iPhone 15 sẽ có pin lớn hơn, iPhone 15 Plus sở hữu pin lớn nhất

Bạn đang xem: iPhone 15 sẽ có pin lớn hơn, iPhone 15 Plus sở hữu pin lớn nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Dòng iPhone 15 sắp ra mắt hứa hẹn sẽ là một bước tiến vượt bậc với dung lượng pin lớn hơn so với các phiên bản trước. Với những thông tin vừa được tiết lộ, người dùng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào thời lượng pin dài hơn cho các mẫu iPhone mới. Đặc biệt, iPhone 15 Plus sẽ sở hữu dung lượng pin lớn nhất trong dòng sản phẩm này.

1. iPhone 15 series được nâng cấp dung lượng pin

Theo nguồn tin từ một nhân viên Foxconn trên ITHome, các mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị viên pin lớn hơn khoảng 18% so với phiên bản trước. Cụ thể, iPhone 15 sẽ có viên pin 3.877mAh (tăng 18%), iPhone 15 Plus sẽ có viên pin 4.912mAh (tăng 14%), iPhone 15 Pro sẽ có viên pin 3.650mAh (tăng 14%), và iPhone 15 Pro Max sẽ có dung lượng pin là 4.852mAh (tăng 12%).

2. iPhone 15 Plus sẽ có viên pin lớn nhất

Mức tăng này đồng nghĩa với việc iPhone 15 Plus sẽ trở thành chiếc điện thoại có viên pin lớn nhất trong dòng iPhone 15. Nó thậm chí còn vượt qua iPhone 15 Pro Max hiện tại. Đây rõ ràng sẽ là một tin vui cho người dùng iPhone 15 Plus, giúp họ có thời lượng sử dụng pin lâu hơn và ít phụ thuộc vào sạc hơn.

Du lịch 96

Việc tăng dung lượng pin không chỉ yêu cầu không gian bên trong để đặt viên pin lớn hơn mà còn cải thiện hiệu suất của chip. Tuy nhiên, với việc sử dụng chip A16 và A17 Bionic tiên tiến, Apple hy vọng có thể tăng thêm hiệu suất pin cho toàn bộ dòng iPhone 15.

3. Dòng iPhone 15 sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ hơn

Ngoài việc tăng dung lượng pin, có thông tin cho rằng iPhone 15 Pro cũng sẽ có thêm dung lượng lưu trữ với phiên bản cơ sở là 256GB, gấp đôi so với dung lượng lưu trữ hiện tại là 128GB. Điều này sẽ khiến iPhone 15 Pro khác biệt với iPhone 15 và iPhone 15 Plus, được cho là vẫn có dung lượng lưu trữ 128GB.

Du lịch 97

Nhìn chung, sự nâng cấp về dung lượng pin và lưu trữ của iPhone 15 cho thấy nhà sản xuất Apple đang tập trung cải thiện hiệu suất và thời lượng pin cho người dùng. Đây là niềm hy vọng lớn cho những người yêu thích iPhone.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 15 sẽ có pin lớn hơn, iPhone 15 Plus sở hữu pin lớn nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15 sẽ có pin lớn hơn, iPhone 15 Plus sở hữu pin lớn nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15 sẽ có pin lớn hơn, iPhone 15 Plus sở hữu pin lớn nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15 sẽ có pin lớn hơn, iPhone 15 Plus sở hữu pin lớn nhất
Xem thêm bài viết hay:  Top 9 địa chỉ tắm trắng uy tín nhất Hà Nội

Viết một bình luận