Lùa gà là gì mà gần đây nhiều người đang bắt đầu lên án?

Bạn đang xem: Lùa gà là gì mà gần đây nhiều người đang bắt đầu lên án? tại vietabinhdinh.edu.vn

Gà trống là gì thời gian gần đây được gán cho những cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng như Khoa Pug, Johnny Đặng và mới đây nhất là Viruss.

đùi gà là gì?

Thuật ngữ “Gà Lúa” là cách nói phổ biến được giới đầu tư tài chính điện tử – tiền điện tử – cryptocurrency trên không gian mạng sử dụng trong thời gian gần đây.

Thuật ngữ này thực ra được chia thành 2 phần: “bùn” và “gà”. Đặc biệt, đối tượng đi “chém gió” là những người đi kêu gọi vốn đầu tư cho dự án của mình. Thông thường những dự án này sẽ được thổi phồng về tiềm năng và kẻ đi “lép vế” cũng trưng ra hình ảnh giàu có, hàng hiệu, xe sang, núi tiền để tạo niềm tin.

Và khi ai đó tin vào những hình ảnh kêu gọi vốn đó, họ sẽ bỏ tiền thật để đầu tư vào tiền điện tử, thì bản thân họ sẽ bị coi là “gà”. Việc của người “slug” là kêu gọi càng nhiều nhà đầu tư càng tốt, tức là “lăn gà” càng nhiều càng tốt.

Chưa kể đến việc dự án có thực sự mang lại lợi nhuận đáng tin cậy hay không và cơ sở nào để tin tưởng. Việc luôn có nạn nhân của nạn “đá gà lừa đảo” xuất phát từ việc các nhà đầu tư chỉ muốn bỏ ít vốn nhưng thu lợi nhuận khủng, thiếu kiến ​​thức tài chính nhưng thích mạo hiểm.

Khoa Pug, Johnny Đặng, Vương Phạm là những “phượt thủ” nổi tiếng

đùi gà là gì?  khoa johnny pug

Nếu muốn hiểu rõ hơn và tổng quát hơn về thế nào là nuôi gà trống, bạn có thể xem cách Khoa Pug, Johnny Đặng hay Vương Phạm thực hiện. Dù Khoa Pug và Johnny Đặng hiện tại không còn đi chung đường nhưng với những gì họ đã làm trong quá khứ, cư dân mạng cho rằng họ đã cố tình “lừa đảo” cho dự án tiền ảo Diamond Boyz Coin (DBZ). ).

Ở những video trước đó, hiện đã bị xóa, dù không trực tiếp nhắc đến nhưng Khoa Pug từng nhiều lần khoe mình sở hữu khối tài sản khủng hàng chục tỷ nhờ đầu tư tiền ảo cùng Johnny Đặng.

Cho đến khi đồng tiền ảo này rớt giá, cả hai nhanh chóng đường ai nấy đi để tránh bị gán ghép là gà nhà, và dù Khoa Pug liên tục tung ra các video giải thích nhưng sự thật Diamond Boyz Coin là một đồng tiền ảo. đầy rủi ro vẫn không thay đổi được.

Và mới nhất là streamer Viruss cũng được “danh hiệu” này

đùi gà là gì?  virus

Trong trường hợp của Viruss, một trong những video chia sẻ của anh ấy về đầu tư tiền điện tử đã nhận được nhận xét từ chuyên gia đầu tư tài chính Zet Under, cho rằng Viruss “Kinh nghiệm thị trường chưa đầy 3 tháng. Anh đi bắt gà à?”

Dù Viruss tỏ thái độ không cần chứng minh kinh nghiệm, tham gia thị trường bao lâu nhưng vẫn có luật sư khẳng định dự án của nam streamer là IP – một dự án blockchain đã được sử dụng trong quá khứ. VirusSs giới thiệu, nhiều khả năng là một sản phẩm game “giấu” tiền ảo để đánh bạc trá hình.

Nếu còn thắc mắc đá gà là gì và muốn tìm hiểu thêm những tin tức liên quan thì nhớ truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á nhé.

Bạn thấy bài viết Lùa gà là gì mà gần đây nhiều người đang bắt đầu lên án? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Lùa gà là gì mà gần đây nhiều người đang bắt đầu lên án? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lùa gà là gì mà gần đây nhiều người đang bắt đầu lên án? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm chi tiết về Lùa gà là gì mà gần đây nhiều người đang bắt đầu lên án?
Xem thêm bài viết hay:  Tab ẩn danh là gì? Tìm hiểu về Tab ẩn danh trên trình duyệt

Viết một bình luận