KingsRoad MOD APK (Tấn công/Tỉ lệ tấn công/Di chuyển nhanh) 7.9.1

Bạn đang xem: KingsRoad MOD APK (Tấn công/Tỉ lệ tấn công/Di chuyển nhanh) 7.9.1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên KingsRoad APK
công ty xuất bản ầm ầm
Phiên bản 7.9.1
Kích cỡ 94M
loại cơ thể nhập vai
Tính năng MOD Tấn công / Tốc độ tấn công / Di chuyển nhanh
Quyên tặng Android 4.1 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống KingsRoad MOD APK & các tính năng

Làm như sau để kích hoạt tính năng mod

  1. Mở khóa chế độ tự động phát
  2. Tốc độ tấn công cao ==> Bật hiển thị Số lượng thiệt hại trong Cài đặt để Kích hoạt nó
  3. Phạm vi tấn công ==> Bật Âm nhạc trong Cài đặt để Bật nó
  4. Tốc độ di chuyển x3 ==> Bật Âm thanh trong Cài đặt thành Bật

Số phận của bạn sẽ được thay đổi bởi những hành động được thực hiện bây giờ và trong tương lai. Bạn có thể tạo ra một số phận mới bằng cách bước vào thế giới của KingsRoad. Trở thành một chiến binh với khả năng chiến đấu vượt trội so với người thường. Sử dụng sức mạnh đó để chống lại bất kỳ thế lực tà ác nào đe dọa sự cân bằng. Trở thành một vị vua hùng mạnh dẫn dắt vương quốc của bạn ngày càng phát triển.

Nhập vai hành động là thể loại game mang lại sức hấp dẫn mạnh mẽ với mọi đối tượng người chơi. KingsRoad là một lựa chọn xứng đáng với những gì bạn mong muốn. Từ đồ họa 3D đẹp mắt, cốt truyện cho đến âm thanh đều vô cùng sống động. Đưa bất cứ ai đến thế giới trung cổ giả tưởng với ma thuật và sức mạnh. Tự mình tạo ra một tương lai mới bằng tư duy và kỹ năng chiến đấu. Trận chiến của bạn sẽ bắt đầu ngay bây giờ, hãy chuẩn bị cho mọi tình huống.

Bản mod KingsRoad

Tải xuống KingsRoad mod – Đánh bại mọi kẻ thù từ bóng tối

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách chọn một trong các lớp nhân vật cho sẵn. Tiếp theo là tìm NPC nhận nhiệm vụ để làm. Các nhiệm vụ này sẽ bao gồm tiêu diệt kẻ thù, thu thập vật phẩm hoặc mua bán vật phẩm. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và kinh nghiệm để lên cấp. Cấp độ càng cao, các chỉ số cơ bản càng được nâng cao và mở khóa các kỹ năng mới. Các nhiệm vụ càng về sau sẽ càng khó khăn hơn đối với bạn. Kẻ thù cũng sẽ ngày càng mạnh hơn và bạn cần có đủ các yếu tố thích hợp để đánh bại chúng. Có nhiều cách độc đáo để xây dựng nhân vật của bạn.

Nhân vật của bạn sẽ có một thanh năng lượng và một thanh HP để sử dụng trong trận chiến. Nếu kỹ năng được sử dụng, nó có nghĩa là mất mana. Khi kẻ thù gây sát thương, HP của nhân vật bị giảm và có thể gây tử vong. Cần phải chiến đấu một cách thông minh để không rơi vào thế bất lợi.

Bản mod KingsRoad miễn phí

Ký tự độc đáo

KingsRoad sẽ cung cấp cho bạn ba lớp nhân vật khác nhau tương ứng với khả năng của họ. Đầu tiên là một hiệp sĩ cao quý với khả năng cầm kiếm và sức đề kháng mạnh mẽ. Kế đến là xạ thủ với kỹ năng sử dụng cung, nỏ điêu luyện, dễ dàng tấn công kẻ địch ở khoảng cách xa. Nếu không thích hai nhân vật trên, bạn có thể chọn sử dụng phù thủy. Đây là một nhân vật có sức mạnh phép thuật khủng khiếp với những chiêu thức đa dạng. Mỗi nhân vật sẽ có năm kỹ năng khác nhau bao gồm bị động và chủ động. Bạn có thể sử dụng chúng để tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng. Khám phá sức mạnh của lớp bạn đã chọn ở cấp độ cao hơn.

Apk mod KingsRoad

các thiết bị khác nhau

Trang bị là thứ mà các anh hùng cần để tăng sức mạnh cho họ. Mỗi lớp nhân vật sẽ yêu cầu một loại trang bị tương ứng để có thể sử dụng. Nếu khác lớp ký tự thì sẽ không sử dụng được. Chúng cũng được xếp hạng theo độ hiếm mà nó có được. Thấp nhất là các mặt hàng màu trắng và xanh lam, sau đó là các mặt hàng hiếm hơn như tím và cam. Vật phẩm quý hiếm không thể kiếm theo cách thông thường mà phải thông qua các thao tác đặc biệt. Quay tiền thưởng hoặc giết trùm là cách để có được thứ bạn cần. Một nhân vật sẽ có hơn 10 loại trang bị khác nhau để tạo nên một bộ đồ hoàn chỉnh.

Apk mod KingsRoad miễn phí

nhiều người chơi

Đối với một game nhập vai như KingsRoad, việc thiếu chế độ chơi này là một thiếu sót lớn. Đây là chế độ cho phép bạn và những người chơi khác tham gia phân thân cùng nhau. Cùng nhau tiêu diệt đội quân quái vật để thoát khỏi ngục tối chết chóc. Đánh bại những con trùm khổng lồ để nhận hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn. Trong chế độ này, người chơi vừa có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu vừa có nhiều niềm vui. Giúp bạn xây dựng sức mạnh nhanh chóng trong ngày. Bạn cũng có thể thách đấu với những người chơi khác. Tự đánh giá khả năng của mình.

KingsRoad mod android

Tham gia liên minh

Một vương quốc không thể tồn tại bền vững nếu không có một liên minh hùng mạnh. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau khi tham gia hoặc tạo liên minh. Đầu tiên là những phần thưởng giá trị hàng ngày có thể nhận được dễ dàng. Các nhiệm vụ đặc biệt của liên minh cũng mang lại rất nhiều kinh nghiệm và tài nguyên. Bạn có thể tham gia vào các trận chiến giữa các liên minh để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Không chỉ vậy, bạn có thể nhanh chóng làm quen với những người chơi khác. Hỗ trợ nhau để cùng nhau phát triển và mạnh mẽ hơn sau này. Còn chần chừ gì nữa, hãy để KingsRoad mod dẫn bạn đến tương lai.

Tải KingsRoad MOD APK (Tấn công/Tốc độ đánh/Di chuyển nhanh) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết KingsRoad MOD APK (Tấn công/Tỉ lệ tấn công/Di chuyển nhanh) 7.9.1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về KingsRoad MOD APK (Tấn công/Tỉ lệ tấn công/Di chuyển nhanh) 7.9.1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: KingsRoad MOD APK (Tấn công/Tỉ lệ tấn công/Di chuyển nhanh) 7.9.1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về KingsRoad MOD APK (Tấn công/Tỉ lệ tấn công/Di chuyển nhanh) 7.9.1
Xem thêm bài viết hay:  Taichi Panda MOD APK (Menu, God mode/Unlimited skills, mana) 2.74

Viết một bình luận