Kick the Buddy: Second Kick MOD APK (Unlimited money) 1.14.11

Bạn đang xem: Kick the Buddy: Second Kick MOD APK (Unlimited money) 1.14.11 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống ứng dụng Kick the Buddy: Cú đá thứ hai
công ty xuất bản Công ty TNHH Playgendary
Phiên bản 1.14.11
Kích cỡ 83M
Kiểu Sự giải trí
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
quyên tặng Android 5.0+
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống

Bạn đang không kiềm chế được cơn nóng giận và muốn tìm một thứ gì đó để giải tỏa? Hãy đến với Kick the Buddy: Second Kick và thực hiện nó một cách thoải mái. Thích hành hạ kẻ đáng ghét và khiến hắn bị hủy diệt trong đau đớn. Bạn có thể sử dụng hàng trăm phương pháp thực hiện khác nhau. Bạn có đủ tàn nhẫn để làm tổn thương thứ mà bạn ghét không? Bạn phải thử ngay để kiểm tra khả năng của mình.

Kick the Buddy: Second Kick là một trò chơi giải trí hợp lý được tạo bởi Playgendary Limited. Nó không giống bất kỳ thể loại nào khác hiện có trên thị trường. Một cách chơi hoàn toàn mới và lạ áp dụng cho tất cả mọi người. Các chuyển động vật lý của trò chơi được mô phỏng một cách rất thực tế. Tạo cảm giác chân thực đến từng chi tiết và bắt mắt hơn khi tự mình thực hiện các thao tác. Nó giúp loại bỏ căng thẳng rất tốt cho những người thường xuyên bị căng thẳng.

Bản mod Kick The Buddy Remastered

Tải xuống bản mod Kick the Buddy: Second Kick – Xả cơn giận của bạn lên hình nộm.

Tức giận chắc chắn sẽ là vũ khí hiệu quả nhất của bạn trong thế giới tàn khốc này. Nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ có một, đó là nghiền nát tên bù nhìn đáng ghét. Bạn sẽ được cung cấp hàng tá công cụ tra tấn từ cổ điển đến hiện đại. Kích hoạt và kiểm soát nó bằng tay của chính bạn. Tra tấn hình ảnh cho đến khi nó bị phá hủy thành từng mảnh hoặc bị đốt cháy. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm trong một cấp độ duy nhất. Trong quá trình tiêu diệt hình nộm, bạn sẽ liên tục nhận được tiền dựa trên sát thương gây ra. Chứng minh rằng bạn là người đàn ông nguy hiểm nhất trên thế giới.

Bản mod Kick The Buddy Remastered miễn phí

Giá đỡ

Điểm thú vị và thiết yếu nhất trong trò chơi này là công cụ tra tấn. Bạn sẽ có những công cụ từ ngày xưa như máy chém, dây thừng, rìu, kiếm,… Hiện đại hơn một chút sẽ có tên lửa, bom, hóa chất, súng, máy nghiền,… Mỗi công cụ sẽ có một cách sử dụng riêng. sở hữu và bạn sẽ phải làm việc để làm cho nó hoạt động tốt nhất. Đối với các công cụ thô sơ, thao tác sẽ phức tạp và rẻ tiền. Nhưng với các công cụ hiện đại, bạn chỉ cần một vài lần nhấn. Nhưng giá của nó cũng sẽ khiến bạn phải cân nhắc rất nhiều. Trở thành bậc thầy tra tấn với hàng trăm công cụ đặc biệt.

phương pháp thực hiện

Để sử dụng một công cụ tra tấn, bạn phải hiểu rõ về cách thức hoạt động của nó. Nếu bạn có một công cụ tốt mà không tận dụng được thì cũng vô ích. Giả sử với một chiếc thuyền, và bạn sẽ phải điều khiển nó đâm vào hình nộm. Dùng dây trói anh ta vào chân tay và siết chặt anh ta cho đến khi anh ta bị nghiền nát. Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều tiền, hãy sử dụng các phương pháp thô sơ. Nó sẽ thử thách bạn rất nhiều và mất nhiều thời gian hơn trong quá trình điều khiển. Đừng để việc triển khai thất bại quá nhiều vì nếu không thu nhập của bạn sẽ giảm đi. Chứng kiến ​​và thực hiện thuần thục những hành vi cực kỳ dã man.

Bản mod Kick The Buddy Android

trêu chọc

Hình nộm trong Kick, The Buddy Remastered, được tạo ra với hình ảnh một gã cực kỳ đáng ghét. Anh ấy sẵn sàng khiêu khích bạn mỗi khi bạn bối rối trong một hoạt động cụ thể. Lời nói của anh ấy có thể gọi bạn là kẻ yếu đuối, kẻ thua cuộc hoặc đại loại như thế. Điều này sẽ không làm cho bất kỳ ai trong chúng ta ghét anh ta? Vì vậy, hãy để tất cả sự thù hận nhấn chìm hình nộm chết người này. Nhưng đừng nóng giận đến mức mất bình tĩnh. Anh ta đang tìm kiếm sự hài lòng bằng cách phục tùng sự khéo léo và tính toán trước của mình.

Kick The Buddy Bản Mod Apk

đánh bại người chủ

Bạn có biết rằng Kick the Buddy: Second Kick cũng có những tên trùm cực kỳ đáng ghét? Bạn sẽ bắt gặp những cái tên này mỗi khi hoàn thành các cấp độ yêu cầu. Boss không khác gì người thường, nhưng có sức đề kháng cực cao. Bạn sẽ phải vận dụng mọi thứ mình có để tạo cơ hội đè bẹp hắn. Một cảm giác vô cùng thử thách mà bạn chưa từng trải qua. Phải có đủ kiên nhẫn cũng như giận hờn lẫn lộn. Nó cung cấp cho bạn một nguồn sức mạnh vô tận để đánh bại những kẻ nguy hiểm này.

Kick the Buddy: Second Kick mod hoạt động rất tốt trong việc giải tỏa căng thẳng của bạn. Đó là một kẻ giết thời gian hiệu quả cho những khoảnh khắc rảnh rỗi không có gì để làm. Mang đến cho bạn cảm giác hài lòng và sảng khoái, luyện tập thêm cho sự thành thạo của bạn. Không có chuyện tạo ra sự cạnh tranh gay gắt để gây căng thẳng.

Tải Kick the Buddy: Second Kick MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Kick the Buddy: Second Kick MOD APK (Unlimited money) 1.14.11 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Kick the Buddy: Second Kick MOD APK (Unlimited money) 1.14.11 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kick the Buddy: Second Kick MOD APK (Unlimited money) 1.14.11 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Kick the Buddy: Second Kick MOD APK (Unlimited money) 1.14.11
Xem thêm bài viết hay:  Payback 2 MOD APK 2.105.4 (Vô Hạn Tiền)

Viết một bình luận