iOS 17.4 Sắp Ra Mắt Tháng Sau: Mọi Thứ Bạn Cần Biết

Bạn đang xem: iOS 17.4 Sắp Ra Mắt Tháng Sau: Mọi Thứ Bạn Cần Biết tại vietabinhdinh.edu.vn

iOS 17.4, hiện đang trong giai đoạn beta dành cho nhà phát triển và người dùng thử nghiệm công khai, hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi và cải tiến cho người dùng iPhone. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số EU, bản cập nhật này còn cung cấp nhiều tính năng mới hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm người dùng và bảo mật.

1. Thời điểm phát hành

iOS 17.4 dự kiến được phát hành vào đầu tháng 3 năm 2024. Đây là thời điểm quan trọng bởi Apple cần tuân thủ deadline ngày 6 tháng 3 để đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số EU.

2. Thay đổi lớn đối với thị trường EU

  • Hỗ trợ kho ứng dụng bên thứ ba: Lần đầu tiên, người dùng iPhone ở EU có thể lựa chọn cài đặt ứng dụng từ các kho ứng dụng ngoài App Store.
  • Cổng thanh toán đa dạng: Các nhà phát triển được phép cung cấp phương thức thanh toán thay thế cho in-app purchase, giảm sự phụ thuộc vào Apple Pay.
  • Trình duyệt web mặc định: Người dùng có thể lựa chọn trình duyệt web mặc định thay vì Safari, thúc đẩy cạnh tranh và đổi mới.
  • Ứng dụng NFC và ví điện tử mặc định: Người dùng có thể sử dụng ứng dụng NFC và ví điện tử thay thế cho Apple Pay, mang đến sự lựa chọn linh hoạt hơn.

3. Tính năng mới nổi bật trên iOS 17.4 sắp ra mắt

  • Ghi âm podcast trực tiếp: Tính năng mới cho phép người dùng ghi âm podcast trực tiếp trên iPhone, đơn giản và tiện lợi hơn.
  • Transcripts tự động cho Apple Podcasts: iOS 17.4 tự động tạo transcripts cho các tập podcast, giúp người dùng dễ dàng theo dõi nội dung và tra cứu thông tin.
  • Giao diện Apple Podcasts mới: Giao diện được thiết kế lại, hiện đại và dễ sử dụng hơn, mang đến trải nghiệm nghe podcast tốt hơn.
  • Cải thiện bảo mật: iOS 17.4 cung cấp tùy chọn mật khẩu mạnh hơn, giúp bảo vệ tài khoản người dùng an toàn hơn.
  • CarPlay nâng cấp: Trải nghiệm điều hướng mới trên màn hình cụm công cụ của xe cho xe hỗ trợ CarPlay kép.

780x520 sample with logo DDV 2024 02 26T130455.185

3. Thay đổi đáng chú ý

  • Loại bỏ Home Screen web apps: Apple loại bỏ hỗ trợ Home Screen web apps để đảm bảo bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng.

4. Kết luận

iOS 17.4 là một bản cập nhật quan trọng mang đến nhiều thay đổi và cải tiến cho người dùng iPhone. Với việc đáp ứng các yêu cầu của EU và cung cấp nhiều tính năng mới, iOS 17.4 hứa hẹn mang đến trải nghiệm iOS tốt hơn và mở ra nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iOS 17.4 Sắp Ra Mắt Tháng Sau: Mọi Thứ Bạn Cần Biết có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iOS 17.4 Sắp Ra Mắt Tháng Sau: Mọi Thứ Bạn Cần Biết bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iOS 17.4 Sắp Ra Mắt Tháng Sau: Mọi Thứ Bạn Cần Biết của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iOS 17.4 Sắp Ra Mắt Tháng Sau: Mọi Thứ Bạn Cần Biết
Xem thêm bài viết hay:  CMS là gì? Các CMS phổ biến nhất hiện nay

Viết một bình luận