Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp”

Bạn đang xem: Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp” tại vietabinhdinh.edu.vn

Trào lưu bình luận bằng meme, đặc biệt là meme hài hước đang dần phủ sóng cộng đồng mạng. Trong đó không thể không kể đến meme gấu trúc – một trong những trào lưu đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Meme gấu trúc – “gương mặt vàng” trong làng meme

Hiện nay, trào lưu bình luận bằng meme đang dần phủ sóng cộng đồng mạng. Tuy nhiên, có lẽ meme gấu trúc hay còn gọi là meme gấu trúc mặt troll đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Vì vậy, một meme gấu trúc là gì?

Đây là một phần của một “vũ trụ meme” được gọi là Baozou manhua. Trên thực tế, khuôn mặt của meme gấu trúc là Trương Học Hữu – một mẩu của “Tứ Thiên Vương” (gồm Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh) đình đám Hong Kong thập niên 90, trong phim Mong Kok Camon (1988).

khuôn mặt của meme gấu trúc là Cheung Hocyou - một phần của "Bốn vị vua trên trời"

Ban đầu, meme gấu trúc chỉ được sử dụng và nổi lên ở Trung Quốc. Dần dần, meme gấu trúc khổng lồ được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Việt Nam, được thêm thắt những câu nói cực hài hước và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Hầu hết các meme về gấu đều được sử dụng với giọng điệu châm biếm và cực kỳ phổ biến.

meme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc ácmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc nóng trực tuyếnmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc

Bạn có bao nhiêu meme gấu trúc? “sưu tầm” bản thân bạn? Theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật nhiều hot trend nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp” có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp” bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp” của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về [original_title] :
Xem thêm bài viết hay:  Loạt bằng chứng cho thấy Han So Hee và Ryu Jun Yeol hẹn hò

Viết một bình luận