Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK (Menu, Bất tử/Hệ số sát thương) 1.17.50.0.0

Bạn đang xem: Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK (Menu, Bất tử/Hệ số sát thương) 1.17.50.0.0 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Katekyō HITMAN TÁI TẠO! APK
công ty xuất bản trò chơi PBG
Phiên bản 1.17.50.0.0
Kích cỡ 954M
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Menu, Bất tử/Hệ số sát thương
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK & Tính năng

trình đơn mod

  1. bot ngu ngốc
  2. bất diệt
  3. không có thời gian hồi chiêu
  4. hệ số thiệt hại

Trải nghiệm dựa trên anime cùng tên năm 2006, Katekyō HITMAN REBORN! Nó là một sản phẩm trò chơi dành cho điện thoại thông minh của thương hiệu này. Được phát hành để thỏa mãn người hâm mộ của bộ anime gốc. Đắm chìm trong thế giới vũ trụ của Reborn. Tập hợp những đồng đội mạnh nhất để thành lập băng đảng mafia của riêng bạn. Theo chân nhân vật chính, từ một kẻ yếu đuối trở thành một thủ lĩnh mafia đầy quyền lực. Katekyō HITMAN TÁI TẠO! là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố cốt truyện, chiến thuật và đồ họa đẹp mắt. Mang đến cho bạn cảm giác vừa xem anime vừa tương tác với các nhân vật yêu thích. Hãy sẵn sàng cho vai trò của thủ lĩnh mafia. Hãy ngăn chặn và đánh bại những kẻ muốn cản đường bạn.

Không phải lúc nào trò chơi được thiết kế từ anime cũng mang lại nhiều nguyên mẫu. Nhưng Katekyō HITMAN REBORN! là một ngoại lệ như vậy. Những cảnh nổi tiếng trong anime, những đường nét tạo nên các biểu tượng, các nhân vật. Hầu hết mọi thứ sẽ được truyền tải chi tiết nhất đến người chơi. Điều này không hề làm giảm giá trị của tác phẩm. Ngược lại, nó còn khiến người chơi vô cùng thích thú và phấn khích. Một lần nữa, họ được tái ngộ với nhiều nhân vật tạo nên cảm xúc cho họ. Lần này sẽ cùng nhau chiến đấu và tham gia vào cốt truyện chính của trò chơi.

Bản mod Katekyo HITMAN REBORN

Tải xuống Katekyō HITMAN REBORN! mod – Hành trình trở thành trùm mafia khét tiếng

Bước vào cuộc sống bình thường của học sinh trung học Sawada Tsunayoshi. Anh ta là một kẻ yếu đuối, bị bắt nạt và bị gọi là vô dụng. Cuộc sống vẫn tiếp diễn cho đến khi một nhân vật bí ẩn tên là Reborn xuất hiện. Nó nói rằng anh ta là người thừa kế hoàn hảo cho thế hệ thứ 10 của mafia Vongola. Dù ban đầu không có ý định đồng ý vì không muốn đánh nhau nhưng sau nhiều chuyện, Tsuna đã được Reborn huấn luyện và trở thành một người mạnh mẽ hơn. Anh ấy đã trở thành một người có trách nhiệm hơn. Đảm nhận vai trò là người thừa kế của gia tộc mafia và chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào. Câu chuyện diễn ra trong anime đó trở thành nội dung của trò chơi này.

Hành trình trong Katekyō HITMAN REBORN! Lấy cảm hứng từ anime trên. Vì vậy, bạn sẽ là người tạo ra mafia của Tsuna. Với việc nhân vật chính trải qua nhiều tình tiết khác nhau. Chiêu mộ những thành viên mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng nhất trong băng nhóm. Gặp gỡ và chiến đấu với những kẻ ác lớn nhỏ. Sức mạnh tiềm ẩn của các nhân vật sẽ được thể hiện vào những thời điểm nhất định. Tất cả phần còn lại tùy thuộc vào bạn, người sẽ xây dựng băng nhóm.

Apk mod Katekyo HITMAN REBORN

Mở rộng quy mô băng nhóm

Các nhân vật đã chiến đấu trong Katekyō HITMAN REBORN! sẽ có nhiều điểm tương đồng. Ở đây có sự giống nhau của chỉ số và các yếu tố đặc trưng. Đầu tiên là cấp độ của các thành viên thể hiện qua số sao họ có. 5 sao là những nhân vật hiếm nhất và mạnh nhất. Hệ thống cấp độ được tăng lên khi đưa họ vào trận chiến hoặc sử dụng tài nguyên. Tất cả các nhân vật có 4 kỹ năng khác nhau. Đúng như sức mạnh của chúng trong anime gốc. Nhiều chỉ số quan trọng không kém khác như sát thương, áo giáp và máu cũng được đánh giá theo thang điểm S. Vàng và kim cương là hai loại tiền tệ chính giúp bạn mua và bán.

Katekyo HITMAN REBORN mod apk miễn phí

lối chơi chiến thuật

Trong tất cả các trận chiến, các nhân vật sẽ di chuyển khắp màn hình để đối đầu với kẻ thù. Có 4 kỹ năng chính là kỹ năng lượn dùng để né đòn của đối thủ. Đây có thể coi là một hình thức phản kháng khác nhưng tự do và hấp dẫn hơn. Thay đổi vị trí của nhân vật để tránh các kỹ năng của kẻ thù. Kết hợp các kỹ năng để tạo ra combo hủy diệt và gây sát thương nhiều hơn. Kỹ năng lướt ván sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi của bạn. Khi nó có thể được sử dụng để tránh đòn tấn công của đối thủ ngay lập tức. Vượt qua những kẻ thù nhỏ bé sẽ là những con trùm với thanh máu khổng lồ. Dựa trên nhân vật phản diện anime, đánh bại họ để hoàn thành cột mốc quan trọng.

Bản mod Katekyo HITMAN REBORN miễn phí

chế độ không giới hạn

Vượt qua các thử thách khó khăn trong chế độ câu chuyện cũng khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Nhưng khi nó được thực hiện, bạn không cần phải lo lắng về việc không có gì khác để làm. Hiện Katekyō HITMAN REBORN! đã có 4 chế độ bổ sung để người chơi thưởng thức theo nhiều cách hơn. Đầu tiên là Co-op Trial, đây là chế độ giúp bạn kết nối với những người chơi khác. Cả hai sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại nhiều thế lực mới. Strong Enemy Attack là tên gọi khác của chế độ PvP. Nơi vui vẻ nhất để người chơi thể hiện kỹ năng của mình với mọi người. Spanner’s Advanced Battle Simulation cung cấp cho bạn các thẻ chiến thuật bổ sung trong trận chiến. Và Hoạt động gia đình sẽ là những cuộc tấn công bất tận.

Katekyo HITMAN REBORN miễn phí

Kế thừa băng đảng mafia khét tiếng nhất để tăng sức mạnh của bạn. Sử dụng kỹ năng cá nhân và chiến lược thông minh để hạ gục kẻ thù trong nháy mắt. Katekyō HITMAN TÁI TẠO! mang đến cho bạn trải nghiệm đầy đủ từ anime nhất. Mang lại những nhân vật mang tính biểu tượng quen thuộc. Tập hợp lại với nhau để trở thành một gia đình thực sự. Đánh bại mọi kẻ thù và xây dựng băng đảng mafia mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay với Katekyō HITMAN REBORN! mod.

Tải xuống Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK (Menu, Bất tử/Hệ số sát thương) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK (Menu, Bất tử/Hệ số sát thương) 1.17.50.0.0 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK (Menu, Bất tử/Hệ số sát thương) 1.17.50.0.0 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK (Menu, Bất tử/Hệ số sát thương) 1.17.50.0.0 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK (Menu, Bất tử/Hệ số sát thương) 1.17.50.0.0
Xem thêm bài viết hay:  GO Keyboard MOD APK 4.11 (Mở khóa Prime)

Viết một bình luận