Khách hàng nói gì khi mua điện thoại tại Di Động Việt?

Bạn đang xem: Khách hàng nói gì khi mua điện thoại tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á? tại vietabinhdinh.edu.vn

Nhiều khách hàng cho biết, họ chọn Trung Tâm Đào Tạo Việt Á không chỉ vì giá rẻ, mà còn vì những giá trị khác mà họ nhận được trong hành trình mua sắm tại đây.

Thời gian gần đây, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là cái tên được nhắc đến nhiều trên các trang báo, mạng xã hội hay bài viết của các KOL về việc chào đón các “ông lớn” trong ngành bán lẻ hàng công nghệ với thông điệp lan tỏa. quá trình lây truyền. “Rẻ hơn hàng rẻ”.

Do đó, sức bán của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á cũng tăng lên sau gần hai tháng tham gia cuộc chiến giá rẻ này. Vậy tại sao ngày càng nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Việt Á?

Để tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi đã thực hiện phỏng vấn nhanh khách hàng đang mua sắm tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

Ở đâu rẻ hơn, tôi sẽ mua!

Rõ ràng, mức giá “rẻ còn hơn rẻ” là lý do khiến nhiều khách hàng chọn mua tại đây. Nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn, khách hàng đang cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chi tiêu.

Cầm trên tay chiếc điện thoại mới, anh Thiện (ngụ Q.10, TP.HCM) cho biết sau một thời gian tìm hiểu và so sánh giá ở một vài nơi khác nhau, anh thấy giá trên Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là có thật. “Rẻ hơn cái rẻ”, như “Rẻ lắm”, “Rẻ hơn”… vài trăm nghìn đồng nên anh quyết định mua. “Ở đâu rẻ hơn, tôi sẽ mua!”ông Thiện nhấn mạnh.

3Khách hàng nói gì khi mua điện thoại tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Khách hàng nói gì khi mua điện thoại tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khách hàng nói gì khi mua điện thoại tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung