Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) 1.6.1

Bạn đang xem: Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) 1.6.1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải ứng dụng Idle Gym Tycoon
công ty xuất bản Codigames
Phiên bản 1.6.1
Kích cỡ 88M
loại cơ thể mô phỏng
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống

Bạn là dân thể thao? Thường xuyên đến phòng gym để có thân hình cân đối? Mong muốn có phòng tập thể dục lớn của riêng mình. Idle Fitness Gym Tycoon sẽ cùng bạn tạo ra điều đó. Trò chơi cho người chơi làm chủ chuỗi phòng tập thể dục. Quản lý và làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng hơn. Là vai trò của một chủ sở hữu phòng tập thể dục. Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ ở vị trí đó chưa? Đến với Idle Fitness Gym Tycoon, bạn sẽ là ông chủ của phòng tập. Đến phòng tập và có một lượng khách quen nhất định. Bạn đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ chưa? Làm cho phòng tập thể dục được biết đến nhiều hơn.

Hiện nay, việc đến phòng tập gym ngày càng trở nên phổ biến. Nơi dành cho tất cả những ai muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Có được một thân hình mảnh mai hoặc khỏe mạnh. Giờ đây, Idle Fitness Gym Tycoon cho phép bạn trở thành ông chủ. Có phòng tập rộng cho mọi người tập luyện. Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động hàng ngày. Làm cho khách đến ngày càng nhiều. Phòng tập sẽ nổi tiếng và có tên tuổi trên thị trường. Tham gia Idle Fitness Gym Tycoon và đóng một vai trò hoàn toàn mới. Sở hữu chuỗi phòng tập gym. Nơi dành cho tất cả những ai yêu thích môn thể thao này ghé thăm. Ngoài ra, Space Inc, My Little Terrarium với lối chơi nhẹ nhàng có lẽ sẽ khiến bạn thích.

Idle Fitness Gym Tycoon mod android

Download Idle Fitness Gym Tycoon mod – Nâng cao sức khỏe cho mọi người

Ước mơ trở thành chủ sở hữu của phòng tập thể dục của bạn sẽ trở thành sự thật. Hãy đến với Idle Fitness Gym Tycoon và có phòng tập thể dục tùy chỉnh của riêng bạn. Một trò chơi mô phỏng và mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui. Trở thành một ông chủ với một vị trí cao. Bạn đã sẵn sàng cho một công việc như vậy? Idle Fitness Gym Tycoon và bạn quản lý các phòng tập thể hình kiên cố. Thu hút một lượng lớn khách truy cập. Xây dựng và quy mô ngày càng lớn hơn. Các phòng tập sẽ trở nên đông đúc hơn. Các phòng chật ních người tập luyện. Phòng tập thể dục của bạn sẽ trở thành một trong những nơi phổ biến nhất để tập thể dục. là một ông trùm khét tiếng trong phòng gym. Hãy đầu tư đúng đắn và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Tycoon apk mod phòng tập thể dục nhàn rỗi

Chạy phòng tập thể dục

Làm cho phòng tập thể dục của bạn rộng rãi và đầy đủ các thiết bị và máy tập thể dục. Khi phòng tập mới mở, bạn cần trang bị đầy đủ. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trang bị đầy đủ cho khách tập. Đầu tư những máy tập hiện đại và chất lượng nhất. Tiếp theo, bạn cũng cần quản lý các dịch vụ một cách tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng phòng tập thể dục sạch sẽ và gọn gàng. Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm và hài lòng. Vì vậy, phòng tập sẽ luôn đông đúc. Phòng tập luôn có sự hiện diện của khách hàng. Có thể nâng cấp phòng gym ngày một mạnh hơn.

Idle Fitness Gym Tycoon mod miễn phí

dịch vụ khách hàng

Làm cho phòng tập thể dục của bạn phát triển tốt hơn. Đó là yếu tố trong số lượng khách hàng đến đó. Vì vậy, bạn cần có những chế độ chăm sóc khách hàng thật tốt. Không để khách hàng đợi lâu. Mang đến những chiếc máy tập chất lượng nhất. Khách hàng luyện tập hiệu quả hơn. Như vậy, họ sẽ luôn gắn bó và đến phòng tập thường xuyên hơn. Nếu số lượng khách quá đông và không có chỗ tập. Sau đó, bạn sẽ phải mở rộng quy mô. Cho khách chỗ tập chứ không bỏ phòng tập khác. Bằng cách này, bạn sẽ giữ chân được một lượng lớn khách đến phòng tập của mình. Không chỉ vậy, thêm nhiều bài tập khác. Như Yoga, Karate… Để họ có nhiều sự lựa chọn cũng như thu hút nhiều người tập luyện hơn.

Bản mod Tycoon Gym nhàn rỗi

Mở rộng phòng tập thể dục

Khi bạn đã có một lượng khách hàng ổn định. Phòng tập của bạn cũng được nhiều người ghé thăm hơn. Lúc này bạn cũng nên scale ra quy mô lớn hơn. Nâng cấp các phòng và với không gian thoải mái. Làm cho bài tập thú vị hơn. Có không gian tập rộng rãi, thoáng mát. Bãi đỗ xe cũng là nơi mà bạn cần quan tâm. Luôn đảm bảo bãi xe đủ rộng để khách có chỗ để xe. Phòng thay đồ cũng cần đầy đủ tiện nghi và kín đáo. Đầy đủ trang thiết bị phục vụ khách hàng. Sau đó, phòng tập thể dục của bạn sẽ có nhiều lợi nhuận hơn. Có thêm thu nhập cao để tiếp tục phát triển phòng tập chất lượng hơn. Trở thành chủ sở hữu phòng tập thể dục thật dễ dàng. Tải xuống bản mod Idle Fitness Gym Tycoon để quản lý phòng tập và nâng cấp trang thiết bị cho phòng tập.

Tải Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) 1.6.1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) 1.6.1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) 1.6.1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) 1.6.1
Xem thêm bài viết hay:  Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK 5.4.0 (Menu/Vô hạn lựu đạn, bất tử)

Viết một bình luận