Idle Monster TD Evolved MOD APK (Menu, High Damage/Max Range) 67

Bạn đang xem: Idle Monster TD Evolved MOD APK (Menu, High Damage/Max Range) 67 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tiến hóa quái vật nhàn rỗi APK TD
công ty xuất bản Swell Games LLC
Phiên bản 67
Kích cỡ 102 triệu won
Kiểu Chiến lược
Tính năng MOD Menu, Sát thương cao/Phạm vi tối đa
quyên tặng Android 5.1 trở lên
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống Idle Monster TD Evolve MOD APK Thông tin

1. Menu 2. DMG x1-x100 3. Phạm vi tấn công tối đa 4. Luôn kích hoạt crit trên màn hình tải hoặc tháp lên cấp để kích hoạt các tính năng bạn chọn

Sử dụng tháp phòng thủ và quái vật để ngăn chặn những kẻ xâm lược thế giới trong Idle Monster TD Evolved. Quái vật luôn bị gọi là ác quỷ khi chúng có ngoại hình xấu xí và hành động độc ác. Nhưng trong thế giới này, họ là nạn nhân của cuộc xâm lược bằng cách chấp nhận kẻ thù. Những người đó không ai khác chính là những người luôn cho mình là mạnh nhất. Chúng muốn xâm chiếm hành tinh quái vật vì nó có đầy đủ mọi thứ mà con người có thể khai thác. Con người thể hiện ác ý không ngừng của mình và đến trợ giúp con quái vật. Dám đấu tranh cho công lý và mang lại công lý cho những con quỷ chỉ muốn bảo vệ vị trí của chúng.

Thế giới quái vật vô tình rơi vào vùng tấn công của những kẻ xâm lược thế giới. Chúng muốn mở rộng lãnh thổ để sinh sống và tìm thêm nguồn tài nguyên để phát triển độc lập. Sự ích kỷ đó không được thế giới chấp nhận, nhưng họ bỏ ngoài tai tất cả. Thế giới của nhiều loài vẫn bị con người xâm chiếm và hủy diệt không thương tiếc. Giờ đây, thế giới của những con quái vật cũng đang gặp nguy hiểm, và bạn phải đứng lên để giữ an toàn. Thiết lập tháp để bảo vệ quái vật chống lại con người và hạn chế khả năng xâm lược của chúng. Bảo vệ thế giới ác mộng hòa bình khỏi cuộc xâm lược tàn bạo và man rợ của con người.

Quái vật nhàn rỗi TD Evolution android

Download Idle Monster TD Evolved mod – Nhận nhiệm vụ bảo vệ thế giới quái vật.

Nhân loại với ác tâm không ngừng đã đến xâm chiếm hành tinh của những con quái vật hùng mạnh. Nhưng dù có sức mạnh, con quái vật vẫn thất bại trước công nghệ do con người mang lại. Tuy nhiên, bạn thấy sự vô nghĩa trong trận chiến này và quyết định giúp đỡ những con quái vật. Và hành động của bạn sẽ sớm được chứng minh là đúng khi con quái vật biết ơn vì điều đó. Họ sẽ hợp tác với bạn để bảo vệ thế giới quái vật chứ không trả thù. Bạn có được cách chiến đấu của con người và sẽ giúp quái vật đáp trả những kẻ xâm lược của con người. Hãy dũng cảm đứng lên đòi công lý cho quái vật và tìm cách ngăn chặn loài người chiếm lấy hành tinh quái vật.

Monster TD Idle Evolution Apk

Hệ thống quái vật phòng thủ

Có những con quái vật ở khắp mọi nơi, và nó là công cụ tốt nhất để ngăn chặn con người. Những con quái vật càng mạnh sẽ giúp bạn rất nhiều trong kế hoạch chiến đấu của mình. Bạn sẽ xây dựng các đơn vị quái vật trên các tòa tháp và sử dụng chúng để ngăn chặn loài người. Quái vật sẽ lần lượt xuất hiện từ ngục tối và luôn nhận nhiệm vụ theo chỉ dẫn của bạn. Miễn là họ có thể bảo vệ thế giới của mình, phòng thủ sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên, loài người xâm lược sẽ không dễ dàng bỏ lỡ mục tiêu và sẵn sàng. Vì vậy, hãy luôn chú ý nâng cấp hệ thống phòng thủ quái vật và ngăn chặn con người bên ngoài.

Apk mod Monster TD Evolve nhàn rỗi

mở khóa quái vật

Thế giới quái vật này dường như vô tận, và bạn không thể ngừng khám phá nó. Điều này hứa hẹn sẽ khiến hành trình bảo vệ thế giới quái vật của bạn thêm phần thú vị. Bạn sẽ liên tục mở khóa những con quái vật độc đáo và đưa chúng vào tháp phòng thủ của nhân loại. Chúng có thể là những con rồng trong thần thoại hay những con quỷ khát máu. Mặc dù có vẻ ngoài hung dữ, mục tiêu duy nhất của họ là giữ cho thế giới của họ an toàn. Vì vậy, cuộc chiến này là do sự ích kỷ và chinh phục của mọi người. Mở khóa những con quái vật của thế giới này và thêm vào hệ thống phòng thủ quái vật.

Mod Idle Monster TD Evolved

người thách thức

Cuộc xâm lược của con người đã biến hành tinh quái vật này trở nên hoang tàn hơn bao giờ hết. Nhân loại chưa hiểu hết về thế giới này và đã vội vã tấn công và xâm chiếm mọi thứ. Vì vậy quái vật phải đứng lên và bảo vệ thế giới của mình nhờ hệ thống quái vật của thế giới. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng bởi nhân loại luôn có kế hoạch khi gặp trở ngại. Chúng chia quân xâm lược thành nhiều nơi trên bản đồ và linh hoạt tổ chức các đợt tấn công. Bạn có thể ngăn chặn cuộc xâm lược kịp thời nếu khám phá ra những bản đồ đầy thách thức. Thay vào đó, hãy sử dụng sự nhiệt tình của bạn và thay đổi kết cục bị con người xâm chiếm trong thế giới quái vật.

Apk mod Monster TD Evolve nhàn rỗi

Vì thiếu nguyên liệu, con người quyết định khám phá và xâm chiếm thế giới. Hành tinh quái vật cũng bị con người tấn công và sẽ không thể cầm cự được lâu. Nhưng bạn nhận ra sự vô nghĩa của cuộc chiến này và quyết định giúp đỡ hành tinh quái vật. Bạn sử dụng những con quái vật hiện có trên thế giới và thiết lập một hệ thống quái vật phòng thủ. Con người sẽ không thể vượt qua hệ thống này nếu những con quái vật quyết định bảo vệ thế giới. Hơn nữa, bạn cũng phải mở khóa nhiều quái vật hơn vì con người sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Tải xuống bản mod Idle Monster TD Evolved để giúp những con quái vật chống lại loài người xâm chiếm thế giới.

Tải xuống bản MOD APK Idle Monster TD Evolved (Menu, Sát thương cao/Tầm bắn tối đa) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Idle Monster TD Evolved MOD APK (Menu, High Damage/Max Range) 67 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Idle Monster TD Evolved MOD APK (Menu, High Damage/Max Range) 67 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Idle Monster TD Evolved MOD APK (Menu, High Damage/Max Range) 67 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Idle Monster TD Evolved MOD APK (Menu, High Damage/Max Range) 67
Xem thêm bài viết hay:  Railway Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) 1.520.5086

Viết một bình luận