iPhone 15 Series có thể bị trì hoãn đến tháng 10

Bạn đang xem: iPhone 15 Series có thể bị trì hoãn đến tháng 10 tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo nhà phân tích Wamsi Mohan của Bank of America, Apple có thể trì hoãn việc ra mắt dòng iPhone 15. Mohan cho biết việc ra mắt có thể bị đẩy lùi sang quý 4, từ tháng 10 đến tháng 12, đồng thời cho biết thêm rằng ông lo ngại rằng tin tức này có thể khiến các nhà phân tích Phố Wall thất vọng do sự chậm trễ có thể xảy ra.

1. iPhone 15 series có thể bị trì hoãn đến cuối năm?

Mohan hiện dự báo doanh thu quý ba là 87,1 tỷ đô la, thấp hơn nhiều so với mức đồng thuận là 91,6 tỷ đô la, ngay cả khi được hỗ trợ 2,5% theo quý từ tỷ giá hối đoái thuận lợi. lợi nhuận. . Nhà phân tích cho biết ông hy vọng doanh số bán iPhone sẽ đạt 48 triệu trong quý thứ ba, thấp hơn dự báo đồng thuận của Phố Wall là 51 triệu.

iphone 15 1 2 1

Mohan, người thường xuyên tham gia vào các cuộc gọi thu nhập của Apple, không đưa ra lý do gì để trì hoãn việc ra mắt iPhone 15 và không có dấu hiệu nào khác từ các nguồn khác cho thấy dòng iPhone hàng đầu tiếp theo của Apple có thể không ra mắt vào tháng 9, vì vậy những dự đoán của anh ấy nên được xem xét một cách thận trọng.

Năm ngoái, Apple đã công bố dòng iPhone 14 vào ngày 7 tháng 9. iPhone 14, iPhone 14 Pro và Pro Max sau đó được bán ra vào ngày 16 tháng 9, nhưng iPhone 14 Plus phải đến ngày 7 tháng 10 mới được phát hành do gián đoạn sản xuất do lệnh phong tỏa của Trung Quốc tại các nhà máy sản xuất.

iphone 15 1 1 1

Apple dự kiến ​​sẽ tiếp tục chiến lược dòng iPhone 4 của mình, ra mắt iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, với các mẫu iPhone 15 Pro một lần nữa dự kiến ​​sẽ bao gồm các tính năng không có trên các thiết bị iPhone 15 giá cả phải chăng hơn.

Tóm lại, với báo cáo thu nhập mới nhất của Apple chỉ còn hai tuần nữa, Mohan cho biết kết quả quý 2 của công ty có thể “rất khớp” với ước tính của Phố Wall, mặc dù ông dự kiến ​​mọi danh mục phần cứng của Apple sẽ chứng kiến ​​doanh số bán hàng trong quý này giảm so với cùng kỳ năm ngoái.

2. Thêm tin tức về iPhone 15 . loạt

  • Apple được cho là đang sử dụng chip A16 Bionic mới nhất của mình trong tất cả các mẫu iPhone 15 series, bao gồm cả iPhone 15 Plus giá cả phải chăng hơn.
  • iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được cho là có màn hình OLED LTPO 120Hz và camera 48MP.
  • Apple cũng được cho là sẽ loại bỏ cổng Lightning trên dòng iPhone 15 và chuyển sang cổng USB-C.
  • Việc ra mắt dòng iPhone 15 có thể bị trì hoãn do các vấn đề về chuỗi cung ứng, nhưng Apple vẫn hy vọng sẽ ra mắt chúng vào cuối năm nay.

3. Kết thúc

Apple có thể trì hoãn việc ra mắt dòng iPhone 15 cho đến quý 4 năm nay. Nguyên nhân có thể là các vấn đề về chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng rằng Apple sẽ có thể tung ra dòng sản phẩm này vào cuối năm nay.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Mac Rumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 15 Series có thể bị trì hoãn đến tháng 10 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15 Series có thể bị trì hoãn đến tháng 10 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15 Series có thể bị trì hoãn đến tháng 10 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15 Series có thể bị trì hoãn đến tháng 10
Xem thêm bài viết hay:  Cách tính độ dốc mái tôn đúng tiêu chuẩn

Viết một bình luận