Maze Escape Classic MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 0.26

Bạn đang xem: Maze Escape Classic MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 0.26 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống ứng dụng Mê cung thoát cổ điển
công ty xuất bản trò chơi Rikudo
Phiên bản 0,26
Kích cỡ 47,3M
loại cơ thể Câu đố
Tính năng MOD Thực đơn, Tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 5.1 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống Maze Escape Classic MOD APK & Tính năng

1. Menu 2. Phím không giới hạn 3. Gợi ý không giới hạn 4. Không có quảng cáo

Điều khiển nhân vật của bạn thoát khỏi những mê cung ngoằn ngoèo bí ẩn trong game Maze Escape Classic. Bạn có thể thoát ra khỏi mê cung một cách dễ dàng lúc đầu nhưng có vẻ như không dễ dàng như vậy về sau. Mê cung với những con đường khác nhau có thể khiến bạn mất tập trung và khiến bạn không tìm được đường. Liên tục di chuyển xung quanh và thử nghiệm đường đi của từng con đường bạn đi qua. Cẩn thận với những cái bẫy tầm nhìn trong trò chơi khiến bạn mất tập trung vào ngõ cụt. Chạy đua với thời gian vì nó là thứ cản trở bạn tìm đường ra khỏi từng khu vực. Đừng để thời gian ngăn bạn thoát khỏi mê cung của trò chơi trong gang tấc.

Bạn sẽ trở thành một nhân vật khởi đầu và bị mắc kẹt trong các mê cung của trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là giải mê cung để tìm lối ra mà không cần phải giải các câu đố. Hãy tìm cách giúp bạn thoát khỏi mê cung với từng giao lộ trước khi hết giờ. Thử thách khả năng chọn hướng đi của bạn tại từng đoạn đường và di chuyển để tìm lối ra. Bạn cũng có thể kiểm tra dự đoán của mình để xem lối ra ở đâu, nhưng bộ nhớ vẫn hữu ích. Cạm bẫy là điều mà bạn cần phải nhận thức được trước bất kỳ quyết định đi vào mỗi con đường. Nhập từng mê cung bằng chìa khóa từ chiến thắng và chọn thử thách tiếp theo.

Mê cung thoát khỏi chế độ cổ điển

Download Maze Escape Classic mod – Thử thách bản thân với sự bí ẩn của mê cung

Bản đồ với mỗi mê cung sẽ khiến bạn mất tập trung khi ra khỏi các con đường. Đó là những ngõ cụt và cũng là những cạm bẫy mà bạn sẽ gặp phải khi quyết định bước vào. Mỗi mê cung sẽ có một thử thách khác nhau nhưng mục tiêu của bạn vẫn là thoát ra khỏi nó. Trái phiếu của bạn là thời gian vì chúng không đủ để bạn dành cả ngày cho chúng. Kỹ năng sẽ không giúp bạn nhiều vì đầu óc nhạy bén mới là yếu tố chính để bạn vượt qua. Hãy tập trung và bạn sẽ thoát khỏi mê cung trước khi hết giờ. Mở khóa từng cấp độ bằng chìa khóa và thử thách bản thân trước những mê cung có hình dạng bí ẩn.

Mê cung thoát apk mod cổ điển

thử thách điều khiển

Bây giờ bạn đang bị mắc kẹt và bị bao vây bởi những con đường mà bạn không biết làm thế nào để lựa chọn. Những con đường đó sẽ không chỉ cho bạn hướng đi nào, nhưng bạn phải quyết định. Một số trong số chúng sẽ dẫn bạn ra khỏi nơi này hoặc cũng có thể làm bạn mất phương hướng. Bạn cần chọn đường dẫn bằng cách vuốt theo hướng bạn muốn đi tiếp theo trong mỗi đường dẫn. Hãy cẩn thận khi quyết định vì có thể bạn đang rơi vào bẫy mà không hề hay biết. Bạn không nhất thiết phải kết thúc trò chơi, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra lối thoát. Điều khiển và trốn thoát bằng những thao tác đơn giản trong thời gian ngắn nhất để thử thách bản thân.

Mê cung thoát cổ điển miễn phí

Tập trung tinh thần

Tinh thần của bạn rất quan trọng khi tham gia giải đố trên các bản đồ của trò chơi. Chỉ vì một chút bất cẩn, bạn có thể phải làm lại từ đầu. Hoặc bạn phải đi đường vòng để vượt qua con đường của mê cung với một khoảng thời gian dài hơn. Bạn có thể đã thắng, nhưng có lẽ chính một lần khác đã khiến bạn thua. Bạn cũng không thể dành nhiều thời gian để suy nghĩ đường đi vì phải di chuyển thường xuyên. Đừng chủ quan vì bạn phải thử rất nhiều cung đường và thời gian của bạn thì rất ít. Tập trung tâm trí của bạn vào mê cung và các lối đi vì bạn sẽ sớm tìm thấy lối ra.

apk mê cung thoát cổ điển

thử thách bản thân

Trong mê cung này, bạn rất quan trọng và bạn phải thử thách bản thân nhiều hơn nữa. Những con đường bạn đi cần phải được ghi nhớ một khi bạn đi vào ngõ cụt để quay đầu lại. Bạn cũng có thể vạch ra đường đi bằng cách nhìn qua xem rồi quyết định đi vào. Mỗi bước đi đều đòi hỏi sự khéo léo và bạn phải thật nhạy bén để nhận ra sự khác biệt của từng con đường. Những cạm bẫy trong mê cung cũng là điều bạn nên chú ý và tránh mắc phải. Đối mặt với áp lực thời gian trong mê cung và trốn thoát theo cách riêng của bạn. Những mê cung với những hình dạng khác nhau sẽ là thứ để bạn thử thách bản thân và tiếp tục tiến về phía trước.

Mê cung thoát Android cổ điển

Mê cung luôn là một bí ẩn và thử thách lớn cho bất kỳ ai muốn tự mình trải nghiệm. Nhưng một khi bạn đã bước vào, bạn sẽ thấy việc bị mắc kẹt trong mê cung khó khăn như thế nào. Những con đường với nhiều ngã rẽ khác nhau có thể khiến bạn đau đầu vì không biết chọn lối nào. Sẽ càng khó khăn hơn khi bạn phải đi hết mê cung trong một khoảng thời gian giới hạn. Độ phức tạp của mê cung sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi chọn hướng đi. Thời gian cũng là thứ bạn phải tính toán trong mê cung vì bạn có thể thất bại nếu không đúng giờ. Tải xuống bản mod Maze Escape Classic để sử dụng các kỹ năng giải đố của bạn để thách thức các mê cung có hình dạng khác nhau.

Tải xuống Maze Escape Classic MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Maze Escape Classic MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 0.26 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Maze Escape Classic MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 0.26 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Maze Escape Classic MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 0.26 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Maze Escape Classic MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) 0.26
Xem thêm bài viết hay:  Zero City MOD APK (Menu, Menu, High Damage/Defense) 1.37.1

Viết một bình luận