MacOS Sonoma cho phép các trình duyệt bên thứ 3 truy cập Apple Passwords Manager

Bạn đang xem: MacOS Sonoma cho phép các trình duyệt bên thứ 3 truy cập Apple Passwords Manager tại vietabinhdinh.edu.vn

Một tính năng mới trên MacOS Sonoma cho phép trình duyệt bên thứ 3 truy cập vào trình quản lý mật khẩu Apple Passwords Manager. Điều này sẽ giúp người dùng có thể duy trì cùng một mật khẩu trên tất cả các thiết bị của họ, bao gồm cả máy Mac và máy Windows.

1. Đồng bộ mật khẩu thống nhất giữa các thiết bị

Tính năng mới này sẽ giúp người dùng có thể duy trì cùng một mật khẩu trên tất cả các thiết bị của họ, bao gồm cả máy Mac và máy Windows. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tránh phải nhập mật khẩu nhiều lần trên các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, Apple Passwords còn hỗ trợ xác thực hai yếu tố, giúp bảo mật tài khoản người dùng.

2. Sẽ có extension hỗ trợ trình duyệt bên thứ 3

Người dùng sẽ có thể nhập mật khẩu của họ từ trình quản lý mật khẩu Apple Passwords vào trình duyệt của bên thứ ba bằng tiện ích mở rộng trình duyệt mới. Tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ cho phép người dùng nhập mật khẩu, tạo mật khẩu mới và quản lý mật khẩu của họ. Tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ có sẵn cho Chrome, Firefox và Edge.

City tour 2023 07 14T172113,782

3. Ngày phát hành dự kiến ​​của MacOS Sonoma

Tính năng mới này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2023, cùng với MacOS Sonoma. Điều này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng mật khẩu an toàn và bảo mật hơn trên các trình duyệt của bên thứ ba.

Trên đây là thông tin mới nhất về MacOS Sonoma và tính năng mới cho phép trình duyệt bên thứ 3 truy cập trình quản lý mật khẩu Apple Passwords Manager. Tính năng mới này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng cùng một mật khẩu trên tất cả các thiết bị của họ và giúp tài khoản của họ an toàn hơn. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của MacOS Sonoma vào cuối năm nay.

Đừng quên theo dõi vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày nhé. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán hàng CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ hơn HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết MacOS Sonoma cho phép các trình duyệt bên thứ 3 truy cập Apple Passwords Manager có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về MacOS Sonoma cho phép các trình duyệt bên thứ 3 truy cập Apple Passwords Manager bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: MacOS Sonoma cho phép các trình duyệt bên thứ 3 truy cập Apple Passwords Manager của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về MacOS Sonoma cho phép các trình duyệt bên thứ 3 truy cập Apple Passwords Manager
Xem thêm bài viết hay:  Xe giường nằm đi Ninh Thuận: Review xe Hoàng Anh đi Ninh Thuận

Viết một bình luận