Just Kill Me 3 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Time Fragments, Holy Orbs, Max vip) 13.9

Bạn đang xem: Just Kill Me 3 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Time Fragments, Holy Orbs, Max vip) 13.9 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Chỉ cần giết tôi 3 APK
công ty xuất bản ふんど し パレード
Phiên bản 13,9
Kích cỡ 164M
loại cơ thể nhập vai
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Time Fragments, Holy Orbs, Max vip
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Just Kill Me 3 là phần thứ ba của loạt trò chơi mô phỏng ăn khách cùng tên. Đây là sự tiếp nối thành công của loạt phim cũ dưới dạng các nhân vật mới. Các nhân vật mới hài hước hơn, thú vị hơn, hoành tráng hơn, mang lại nhiều cảm xúc thú vị hơn. Cốt truyện hài hước được truyền đạt cho bạn thông qua miệng của một sinh vật màu trắng. Nó có một cái đầu mèo dễ thương nhưng lại có cơ thể con người. Công việc của bạn là chiến đấu với một sinh vật khổng lồ có tên là Demon God. Bóng bay với khuôn mặt dễ thương là vũ khí tấn công của bạn. Hãy cầm chúng trên tay và ném vào quỷ thần để tiêu diệt con quỷ khổng lồ đó.

Sau lời nói đầu của người đàn ông mèo trắng, có hai nhân vật để lựa chọn. Đó chính là Mèo Hoang và Ma Thần, người chơi cần lựa chọn nhân vật phù hợp để bước vào trận chiến. Những quả bóng màu da với khuôn mặt dễ thương tên là Tama. Như đã đề cập ở trên, chúng là vũ khí chính của người chơi. Chỉ cần chạm vào những quả bóng Tama này, chúng sẽ bay đến chỗ mèo quỷ. Tấn công chúng một cách nhanh chóng, giống như những quả cầu lửa. Nếu quả bóng này chạm vào một con quỷ, nó sẽ phát nổ và gây ra hỏa hoạn. Vì số lượng Tama có hạn nên người chơi cần có những cú chạm chính xác để vừa tiêu diệt kẻ thù vừa tốn ít vũ khí nhất.

Chỉ cần giết tôi 3 apk mod

Download Just Kill Me 3 mod – Biến quả bóng Tama thành vũ khí hiện đại để tiêu diệt mọi yêu ma

Bình phong chia làm hai phần, phần trên là chỗ dựa cho ma quỷ. Phần dưới là vị trí của các quả bóng Tama. Số lượng những quả bóng này trong một thử thách là có hạn. Những quả cầu Tama này có các đòn tấn công khác nhau, tấn công nhiều vị trí của kẻ thù. Có nhiều công cụ hỗ trợ ở cuối màn hình nếu người chơi gặp nguy hiểm. Ngay khi Ma Thần bị đánh bại, một Ma Thần khác sẽ xuất hiện ngay sau đó dưới một hình thức khác. những biểu hiện và hình thức khiêu khích, khiêu khích. Mỗi lần xuất hiện mới này mang theo một nhiệm vụ khác nhau. Do đó, những thử thách này tiêu tốn rất nhiều thời gian của người chơi.

Chỉ cần giết tôi 3 apk

Tăng sức mạnh nhân vật

Sau khi chiến thắng một số trận đấu thử thách của Just Kill Me 3, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một số cơ chế chức năng của nhân vật. Ví dụ, người chơi có thể sử dụng những đồng tiền vàng kiếm được. Sử dụng nó để mua thêm sức khỏe để tăng sức tấn công của Tama. Ví dụ, thẻ cơn sốt Tama giúp người chơi tạo ra một cơn mưa quả cầu Tamas trong 10 giây. Hoặc thẻ Học kỹ năng có dấu chấm hỏi màu vàng. Thẻ này cho phép người chơi học một kỹ năng mới như Zappity Zap hoặc Tamachine Gun. Mỗi thẻ đều có những chức năng mạnh mẽ như tăng lực chiến của Tama lên 400 lần hay có súng bắn Tama trong 10 giây.

Chỉ cần giết tôi 3 android

Các loại Tamas

Nó bắt đầu chỉ với một Tama mới bắt đầu có màu da với khuôn mặt dễ thương. Sau khi làm quen với khả năng của những quả bóng này, có thêm sự xuất hiện của những quả bóng màu khác. Ví dụ, Tama đỏ mặt với khuôn mặt cau có, tức giận. Nó gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù vì nó là một đòn chí mạng. Chúng chỉ đan vài quả Tama bình thường vì sức công phá quá lớn. Khi bị đánh trúng, cơ thể mèo quỷ chuyển từ màu trắng sang màu đỏ và xảy ra vụ nổ. Huyết mạch của Ma Thần xuất hiện trên đầu anh ta, cho đến khi chúng cạn kiệt. Sẽ có một dòng mới được lấp đầy ngay lập tức vì sẽ có một con quỷ mèo khác thay thế.

Chỉ cần giết tôi 3 mod

Nhân vật hỗ trợ

Ngoài những quả bóng Tama có sức công phá lớn, Just Kill Me 3 còn cung cấp các thẻ mở khóa các nhân vật hỗ trợ. Đó là vào ban đêm để nhân đôi tiền thưởng hoặc nhân đôi sức mạnh. Đến đây với những lá bài mang những nhân vật hỗ trợ khác. Chúng được đặt trên những cây cột và nhắm thẳng vào Ma Thần ở trung tâm. Khẩu súng có đôi cánh thiên thần bắn thẳng vào kẻ thù. Con ma trắng hai chân bắn Ma Thần bằng những quả cầu ánh sáng màu tím. Baku dưới hình dạng một con voi và tê giác. Cứ sau 2 giây, nó bắn một tia sáng vào con quỷ mèo. Và còn rất nhiều nhân vật nữa đang chờ bạn khám phá.

Chỉ cần giết tôi 3 apk miễn phí

Mèo quỷ xuất hiện liên tục dưới nhiều hình thức khác nhau. Đôi khi anh ta vỗ tay với vẻ khinh bỉ. Đôi khi anh ta che mặt, nhưng cố tình để lộ một bên mắt. Hoặc xử lý số khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được các phần thưởng như thuốc tăng lực. Là dung dịch màu xanh trong ống nghiệm. Uống rượu làm tăng sức mạnh của Tamas lên 10 lần, nhưng chỉ trong một thử thách. Hãy kiên nhẫn, những người cuối cùng đứng là những quả bóng Tama hoặc con quỷ mèo độc ác. Tải Just Kill Me 3 mod cuộc chiến không khoan nhượng giữa Tamas ball và Devil.

Tải xuống Just Kill Me 3 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Time Fragments, Holy Orbs, Max vip) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Just Kill Me 3 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Time Fragments, Holy Orbs, Max vip) 13.9 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Just Kill Me 3 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Time Fragments, Holy Orbs, Max vip) 13.9 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Just Kill Me 3 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Time Fragments, Holy Orbs, Max vip) 13.9 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Just Kill Me 3 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Time Fragments, Holy Orbs, Max vip) 13.9
Xem thêm bài viết hay:  Universal Truck Simulator MOD APK 1.9.1 (Mua sắm miễn phí)

Viết một bình luận