iPhone 15 bản Mỹ có khe sim không? [Giải đáp nhanh]

Bạn đang xem: iPhone 15 bản Mỹ có khe sim không? [Giải đáp nhanh] tại vietabinhdinh.edu.vn

Vào thời điểm ra mắt iPhone 15 Series đã có rất nhiều thắc mắc rằng liệu iPhone 15 bản Mỹ có khe SIM không, vì điều này rất quan trọng với người dùng khi mua bản xách tay từ Mỹ về. Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về các loại SIM trang bị trên iPhone 15 từng khu vực dưới đây nhé. 

1. iPhone 15 bản Mỹ có khe sim không?

Nếu bạn đang thắc mắc rằng iPhone 15 bản Mỹ có khe SIM không thì câu trả lời sẽ là không. Theo thông tin được cập nhật, Apple đã công bố rằng siêu phẩm iPhone 15 series sẽ có phiên bản 2 eSIM phân phối duy nhất tại thị trường Mỹ. 

Tìm hiểu iPhone 15 bản Mỹ có khe sim không?

2. Bảng thống kê các loại SIM được trang bị trên iPhone 15 trên từng khu vực

Sau khi đã tìm được câu trả lời iPhone 15 bản Mỹ có khe SIM không thì kế đến hãy cùng bài viết tham khảo qua các loại SIM được trang bị trên iPhone 15 series tại các khu vực khác trong bảng dưới đây nhé.

Các khu vực  iPhone 15 series
Việt Nam 1 SIM vật lý + 1 eSIM
Hoa Kỳ 2 eSIM
Trung Quốc 2 SIM vật lý
Những Quốc Gia khác 1 SIM vật lý + 1 eSIM

3. Đặc điểm của iPhone 15 2 eSIM bản Mỹ

Trong ngày ra mắt, Apple đã xác nhận rằng phiên bản với 2 eSIM sẽ chỉ được bán tại thị trường Mỹ, tương tự như iPhone 14 Series. Điều này có nghĩa là iPhone 15 sẽ sử dụng eSIM và không hỗ trợ SIM vật lý tại Mỹ. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng 2 eSIM bản Mỹ có thể kể đến như: 

  • Sử dụng cùng lúc 2 eSIM, ví dụ họ có thể sử dụng 1 eSIM cho địa chỉ cư trú và 1 eSIM khác cho nhà mạng di động khi đi du lịch thường xuyên. Khi thay đổi địa điểm sống, họ chỉ cần thay đổi nhanh chóng trong phần cài đặt.
  • Lưu trữ tối đa 8 eSIM và sử dụng bất kỳ khi nào cần.

iPhone 15 bản Mỹ có khe SIM không
iPhone 15 bản Mỹ có khe sim không? Đặc điểm của iPhone 15 2 eSIM bản Mỹ

4. So sánh eSim bản Mỹ và sim vật lý bản VN/A  

Sau khi đã tìm được câu trả lời iPhone 15 bản Mỹ có khe SIM không và biết được phiên bản tại Mỹ sử dụng 2 eSIM và không có khe SIM vật lý. Kế đến, hãy cùng bài viết tham khảo qua bản so sánh khác biệt giữa eSIM và SIM vật lý để biết được những ưu và nhược điểm nổi bật trên cả 2 phiên bản này dưới đây nhé.    

Các đặc điểm so sánh eSIM SIM Vật lý
Kích thước  Kích thước nhỏ hơn Kích thước lớn hơn
Mặt cấu tạo Cấu tạo được tích hợp sẵn trực tiếp lên trên bo mạch chủ của thiết bị Cấu tạo là một thẻ SIM vật lý nhỏ được cắm vào khe SIM trên thiết bị
Đặc điểm tương thích với những thiết bị khác Tương thích với những thiết bị hỗ trợ eSIM Có khả năng tương thích sử dụng trên nhiều dòng điện thoại khác nhau
Khả năng kích hoạt Có thể kích hoạt online hoặc qua ứng dụng của nhà mạng Lắp sim vào khe SIM để kích hoạt 
Khả năng tương thích với đa dạng các Quốc Gia khác nhau Có khả năng tương thích ở nhiều Quốc Gia Có thể bị hạn chế ở một số Quốc Gia
Ưu điểm  Thiết kế gọn tiện lợi, có thể tương thích ở nhiều Quốc Gia Dễ mua và tương thích với nhiều dòng điện thoại
Nhược điểm Yêu cầu điện thoại phải hỗ trợ eSIM, khó khăn hơn khi chuyển đổi nhà mạng Phải tháo lắp SIM ra khỏi khay để chuyển đổi kích hoạt, có thể bị hạn chế ở một số Quốc Gia

5. Vì sao không nên mua iPhone 15 bản Mỹ 2 eSIM dùng tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, phiên bản iPhone 15 2 eSIM chưa được người dùng ưa chuộng do người dùng chưa quen thuộc với việc sử dụng eSIM. Đa số người dùng vẫn ưa chuộng sử dụng sim vật lý vì tính tiện lợi và phù hợp với nhiều đối tượng. Hơn nữa, chính phủ Việt Nam cũng chưa áp dụng nhiều chính sách khuyến khích sử dụng eSIM nhằm giảm ô nhiễm môi trường.

Phiên bản 2 eSIM trên iPhone 15 là bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi eSIM hoá của Apple, nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng và hướng đến tính bền vững của môi trường. Trong tương lai, nếu thị trường Việt Nam có sự quan tâm đáng kể, có thể Apple sẽ phát triển phiên bản 2 eSIM dành riêng cho Việt Nam.

iPhone 15 bản Mỹ có khe SIM không
Vì sao không nên mua iPhone 15 bản Mỹ 2 eSIM dùng tại Việt Nam

Hiện tại người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản iPhone 15 2 eSIM tại Việt Nam bằng cách mua hàng xách tay từ Mỹ và mang về. Tuy nhiên, người dùng sẽ gặp  phải vấn đề về ngôn ngữ và các tiện ích không được Apple tùy chỉnh cho thị trường Việt Nam và về chính sách bảo hành chính hãng. Điều này có thể gây khó khăn và bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

6. Mua iPhone 15 series 1 sim vật lý, 1 eSim chính hãng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam và với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi cam kết mang đến những chiếc điện thoại iPhone chính hãng nhanh chóng đến tay người dùng. Sự tận tâm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm iPhone 15 series với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã xây dựng được lòng tin và sự tin cậy từ khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn mua điện thoại iPhone 15 chính hãng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

iPhone 15 bản Mỹ có khe SIM không
Mua iPhone 15 series 1 sim vật lý, 1 eSim chính hãng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Hiện tại iPhone 15 bản tiêu chuẩn 128GB có mức giá khuyến mãi hấp dẫn 21.490.000 VNĐ, iPhone 15 Plus 128GB có giá 24.790.000 VNĐ, iPhone 15 Pro 128GB có giá 27.690.000 VNĐ và iPhone 15 Pro Max 256GB có giá 32.490.000 VNĐ. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chính hãng với mức giá hấp dẫn, cùng dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất đến khách hàng. 

7. Kết luận lại 

Bài viết trên đã trả lời thắc mắc iPhone 15 bản Mỹ có khe SIM không và so sánh ưu, nhược điểm của eSIM và SIM vật lý để người dùng có thêm thông tin cân nhắc trước khi mua. Hãy theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thường xuyên hơn để cập nhật thêm những thông tin tư vấn, đánh giá mới về iPhone 15 series khác nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang đến trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất với chất lượng được cam kết 100% chính hãng, mức giá hấp dẫn, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. 

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 15 bản Mỹ có khe sim không? [Giải đáp nhanh] có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15 bản Mỹ có khe sim không? [Giải đáp nhanh] bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15 bản Mỹ có khe sim không? [Giải đáp nhanh] của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Tuyệt chiêu cách làm trứng chiên phô mai ngon ngất ngay khó cưỡng

Viết một bình luận