Hướng dẫn tăng không gian hiển thị trên MacBook nhanh nhất

Bạn đang xem: Hướng dẫn tăng không gian hiển thị trên MacBook nhanh nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Mặc định Apple đã căn chỉnh (Scale) tỉ lệ hiển thị màn hình của MacBook sao cho hợp lý nhất với người dùng. Tuy nhiên một số người dùng vẫn có nhu cầu căn chỉnh giao diện lớn hơn hoặc tùy chỉnh giao diện rộng hơn với nhiều không gian hiển thị. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách nhanh nhất để căn chỉnh tỉ lệ hiển thị màn hình trên MacBook.

1. Các bước căn chỉnh tỉ lệ hiển thị màn hình trên MacBook

Bước 1: Khởi chạy System Preferences từ thanh Dock hoặc từ trình tìm kiếm Spotlight hoặc bạn có thể truy cập cài đặt từ logo quả Tảo trên cùng thanh menu của hệ điều hành.

Bước 2: Chọn mục Displays

Bước 3: Chọn mục “Scaled” bên cạnh mục Resolution

Bước 4: Chọn More Space để tăng tỉ lệ, không gian hiển thị sẽ rộng hơn, tuy nhiên giao diện và các yếu tố font chữ sẽ nhỏ hơn. Ngược lại nếu người dùng chọn Larger Text, font chữ và các yếu tố giao diện sẽ to hơn, nhưng không gian hiển thị nội dung sẽ thu hẹp lại.

macbook scale 2

2. Các Lưu ý

  • Các tùy chọn này sẽ không hoạt động với màn hình rời của bên thứ ba.
  • Nếu ứng dụng bị lỗi hiển thị, bạn nên bấm vào tùy chọn “Default” ở bước 4.

3. Tổng kết

Chúng ta vừa tìm hiểu Hướng dẫn tăng không gian hiển thị trên MacBook nhanh nhất. Mong rằng sau khi tham khảo xong bài viết bạn sẽ có thể áp dụng vào thiết bị của mình.

Ngoài ra, để không bỏ lỡ những bài vietabinhdinh.edu.vn hấp dẫn và nóng hổi, bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài của mình.

>> Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn tăng không gian hiển thị trên MacBook nhanh nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn tăng không gian hiển thị trên MacBook nhanh nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn tăng không gian hiển thị trên MacBook nhanh nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn tăng không gian hiển thị trên MacBook nhanh nhất
Xem thêm bài viết hay:  Xe Thanh Tùng đi Thái Nguyên: Review từ A – Z

Viết một bình luận