iPhone 15: Mô hình chính thức lộ diện tại Việt Nam, có thể ra mắt vào tháng 9 năm 2023

Bạn đang xem: iPhone 15: Mô hình chính thức lộ diện tại Việt Nam, có thể ra mắt vào tháng 9 năm 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 15 vào tháng 9 năm nay nhưng trước đó, sản phẩm mẫu đã được đưa về Việt Nam, giúp người dùng có cái nhìn trực quan về thiết kế và tính năng của điện thoại mới. Các mẫu này được làm dựa trên thông tin Apple cung cấp cho các đối tác phụ kiện để họ sản xuất các phụ kiện như ốp lưng, miếng dán màn hình… cho kịp ngày ra mắt iPhone 15.

1. Thiết kế

Theo nguồn tin rò rỉ, iPhone 15 sẽ có 4 phiên bản bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Các phiên bản này sẽ có cùng kích thước với iPhone 14, với hai mẫu 6,1 inch và hai mẫu 6,7 inch. Tuy nhiên, thiết kế của chúng sẽ có một số thay đổi đáng chú ý.

iphone 15 giả 1

Phiên bản Kích cỡ Màn hình
iPhone 15 6,1 inch đảo động
iPhone 15 Plus 6,7 inch đảo động
iPhone 15 Pro 6,1 inch đảo động
iPhone 15 Pro Max 6,7 inch đảo động

giả iphone 15 2

Dynamic Island là tên gọi của màn hình không còn tai thỏ, thay vào đó là màn hình đục lỗ chứa camera selfie. Thiết kế này đã được Apple áp dụng trên dòng iPad Pro và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như khả năng hiển thị.

Ngoài ra, iPhone 15 còn có một số thay đổi khác về thiết kế, bao gồm:

  • Vòng bezel được làm bằng titan thay vì thép không gỉ
  • Nút gạt chế độ im lặng được thay thế bằng một nút nhỏ gọi là nút Action
  • Khay sim nằm gần nút âm lượng hơn
  • Viền bo cong hơn ở phần tiếp giáp giữa mặt sau và cạnh bên

2. Tính năng

iPhone 15 dự kiến ​​sẽ được trang bị chip A16 Bionic mới nhất của Apple, cùng hệ thống camera được nâng cấp với cảm biến lớn hơn và khả năng quay video 8K. Điện thoại cũng sẽ có dung lượng pin lớn hơn và hỗ trợ sạc nhanh hơn.

3. Giá bán

iPhone 15 dự kiến ​​sẽ có giá bán cao hơn iPhone 14. Giá bán cụ thể của từng phiên bản chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ dao động từ 15 triệu đến 25 triệu đồng. iPhone 15 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9/2023.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn hình ảnh: Internet

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 15: Mô hình chính thức lộ diện tại Việt Nam, có thể ra mắt vào tháng 9 năm 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15: Mô hình chính thức lộ diện tại Việt Nam, có thể ra mắt vào tháng 9 năm 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15: Mô hình chính thức lộ diện tại Việt Nam, có thể ra mắt vào tháng 9 năm 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15: Mô hình chính thức lộ diện tại Việt Nam, có thể ra mắt vào tháng 9 năm 2023
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm dẻ sườn bò nướng biến bữa cơm thành “đại tiệc” siêu đơn giản

Viết một bình luận