iPhone 15 series sẽ có nút Tắt chuông dạng nhấn hoàn toàn mới

Bạn đang xem: iPhone 15 series sẽ có nút Tắt chuông dạng nhấn hoàn toàn mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng dựa trên file thiết kế CAD của dòng iPhone 15, nút tắt tiếng của thế hệ iPhone mới sẽ được đặt ngay trên nút điều chỉnh âm lượng. Để bật hoặc tắt chuông, người dùng chỉ cần nhấn nút một lần, thay vì phải vuốt lên hoặc vuốt xuống như trước đây.

1. iPhone 15 series sẽ có phím chuông mới?

Công tắc chuông là một tính năng rất độc đáo của điện thoại iPhone từ trước đến nay, giúp người dùng tắt – bật nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Sau hàng chục năm sử dụng cơ chế vuốt, có vẻ như Apple sẽ thay đổi điều này trên thế hệ iPhone 15 mới nhất của họ.

iPhone 15 cũng sẽ chuyển sang USB-C

Hình ảnh CAD của iPhone 15 series cho thấy phía trên cụm phím âm lượng sẽ là nút bấm để người dùng bấm và tắt chuông nhanh, chưa rõ đây sẽ là phím vật lý hay một nút cảm ứng lực haptic feedback tương tự . đến nút home trên iPhone 7, iPhone 8 trước đây. Nhiều khả năng nút này sẽ giống với nút Action trên Apple Watch Ultra.

2. Lợi ích của nút tắt âm dạng nút bấm mới trên iPhone 15 series

  • Nút tắt tiếng dạng nút nhấn mới có thể giảm nguy cơ hư hỏng do va đập hoặc bụi bẩn. Công tắc cũ có thể bị kẹt hoặc hỏng khi rơi hoặc va đập mạnh hoặc bị bám bụi khi không sử dụng thường xuyên.
  • Nút tắt tiếng của nút nhấn mới có thể mang lại cảm giác nhấn mượt mà và chắc chắn hơn. Các công tắc cũ hơn có thể bị lỏng hoặc rung khi xoay, gây ra tiếng ồn và khó vận hành.
  • Nút tắt tiếng nút nhấn mới có thể tương thích với nhiều trường hợp hơn. Các công tắc cũ hơn có thể bị che khuất hoặc khó tiếp cận khi sử dụng vỏ dày hoặc viền cao.
  • Thiết kế kín của nút tắt tiếng sẽ giúp thiết bị có khả năng chống nước và bụi cao hơn.

du lịch 80Nút nhấn giúp thiết bị chống nước tốt hơn

Tuy nhiên, nút tắt tiếng mới cũng có thể có một số hạn chế, chẳng hạn như:

  • Nút tắt tiếng kiểu bấm mới có thể khó phân biệt với nút chỉnh âm lượng khi không nhìn vào thiết bị. Công tắc cũ có thể cảm nhận vị trí và trạng thái của nó một cách dễ dàng bằng tay.
  • Nút tắt tiếng dạng nút bấm mới có thể vô tình bị nhấn khi đặt thiết bị trong túi quần hoặc túi xách. Công tắc cũ có thể khóa vị trí của nó và tránh bị thay đổi khi không cần thiết.
  • Nút ấn để tắt tiếng mới có thể lấy đi tính độc đáo và truyền thống của iPhone. Công tắc cũ là một trong những tính năng đặc trưng của iPhone, một tính năng vẫn được giữ nguyên kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2007.

3. Kết thúc

Nút tắt tiếng mới của dòng iPhone 15 là cải tiến hay thay đổi không cần thiết? Bạn có thể nêu ý kiến ​​của mình về nút tắt tiếng mới này trong phần bình luận bên dưới.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 15 series sẽ có nút Tắt chuông dạng nhấn hoàn toàn mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15 series sẽ có nút Tắt chuông dạng nhấn hoàn toàn mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15 series sẽ có nút Tắt chuông dạng nhấn hoàn toàn mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15 series sẽ có nút Tắt chuông dạng nhấn hoàn toàn mới
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 Quán bún riêu ngon nhất Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Viết một bình luận