iOS 17.1 với hàng loạt tính năng mới sẽ được phát hành vào ngày 24/10

Bạn đang xem: iOS 17.1 với hàng loạt tính năng mới sẽ được phát hành vào ngày 24/10 tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo thông tin từ nhóm quản lý tiêu chuẩn pháp lý của Pháp (ANFR) thông qua trang web của iPhoneSoft, bản cập nhật iOS 17.1 sắp tới của Apple sẽ được phát hành cho công chúng vào ngày 24/10. Ngày phát hành này được chia sẻ trên trang web của ANFR trong một bản cập nhật về kế hoạch của Apple để giải quyết mức độ phóng xạ trên iPhone 12.

“Apple đã cam kết triển khai một bản cập nhật tại Pháp”, theo bản dịch của thông tin này. Và “Bản vá này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trước ngày 24/10“.

1. Giải pháp khắc phục mức độ phóng xạ cao của iPhone 12

Trước đó, Apple xác nhận rằng iOS 17.1 sẽ bao gồm một điều chỉnh giúp giảm mức độ phóng xạ của iPhone 12. Vào tháng 9, Pháp yêu cầu Apple ngừng bán iPhone 12 và “sửa chữa” các thiết bị này để đáp ứng tiêu chuẩn phóng xạ điện từ châu Âu. Quyết định này được đưa ra sau khi ANFR phát hiện rằng tỷ lệ hấp thụ cụ thể (SAR) của iPhone 12 là 5,74 watt trên mỗi kilogram, vượt quá giới hạn do Liên minh châu Âu đặt ra.

New Project 32 3

2. iPhone 12 có độ nhiễm phóng xạ cao là chính xác?

Theo Apple, ANFR đã mắc lỗi trong các kiểm tra phóng xạ bằng cách sử dụng giao thức kiểm tra không tính đến cơ chế phát hiện không có tiếp xúc trên iPhone. iPhone có tính năng tích hợp cho phép tăng công suất phát khi không cầm trên cơ thể để tối ưu hiệu suất di động.

New Project 33 3

Apple cho biết tính năng phát hiện không có tiếp xúc đã được “thử nghiệm và xác minh một cách kỹ lưỡng trên toàn cầu để tuân thủ yêu cầu SAR”, nhưng công ty vẫn đã đồng ý vô hiệu hóa tính năng này trên iPhone tại Pháp.

3. Kết quả từ bản cập nhật phần mềm mới của Apple

Theo Apple, iPhone 12 là an toàn để sử dụng “và luôn như vậy”. Sau bản cập nhật iOS 17.1, các mẫu iPhone 12 tại Pháp sẽ không còn tăng công suất phát khi phát hiện trạng thái không tiếp xúc. Do đó, vùng phủ sóng trong các khu vực có tín hiệu di động yếu có thể gây ra hiệu suất di động thấp hơn trong một số trường hợp sử dụng.

New Project 34 3

4. Phần kết

Bản cập nhật iOS 17.1 mang đến một số thay đổi khác cho hệ điều hành iOS 17, bao gồm hệ thống yêu thích Apple Music, hỗ trợ AirDrop qua internet, tùy chọn mới để xem số dư ngân hàng và thẻ trong ứng dụng Wallet, thay đổi về nút hành động iPhone 15 Pro và nhiều tính năng khác. 

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iOS 17.1 với hàng loạt tính năng mới sẽ được phát hành vào ngày 24/10 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iOS 17.1 với hàng loạt tính năng mới sẽ được phát hành vào ngày 24/10 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iOS 17.1 với hàng loạt tính năng mới sẽ được phát hành vào ngày 24/10 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iOS 17.1 với hàng loạt tính năng mới sẽ được phát hành vào ngày 24/10
Xem thêm bài viết hay:  1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Viết một bình luận