Kim Yu Ri tung ảnh cosplay Halloween sớm hóa nữ ma sơ sexy

Bạn đang xem: Kim Yu Ri tung ảnh cosplay Halloween sớm hóa nữ ma sơ sexy tại vietabinhdinh.edu.vn

Nữ streamer kiêm coser nổi tiếng người Hàn Kim Yu Ri bất ngờ tung ảnh cosplay Halloween sớm khiến fan được dịp đỏ mặt.

Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ

Yu Ri hay còn được biết đến với tên Maruemon là một streamer nổi tiếng trên Twitch với gần 500 nghìn người theo dõi. Cô còn là một cosplayer kiêm người mẫu ảnh nóng có tiếng.

Cô nàng thường xuyên chiêu đãi người hâm mộ bằng những bộ ảnh 18+, kiệm vải, mát mẻ bắt trend liên tục gây bão mạng xã hội.

Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 1 Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 2

Mới đây nhất, với không khí Halloween đang đến gần, người đẹp xứ kim chi này đã tung loạt ảnh cosplay cực bốc. Maruemon hóa thân thành một nữ tu sĩ, theo như cô cho biết thì ý tưởng concept này được lấy từ bộ phim The Nun (Ác quỷ ma sơ).

Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 3 Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 4

Tuy nhiên thay vì hóa quỷ thì cô lại hóa nữ thần ảnh nóng khi show gần hết 3 vòng nóng bỏng với nội y bé xíu, lọt khe, khiến bộ ảnh trong gần như nude. Kim Yu Ri đã khuấy động không khí lễ hội ma quỷ cuối tháng 10 thường niên, đặc biệt là trend cosplay Halloween 18+.

Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 5 Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 6

Không dừng lại ở đó nữ streamer này còn tuyên bố sẽ có thêm nhiều concept Halloween 18+ khác trong thời gian tới. Lời hứa hẹn của nàng hot girl 18+ này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích.

Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 7 Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 9 Kim Yu Ri cosplay nữ ma sơ 8

Đừng quên theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để không bỏ lỡ những bộ ảnh nóng tiếp theo của Kim Yu Ri và dàn gái xinh cực phẩm khác nhé.

Bạn thấy bài viết Kim Yu Ri tung ảnh cosplay Halloween sớm hóa nữ ma sơ sexy có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Kim Yu Ri tung ảnh cosplay Halloween sớm hóa nữ ma sơ sexy bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kim Yu Ri tung ảnh cosplay Halloween sớm hóa nữ ma sơ sexy của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Kim Yu Ri tung ảnh cosplay Halloween sớm hóa nữ ma sơ sexy
Xem thêm bài viết hay:  Leak ảnh nóng của hot girl 18+ Hồ Kim Liên

Viết một bình luận