Management: Lord of Dungeons APK 1.68.02

Bạn đang xem: Management: Lord of Dungeons APK 1.68.02 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Người quản lý: Dungeon Lord APK
công ty xuất bản TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
Phiên bản 1.68.02
Kích cỡ 85 triệu won
Kiểu mô phỏng
Tính năng MOD không áp dụng
quyên tặng Android 5.0+
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống

Bạn có muốn mở rộng cuộc phiêu lưu của mình thành nhiều khía cạnh khác nhau không? Hãy thử sức mình với Management: Lord of Dungeons. Nơi bạn sẽ trở thành người quản lý dungeon. Cùng với những đồng chí làm việc cho tôi dưới danh nghĩa chiến binh. Khám phá độ sâu của ngục tối tối tăm và nguy hiểm nhất. Chiến đấu để mang về nhiều kho báu và vật phẩm tuyệt vời của thế giới. Thời gian phiêu lưu đã bắt đầu!! Hãy cùng nhau nhặt vũ khí và chiến đấu để khám phá nhiều bí ẩn hấp dẫn. Hãy nhớ rằng bạn là một nhà quản lý tận tụy và không muốn bất cứ ai hy sinh một cách vô ích.

Quản lý: Lord of Dungeons là một trò chơi chiến đấu chiến thuật. Trong đó, bạn là một người quản lý ngục tối. Người chịu trách nhiệm quản lý hơn 100 khu vực khác nhau trên thế giới. Và hơn 170 ngục tối của từng loại mà các chiến binh phải khám phá mỗi ngày. Đồng hành cùng các nhà thám hiểm trong ngục tối nguy hiểm nhất. Chiến lược chiến đấu để đánh bại các ông chủ. Và sau đó ăn mừng chiến công với nhiều kho báu hấp dẫn.

Quản lý chế độ LoD

Trình quản lý tải xuống: Lord of Dungeons – Quản lý và khám phá ngục tối mới

Không có gì ngạc nhiên khi bạn là người đứng đầu trong thế giới giả tưởng của những nhà thám hiểm. Điều khiển và chỉ huy các chiến binh khám phá trong ngục tối. Điều đặc biệt là những chiến binh này đều có thế mạnh riêng. Trong số hơn 30 nghề khác nhau, từ Shield Knight, Archer, Mage, Healer, Blacksmith… Bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra. Từ đó, tạo nên đội khám phá ngục tối nhiều người chơi và đa dạng nhất từ ​​​​trước đến nay. Các chiến thuật để bạn xếp chồng và quản lý chúng gần như là không thể sở hữu. Dù sao đi nữa, hãy chọn cho mình phong cách chơi mà bạn yêu thích.

Bạn cũng sẽ quản lý cả 4 chức năng chính của trò chơi bao gồm Chiến đấu, Thám hiểm, Nhà ga, Quái vật. Trận chiến là một hệ thống chiến đấu dựa trên câu chuyện. Tập trung vào các nhân vật và sự liên kết của họ trong đó. Eploration có chức năng mở các hầm ngục để nhóm của bạn khám phá và tìm kiếm kho báu. Ngoài ra còn có những con trùm thú vị để đối đầu. Nhà ga là điểm dừng mà bạn sẽ chăm sóc và nâng cấp. Trang bị cho đồng minh nhiều sức mạnh hơn. Và Monster không cần giới thiệu. Đụng độ với những con quái vật nguy hiểm nhất.

Trình quản lý apk mod LoD miễn phí

Hàng trăm người bạn đồng hành khác nhau

Với hơn 400 tương ứng với 400 nhà thám hiểm đồng hành cùng bạn. Cơ hội để bạn có những người đồng đội mạnh là vô cùng có thể. Bạn có thể quyết định thành lập tối đa 10 nhà thám hiểm trong một chuyến thám hiểm. Nâng cấp chức năng và trang bị cho các ngành nghề khác nhau. Mỗi trang bị sẽ mang đến một loại hiệu ứng và sức mạnh riêng. Cho phép bạn tự do khám phá lối chơi của những cao thủ, chiến binh dũng mãnh. Hãy chắc chắn rằng đội hình của bạn có đủ yếu tố để hỗ trợ lẫn nhau. Như Healer có thể hồi máu cho cả đội, trong khi Archer liên tục tấn công từ xa một cách an toàn.

Quản lý mod LoD miễn phí

Nhiệm vụ và Thử thách Thế giới

Trong thế giới của Management: Lord of Dungeons. Có nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng không mở rộng. Chúng là một phần của cốt truyện chính. Mở khóa các sự kiện mới lớn hơn và nhiều thử thách hơn. Từ “Dimension Cube” với 5 quái vật nguy hiểm luôn chờ bạn khám phá để thách thức. 2 chế độ Boss thế giới nơi bạn sẽ lấy đó làm thước đo sức mạnh của mình. Với những tên trùm sát thủ khổng lồ. “Crack of the Dimension”, một địa ngục với 18 tầng và 12 cổng tương ứng với các cấp độ khác nhau. Bạn có thể đi đâu trong địa ngục khát máu này? Tất cả các chế độ này sẽ đánh giá kỹ năng và sức mạnh của người chơi khi có chỗ để cải thiện.

Trình quản lý apk mod LoD

Và cả việc quản lý và kinh doanh nữa

Không chỉ chiến đấu. Bạn cũng phải đảm nhận nhiệm vụ của một người quản lý thị trấn của bạn. Từ ngân hàng, quán nhậu, cửa hàng, bệnh viện… Và tất cả đều mang đúng chức năng của từng công trình đó. Giống như bệnh viện là nơi để các anh hùng hồi phục sức khỏe sau một cuộc viễn chinh gian khổ. Hay quán rượu là nơi chiêu mộ nhiều anh hùng mới. Ngoài ra còn có các tòa nhà sản xuất tài nguyên khiến bạn phải trả thêm phí. Để chi tiêu cho các cuộc thám hiểm, giao dịch hoặc đấu giá. Để sở hữu khối tài sản khổng lồ và nhiều phần quà đặc biệt.

Quản lý chế độ LoD

Tóm lại, thế giới trong Management: Lord of Dungeons gần như có mọi thứ để bạn thực hiện công việc của mình. Chiến đấu với quái vật, khám phá và tìm kiếm kho báu, nâng cấp chiến binh, quản lý thị trấn… Tất cả các hoạt động sẽ khiến bạn thực sự bận rộn. Không bao giờ có bất cứ điều gì để làm trong trò chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Tải xuống Management: Lord of Dungeons mod để cảm nhận trọn vẹn sự hấp dẫn đến nhàm chán của công việc quản lý.

Tải xuống Management: Lord of Dungeons APK cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Management: Lord of Dungeons APK 1.68.02 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Management: Lord of Dungeons APK 1.68.02 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Management: Lord of Dungeons APK 1.68.02 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Management: Lord of Dungeons APK 1.68.02
Xem thêm bài viết hay:  World Truck Driving Simulator MOD APK 1.335 (Unlocked car/Rewards)

Viết một bình luận