iMac mới với chip M2 và M2 Pro sẽ sớm ra mắt

Bạn đang xem: iMac mới với chip M2 và M2 Pro sẽ sớm ra mắt tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo tin đồn mới nhất từ trang MacRumors, dường như phiên bản iMac 24 inch thế hệ tiếp theo sẽ có sẵn các tùy chọn chip M2 và M2 Pro, cổng Thunderbolt 4, hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3.

1. Tin đồn về công nghệ chip M2 và M2 Pro trên iMac mới

Thông tin này được đăng tải trên blog Nhật Bản Mac Otakara. Tuy nhiên, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã nhiều lần khẳng định rằng iMac 24 inch tiếp theo sẽ được trang bị chip M3, vì vậy chúng ta không chắc chắn liệu thông tin được đưa ra hôm nay có chính xác hay không. Có thể rằng kế hoạch của Apple đã thay đổi, nhưng cho đến nay, không có nguồn tin nào khác đã cho biết rằng iMac sẽ được nâng cấp với chip M2 và M2 Pro.

Các vấn đề đang gặp đối với sản phẩm iMac nhà Apple

Mac Otakara cũng cho biết rằng một số cấu hình iMac 24 inch tùy chỉnh đang đối mặt với thời gian giao hàng trễ lên đến một tháng trên cửa hàng trực tuyến của Apple tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trạng thái này đã kéo dài một thời gian và không đảm bảo rằng việc cập nhật iMac đang gần kề.

Tháng trước, nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo cho biết rằng khả năng Apple sẽ không phát hành bất kỳ MacBook mới nào được trang bị chip M3 trong năm nay, nhưng việc ra mắt iMac mới trong năm nay vẫn còn khả năng. Dự kiến Apple sẽ không tổ chức sự kiện vào tháng 10 này, vì vậy nếu có bất kỳ iMac mới nào trong tháng này, có thể sẽ được thông báo qua một bản thông cáo trên trang web của Apple.

New Project 30 3

Phần kết

Tổng cộng, những tin đồn về việc iMac mới sẽ sử dụng chip nào và khi nào máy tính sẽ được ra mắt vẫn đang trong tình trạng suy đoán. Ta hãy cùng chờ đợi thông báo chính thức từ nhà Apple cho tin đồn này nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iMac mới với chip M2 và M2 Pro sẽ sớm ra mắt có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iMac mới với chip M2 và M2 Pro sẽ sớm ra mắt bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iMac mới với chip M2 và M2 Pro sẽ sớm ra mắt của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iMac mới với chip M2 và M2 Pro sẽ sớm ra mắt
Xem thêm bài viết hay:  Top 15 hãng taxi Ninh Thuận được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Viết một bình luận