Kaito Kid đã chính thức lộ thân phận thật

Bạn đang xem: Kaito Kid đã chính thức lộ thân phận thật

tại vietabinhdinh.edu.vn

Mới đây, người đứng sau page Kaito Kid, được biết đến với biệt danh đoán đề bài luận đã chính thức tiết lộ toàn bộ bí mật về lý do lập page và cách đoán đề.

Bí quyết đoán đề top của Kaito Kid

Mới đây, chàng trai đứng sau fanpage Kaito Kid với 1 triệu like và 1,3 triệu người theo dõi đã chính thức lộ diện. Được biết, chàng trai sinh năm 2002 này hiện đang theo học ngành công nghệ thông tin tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Anh ấy đam mê phát triển phần mềm và web.

Bí quyết đoán điểm siêu đỉnh của Kaito Kid 1

Kaito đoán đúng đề thi THPT Quốc gia môn Văn Đất nước (Nguyễn Khoa Điềm) 2020, Sóng (Xuân Quỳnh) 2021, Chiếc thuyền ngoài xa (Nguyễn Minh Châu) 2023 và Vợ nhặt (Kim Lân) 2023.

Bí quyết đoán bài cực đỉnh của Kaito Kid 2

Theo chàng trai này, cậu đã nghiên cứu rất nhiều đề thi các năm trước và sử dụng phương pháp phân tích loại suy để chọn ra những câu có tỷ lệ trên 80%. Ngoài ra, một phần cũng nhờ may mắn từ giác quan thứ 6 của tôi.

Bí quyết đoán đề top của Kaito Kid 3

Việc đoán đúng khiến anh rất vui nhưng cũng kéo theo không ít rắc rối khi cảnh sát đến điều tra. May mắn thay, sau khi giải thích rõ ràng thì không có vấn đề gì và bố mẹ tôi rất ngạc nhiên vì tôi là Kaito Kid.

Lý do Kaito Kid lập page

Kid chia sẻ rằng ban đầu cậu rất yêu thích nhân vật siêu trộm sau khi xem Conan và Magic Kaito nên đã lập một trang để chia sẻ về nhân vật này. Cùng năm đó, anh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2020 nên đã nghĩ ra nội dung ăn cắp đề và đăng dự đoán của mình.

Lý do tại sao Kaito Kid tạo trang 1

Ngoài lĩnh vực giải trí, việc trở nên nổi tiếng giúp anh chiếm được cảm tình của nhiều bạn nữ. Hiện page đang hot nên anh chàng bắt đầu lên kế hoạch kiếm tiền từ quảng cáo trên page cũng như phát triển thêm.

Lý do tại sao Kaito Kid tạo trang 2

Tôi dự đoán để chia sẻ nhiều hơn, có thể năm sau tôi vẫn sẽ đăng dự đoán của mình. Tuy nhiên, Kid mong người xem chỉ nên dùng để tham khảo và không nên chủ quan vì mình chỉ đăng trước ngày thi 1 ngày.

Lý do tại sao Kaito Kid tạo trang 3

Admin của trang Kaito này chia sẻ rằng có rất nhiều người mạo danh anh khiến anh khó chịu và muốn come out. Ngoài ra, gần đây có xu hướng Flex, vì vậy anh ấy muốn xuất hiện theo cách Flex.

Màn trình diễn thú vị này của cao thủ đoán thành phố nổi tiếng Kaito Kid khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Bạn thấy bài viết Kaito Kid đã chính thức lộ thân phận thật

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Kaito Kid đã chính thức lộ thân phận thật

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kaito Kid đã chính thức lộ thân phận thật

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Kaito Kid đã chính thức lộ thân phận thật

Xem thêm bài viết hay:  Sayo Momo không mảnh vải che show trọn body phổng phao

Viết một bình luận