iOS 17 cho phép người dùng reset passcode iPhone sau 72 giờ

Bạn đang xem: iOS 17 cho phép người dùng reset passcode iPhone sau 72 giờ tại vietabinhdinh.edu.vn

Vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, Apple đã công bố một tính năng mới của iOS 17 cho phép người dùng đặt lại mật khẩu iPhone của họ sau 72 giờ. Điều này sẽ giúp người dùng có thể khôi phục quyền truy cập vào thiết bị khi quên hoặc mất mật khẩu.

1. Tính năng reset mật khẩu trên iOS 17

Theo thông báo từ Apple, tính năng reset passcode trên iOS 17 sẽ được kích hoạt sau 72 giờ kể từ khi người dùng nhập sai mật khẩu nhiều lần. Khi đó, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận địa chỉ email liên kết với tài khoản Apple để nhận mã xác nhận. Sau khi nhập đúng mã xác nhận, người dùng sẽ được chuyển đến màn hình tạo mật khẩu mới.

Tính năng này sẽ giúp người dùng khôi phục quyền truy cập vào thiết bị của họ dễ dàng hơn khi quên hoặc mất mật khẩu, đồng thời cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.

2. Yêu cầu sử dụng tính năng đặt lại mật khẩu

Để sử dụng tính năng reset passcode trên iOS 17, người dùng cần đảm bảo thiết bị đã bật tính năng Find My iPhone và đã được liên kết với tài khoản Apple. Ngoài ra, người dùng cần có địa chỉ email liên kết với tài khoản Apple và đảm bảo rằng hộp thư đến của địa chỉ email đó mới có thể nhận được mã xác nhận.

iOS 17 đặt lại mật khẩu 4

Nếu không đáp ứng được các yêu cầu trên, người dùng sẽ không thể sử dụng tính năng reset passcode trên iOS 17.

3. Kết thúc

Tính năng khôi phục mật khẩu trên iOS 17 sẽ giúp người dùng dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào thiết bị khi quên hoặc mất mật khẩu. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, người dùng cần đảm bảo thiết bị đã bật tính năng Find My iPhone và liên kết với tài khoản Apple, đồng thời cần có địa chỉ email liên kết với tài khoản Apple. Tính năng này sẽ được cập nhật trên iOS 17 và dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Tham khảo: MacRumors

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết iOS 17 cho phép người dùng reset passcode iPhone sau 72 giờ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iOS 17 cho phép người dùng reset passcode iPhone sau 72 giờ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iOS 17 cho phép người dùng reset passcode iPhone sau 72 giờ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iOS 17 cho phép người dùng reset passcode iPhone sau 72 giờ
Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu bún bò Đà Lạt ngon chuẩn vị, đậm đà bản sắc riêng

Viết một bình luận