý tệp và dữ liệu sẽ không còn khó khăn với MiXplorer Silver. Được phát triển cho các cấp độ bảo mật dữ liệu khác nhau. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng nó như một phần mềm để lưu trữ dữ liệu quan trọng. MiXplorer Silver khá phù hợp với công việc văn phòng và liên quan đến dữ liệu. Ngay cả những trang trí giao diện bất ngờ nhất cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Rất ít ứng dụng phục vụ người dùng nhiều như ứng dụng này. Không chỉ lưu trữ dữ liệu an toàn, chúng ta còn có thể chỉnh sửa chúng ngay trong ứng dụng mà không cần đến công cụ của bên thứ ba.

Tập hợp bên trong MiXplorer Silver là đủ dữ liệu từ hình ảnh, tập tin, văn bản, âm thanh. Mỗi mục được phân biệt gọn gàng trong các danh mục khác nhau. Người dùng có thể sắp xếp chúng theo thứ tự nhất định, lấy ra sử dụng vào nhiều mục đích và bảo mật từng loại để không dễ bị rò rỉ. Tóm lại, MiXplorer Silver là một cơ sở dữ liệu ở dạng cơ bản. Với cách sử dụng dễ hiểu, phân biệt rõ ràng từng loại tài liệu. Điều này đã khiến nhiều người tin tưởng và chọn nó như một công cụ không thể thiếu trên smartphone.

Bản mod MiXplorer Bạc

Download MiXplorer Silver mod – Lưu trữ dữ liệu và khai thác dễ dàng mọi lúc

Giao diện của MiXplorer Silver khá đơn giản và hiển thị rõ ràng những dữ liệu quan trọng nhất. Các loại dữ liệu khác nhau như hình ảnh, tài liệu, tập tin sẽ được phân loại riêng vào các thư mục. Nhấp vào một thư mục để hiển thị tất cả các tệp được lưu trữ trong đó. Bạn có thể tự do di chuyển chúng ra ngoài hoặc chia sẻ với bất kỳ nền tảng nào. Cũng có thể xóa chúng trong MiXplorer Silver. Ngoài ra chúng ta còn được cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa file. Sao chép, chèn dữ liệu, thay đổi chế độ tương thích… Bạn có thể làm được nhiều hơn thế trong ứng dụng này. Bây giờ chúng ta hãy đặt tên cho từng chức năng thú vị một.

Apk mod MiXplorer Bạc

Tìm kiếm tập tin tức thì

Nếu bạn có quá nhiều tệp và gặp khó khăn trong việc tìm đúng tệp, đừng lãng phí thời gian kiểm tra từng thư mục một. Thay vào đó, hãy sử dụng công cụ tìm tệp. Vấn đề là làm thế nào để tìm thấy nó? Nó đang sử dụng các từ khóa để xác định các tệp nhất định. Nếu bạn nhớ tên của tệp, chỉ cần nhập nó vào. Nếu không, hãy tìm kiếm bằng các từ khóa có trong tệp đó. Các tệp văn bản dễ tìm kiếm nhất với các từ khóa được xác định. Các tệp âm thanh và video phức tạp hơn một chút. Nhưng nếu bạn nhớ tên của họ, mọi thứ sẽ được giải quyết trong giây lát. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Apk mod MiXplorer Silver miễn phí

Tất cả các loại hiệu ứng trên tập tin

Rõ ràng là chúng tôi sử dụng MiXplorer Silver không chỉ để lưu trữ tệp. Sự tiện lợi của ứng dụng này nằm ở khả năng ảnh hưởng đến các tệp ở một mức độ nhất định. Word di chuyển tệp từ vị trí này sang vị trí khác. Sao chép một tập tin thành nhiều phiên bản một cách nhanh chóng. Cắt và chỉnh sửa các chi tiết không quan trọng, dành riêng cho các tệp hình ảnh. Gửi những tệp đó cho những người khác trong các nền tảng và mạng xã hội khác nhau. Bất cứ khi nào bạn cần gửi tệp cho ai đó, chỉ cần truy cập MiXplorer Silver vì chúng có tốc độ nhanh nhất. Hỗ trợ bảo mật thông tin tuyệt đối và không dễ bị người ngoài biết được với chế độ bảo mật thông tin trong ứng dụng.

Giải nén nhanh chóng, tiện lợi

Vấn đề lớn nhất với việc lưu trữ tệp có lẽ là kích thước của chúng. Đối với văn bản và âm thanh, nó sẽ không quá quan trọng. Nhưng ảnh và video chiếm một lượng lớn dung lượng. Đặc biệt với những video chất lượng cao sẽ tiêu tốn rất nhiều dung lượng. Cho dù chúng ta có bao nhiêu bộ nhớ, chúng ta nên tối ưu hóa kích thước của tệp. Nếu không sẽ bị quá tải và ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. Đó là lý do tại sao bạn cần giải nén chúng ở một mức độ nhất định. Chức năng giải nén của MiXplorer Silver hỗ trợ khá nhiều định dạng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng vì tệp của bạn có định dạng lạ.

Bản mod MiXplorer Bạc miễn phí

Bây giờ bạn có thể yên tâm rằng tài liệu của bạn được bảo quản trên thiết bị di động của bạn. Chủ động nắm bắt mọi hoạt động và công việc bên ngoài. Sau đó chọn tập tin thích hợp và chỉnh sửa nó cho phù hợp. Gửi với tốc độ cực nhanh trên tất cả các nền tảng và mạng xã hội. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có quyền kiểm soát và quản lý hoàn hảo các tệp của mình mà không gặp bất kỳ sự cố lớn nào. Sử dụng MiXplorer Silver mod chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tải xuống MiXplorer Silver APK cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết MiXplorer Silver APK 6.59.1-Silver có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về MiXplorer Silver APK 6.59.1-Silver bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: MiXplorer Silver APK 6.59.1-Silver của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về MiXplorer Silver APK 6.59.1-Silver
Xem thêm bài viết hay:  Stickman Warriors MOD APK 3.0 (Vô hạn tiền)

Viết một bình luận