Love Balls MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.1

Bạn đang xem: Love Balls MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK quả bóng tình yêu
công ty xuất bản phim trường sư tử
Phiên bản 1.7.1
Kích cỡ 46M
loại cơ thể Câu đố
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Người ta thường nói tình yêu có thể gắn kết mọi thứ, kể cả những vật vô tri vô giác. Điều này có lẽ rất đúng với trò chơi Love Balls. Chỉ là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng bạn sẽ vẫn phải căng não để giải quyết những vấn đề nằm trong đó. Trong quá trình nhân hóa hai quả bóng với nhau là một kỹ năng mà những người không khéo léo sẽ không thể giải quyết được. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng nó đã sở hữu hơn 100 triệu người tải về và chơi. Điều gì đã dẫn đến sự thành công của hai cuộc phiêu lưu bóng này?

Love Balls chính xác là một game giải đố với thiết kế đơn giản. Bàn tay của bạn khi chạm vào màn hình sẽ giống như một chiếc bút. Từ đó mở ra một quá trình giải đố hết sức thú vị, để đưa hai quả bóng lại gần nhau. Mở ra những màn chơi mới với độ khó gấp nhiều lần. Chính vì thử thách vô tận của các màn chơi mà Love Balls được rất nhiều người yêu thích. Cũng bởi tính chất đơn giản của trò chơi này, có thể chơi mọi lúc, mọi nơi.

Chế độ bóng tình yêu

Tải Love Balls mod – Dùng trí tuệ để tiến lại gần nhau hơn

Ngón tay của bạn sẽ hoạt động như một cây bút trong trò chơi. Trong màn chơi, nhiệm vụ của chúng ta sẽ là đưa các quả bóng xanh và hồng lại với nhau. Chỉ cần hai quả bóng chạm vào nhau là coi như bạn đã hoàn thành màn chơi đó. Đó chắc chắn sẽ không phải là một thử thách đơn giản. Các màn chơi trong Love Balls thực sự là một thử thách trí tuệ đối với game thủ. Cấp độ càng cao, độ khó sẽ càng cao. Bạn phải vận dụng hết chất xám của mình, làm sao để đưa hai quả bóng lại gần nhau. Vượt qua nhiều chướng ngại vật nguy hiểm và cạm bẫy sẽ ngăn cách hai người.

Như đã nói, ngón tay của người chơi sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa hai quả bóng. Bằng cách di ngón tay trên màn hình để tạo nét bút. Các nét vẽ sẽ trở nên cứng và cố định để tạo ra một dạng địa hình nhất định. Tùy thuộc vào cách bạn vẽ chúng, chúng vẫn sẽ tuân theo các định luật vật lý. Nếu bạn vẽ một đoạn đường dốc, quả bóng sẽ lăn xuống. Nếu bạn vẽ một bức tường, mọi thứ sẽ bị chặn. Tất cả tạo nên sức sáng tạo vô hạn để người chơi hoàn thành thử thách bằng mọi cách.

APK Mod bóng tình yêu

Thay đổi phong cách hài hước

Hình dạng cơ bản của quả bóng là màu xanh và hồng tinh khiết. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn có thể thay đổi diện mạo của chúng bất cứ lúc nào. Chuyển sang phong cách kịch tính với cướp biển. Mơ thấy một con kỳ lân với khuôn mặt ngớ ngẩn. Độc đáo hơn nữa là các pharaoh cổ đại. Ngoại hình mới sẽ liên tục được cập nhật theo thời gian. Vì vậy, mỗi cấp độ sẽ là một màu sắc mới để bạn thưởng thức. Tuy không quá đặc sắc nhưng vẫn để lại nhiều trải nghiệm và hình ảnh thú vị. Bạn sẽ có thêm rất nhiều động lực để đưa hai quả bóng lại gần nhau.

Chế độ bóng tình yêu

Cấp độ mới mỗi tuần

Dù đã ra mắt khá lâu nhưng Love Balls vẫn rất được ưu ái với các bản cập nhật hàng tuần. Có lẽ là do lượng người chơi vẫn còn rất đông và đông đúc. Cùng với các bản cập nhật là nhiều cấp độ mới được thêm vào. Khỏi phải nói so về chất lượng và độ khó thì phải nói là vượt trội. Tại Love Balls, không thiếu những thử thách dành cho bạn. Giải bài toán làm thế nào để đưa hai quả bóng lại gần nhau. Mỗi địa hình khó đều có mức độ khó riêng. Chỉ cần bất cẩn một chút là hỏng hoàn toàn. Nhưng bạn có thể thử bao nhiêu lần tùy thích.

Love Balls mod miễn phí

Nhiều bài học ẩn được ẩn giấu

Đừng nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi giải đố đơn giản không có nội dung. Love Balls cho chúng ta rất nhiều bài học về sự gắn bó và kiên trì để có thể giữ được một mối quan hệ. Bằng chứng là dù khó khăn hay rắc rối đến đâu, hai quả bóng vẫn có thể đến được nhờ sự thông minh và tháo vát của người chơi. Điều này chứng tỏ khi yêu, chúng ta sẽ làm bất cứ điều gì để được ở bên nửa kia của mình. Dù con đường có gian khổ đến đâu. Chỉ có trí tuệ và niềm tin mới có thể vượt qua tất cả.

apk mod bóng tình yêu miễn phí

Qua nhiều đánh giá tích cực từ nhiều người chơi, có thể thấy Love Balls rất xứng đáng là một game giải đố hoàn chỉnh. Mặc dù không có quá nhiều nội dung bên ngoài, nhưng những ẩn ý vẫn rất sâu sắc. Người chơi vẫn có thể cảm nhận được chúng ở bất cứ đâu trong màn chơi. Love Balls mod vừa phù hợp để xả stress vừa giải đố thư giãn.

Tải xuống Love Balls MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Love Balls MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Love Balls MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Love Balls MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Love Balls MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.1
Xem thêm bài viết hay:  Warpath APK 6.20.41

Viết một bình luận