Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, phim khiến fan eSport sôi máu số 1

Bạn đang xem: Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, phim khiến fan eSport sôi máu số 1 tại vietabinhdinh.edu.vn

When You Smile So Beautifully là một bộ phim đề tài eSports nhưng ngay từ khi ra mắt, nó đã vướng vào vô số nghi án, từ việc xuyên tạc, bóp méo đời tư của các nhân vật truyền cảm hứng cho đến việc cổ xúy cho việc “bán bóng đá”. thiếu kiến ​​thức thể thao và còn ăn cắp ý tưởng logo.

Khi Smile So Beautiful từ ý tưởng đến kịch bản vẫn chưa ổn

Nội dung Khi Em Đẹp Cười kể về Đồng Dao (Trình Tiêu), một cô gái không hề có ý định trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Nội dung Khi Em Cười Thật Đẹp kể về Đồng Dao (Trình Tiêu) gặp Lục Tử Thành (Hứa Khải)

Vì tình yêu, cô quyết giở trò để thu hút sự chú ý của Giản Dương (Trạch Tiêu Văn). Nhưng rồi cô gặp Lục Tư Thành (Hứa Khải), đại thần trong thiên hạ và mọi chuyện đã thay đổi.

Bộ phim nhận rating thấp nhất lịch sử điện ảnh về chủ đề eSports với những bình luận lên án đội ngũ sản xuất đã xuyên tạc đời tư của những game thủ nổi tiếng ngoài đời thực như Faker, GodV Mystic cũng như biến các tượng đài thành… thành những nhân vật đi ngược lại tinh thần và đạo đức. nguyên tắc của khóa học này.

xuyên tạc đời tư của những game thủ nổi tiếng ngoài đời thực như Faker, GodV Mystic

Chưa dừng lại ở đó, tựa game này tiếp tục dính nghi án ăn cắp, đạo nhái trắng trợn, “xào nấu” logo của các game, đội tuyển nổi tiếng.

nghi đạo nhái logo When You Smile So Beautiful

Khi bị góp ý, phía nhà sản xuất đã “ngăn cách” khán giả bằng cách đăng loạt ảnh nháp logo bị đánh giá là “đập giấy” vào mặt khán giả.

Nhà sản xuất Khi Em Cười Đẹp phát biểu trước khán giảVậy cuối cùng ê-kíp sản xuất không mượn của đội khác mà “mượn” logo của Adobe, ông trùm PTS?Bình luận về trường hợp đạo logo When You Smile So BeautifulBình luận về trường hợp đạo logo When You Smile So Beautiful

Phim về eSports nhưng When You Smile So Beautifully lại xúc phạm người chơi eSports?

Phim về eSports nhưng xúc phạm người chơi eSports

Trong tập đầu tiên của phim, nhân vật Giản Dương đã cố tình để đối phương lợi dụng trái tim của nữ chính Đồng Dao rồi quảng cáo “thành tích nửa vời” khắp nơi. Đây là một cú đánh thực sự đối với người hâm mộ esports.

Nhân vật Giản Dương trong phim khi cười rất đẹp

Sau đó là bức ảnh hậu trường cho thấy nữ chính Trình Tiêu ngồi trên bục trao giải cao thủ, nơi được coi là “thánh địa”, vị trí cao quý của những game thủ chân chính.

Nữ chính Trình Tiêu của Khi Em Cười Đẹp Lên bục tuyển thủ

Chưa hết, bộ phim còn thể hiện sự thiếu hiểu biết về môn thể thao này khi liên tục nói rằng “muốn giới thiệu eSports đến đông đảo khán giả ngoài kia”. Cụ thể là phân cảnh nam chính Lục Tư Thành do Hứa Khải đóng, trước trận đấu bình tĩnh đếm 3, 2, 1.

Cảnh nam chính Lục Tử Thành do Hứa Khải thủ vai Khi Anh Cười Đẹp Trước Trận Bình Tĩnh Đếm 3, 2, 1

Cách xử lý ngầm của nhân vật này cho thấy sự thiếu hiểu biết của nhà sản xuất Lehua Entertainment bởi trong lúc chiến đấu căng thẳng, nhịp độ nhanh đến mức chỉ trong nháy mắt là xong, nhân vật không còn gì để làm. đếm. .

Chưa kể nhà sản xuất không biết cố ý hay vô ý mà để lộ ra những phân cảnh phi logic, lẫn lộn giữa game PC và game Mobile như muốn trêu ngươi người chơi game.

Khung cảnh thật phi logic trong khi cô ấy cười rất đẹpTay đang gõKhung cảnh thật phi logic trong khi cô ấy cười rất đẹpNhưng màn hình lớn hiển thị trò chơi đang chơi là một trò chơi di động?!Khung cảnh thật phi logic trong khi cô ấy cười rất đẹpCận cảnh màn hình lớn hiển thị rõ khung cảnh trò chơi di động

Sau khi nhận cả rổ gạch đá về nội dung sai sự thật gây ảnh hưởng đến nam diễn viên và nhà sản xuất không đưa ra lời giải thích thỏa đáng, Lehua Entertainment, công ty quản lý của nữ diễn viên Trịnh Tiêu cũng đã “gợi ý” khán giả những ý kiến ​​hợp lý.

Hành động này được cho là đổ thêm dầu vào lửa bởi hầu hết các bình luận đều chỉ trích nội dung phim và đề nghị diễn xuất của nữ chính.

Nữ diễn viên Trịnh TiêuNữ diễn viên Trịnh Tiêu là gà cưng của công ty quản lý

Dưới đây là một vài bình luận trên các diễn đàn game trong nước xung quanh tựa game gây nhiều tranh cãi này.

Bình luận trên diễn đàn game trong nước về When You Smile So Beautifully

Công bằng mà nói, tại sao bạn không xem tập đầu tiên của bộ phim để tự mình kiểm chứng tin đồn nhỉ?

Khi Tôi Cười Xinh, khán giả đã đưa ra nhiều phản hồi trái chiều không chỉ về diễn xuất của diễn viên mà còn về nội dung dễ gây hiểu lầm. Điều này khiến bộ phim bị đánh giá là “bộ phim không có não”, nhiều bình luận cho rằng “không nên xem” vì sẽ học được tất cả những điều sai trái về eSports.

Bạn thấy bài viết Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, phim khiến fan eSport sôi máu số 1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, phim khiến fan eSport sôi máu số 1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, phim khiến fan eSport sôi máu số 1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, phim khiến fan eSport sôi máu số 1
Xem thêm bài viết hay:  50+ kiểu tóc ngắn layer trẻ trung, năng động mới nhất 2023

Viết một bình luận